Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Sửa xe máy tại nhà hiệu quả và tiện ích

Sửa xe máy tận nhà là dịch vụ tiện ích sửa xe tận nơi khi bạn không may hỏng xe tại nhà, trên đường hoặc tại cơ quan. Sửa chữa ngay tại chỗ tất cả các dòng xe máy Honda Dream, Wave, Vision, Lead, Airblade, PCX, Sh, Winner, Yamaha Sirius, Exciter, Janus, Grande, NVX Piaggio Vespa, Liberty... Bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để được sửa chữa tận nơi, bạn không cần phải vất vả dắt xe ra tiệm sửa chữa.

Dịch vụ sửa xe tận nơi của Mototech đảm bảo chất lượng như tại cửa hàng, chính sách bảo hành giống như tại cửa hàng, đặc biệt có chính sách bảo hành tận nơi cho hầu hết các dịch vụ.

sửa xe máy tận nơiSửa xe máy tận nơi với dụng cụ đầy đủ

Đội sửa xe máy lưu động được phát triển trên nên tảng các đội cứu hộ xe máy, đảm bảo được trang bị đủ máy móc dụng cụ tương tự như một cửa hàng nhỏ. Các đội còn được trang bị cả súng khẩu bắn ốc, máy nén khí, các thiết bị đọc lỗi và xóa lỗi hệ thống phun xăng điện tử Fi… Đủ để sửa chữa ngay tại chỗ cho hầu hết các bệnh của xe.

Số điện thoại sửa xe tại nhà 0365.222.224 - 0347.017.017

sửa xe tại nhà

Dịch vụ sửa xe tại nhà của Mototech

Dịch vụ sửa xe máy tận nơi bao gồm nhiều loại hình như:

 • Vá săm và lốp tận nơi
 • Sửa xe chết máy tận nơi
 • Sửa xe không nổ được
 • Thay dầu nhớt tại nhà
 • Kiểm tra xe và tư vấn kỹ thuật tận nơi
 • Chuyển phụ tùng và lắp ráp tận nơi

sửa xe tận nơi

Sửa xe tận nơi ban đêm

Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tại nhà

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn trước đến sửa chữa và bảo dưỡng xe tại nhà. Bạn cung cấp thông tin xe và các thông tin liên quan đến triệu chứng bênh của xe, từ đó chúng tôi chuẩn bị phương án sửa chữa, dụng cụ và phụ tùng phù hợp với xe của bạn.

Đặt lịch sửa xe máy tại nhà Hà Nội được Mototech triển khai đáp ứng cho toàn bộ các quận nội thành của thành phố. Với 4-5 đội sửa xe lưu động được trang bị dụng cụ máy móc đủ dùng, có khả năng bảo dưỡng toàn bộ 1 chiếc xe máy bất kỳ.

Sửa xe tại nhà với lịch đặt trước, chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng, các chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi như khi bạn đến cửa hàng.

sửa xe máy tận nơi

Đặt lịch sửa xe máy tận nơi

Miễn phí kiểm tra xe và tư vấn kỹ thuật tại nhà

Toàn bộ các xe có đặt lịch sửa chữa tận nơi tại nhà, chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ đáp ứng yêu cầu của Quý Khách. Ngoài ra thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra xe, tư vấn miễn phí tại chỗ cho Quý Khách, định hướng giúp Quý Khách sử dụng, bảo quản và chăm sóc xe tốt hơn.

sửa xe tận nhà hà nội

Sửa xe tận nhà hà nội và tư vấn sửa chữa miễn phí

Thay dầu nhớt tại nhà

Dịch vụ thay dầu tại nhà tiện ích đáp ứng cho Quý Khách bận không có thời gian đến cửa hàng, chúng tôi sẽ cử đội lưu động đến tận nhà thay dầu.

Bạn có nhu cầu thay dầu nhớt tại nhà, hãy liện hệ bằng cách gọi điện, nhắn tin, đặt lịch. Cho chúng tôi biết tên xe, chúng tôi sẽ cử đội lưu động chuyển dầu máy và dụng cụ đến tận nơi.

Thay dầu  nhớt xong, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra và căn chỉnh cơ bản miễn phí cho xe. Hỗ trợ giải đáp kỹ thuật sửa chữa miễn phí cho Quý Khách.

thay nhớt tại nhà

Thay nhớt tại nhà cho xe Sh tại Hà Nội

Sửa xe máy Honda tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa xe máy Honda tại nhà được phát triển trên đội thợ cứu hộ, được sự hỗ trợ đào tạo và huấn luyện bởi Honda và các chuyên gia hàng đầu.

Dịch vụ sửa xe máy Honda tận nơi của Mototech đang đáp ứng tốt dịch vụ cho mọi khách hàng khu vực Hà Nội. Phục vụ tốt các câu lạc bộ xe máy Honda Sh, Câu lạc bộ xe Airblade, Winner và các dòng xe khác.

sửa xe honda tại nhà

Sửa xe Honda tại nhà theo lịch đặt trước

Sửa xe piaggio tại nhà

Dòng xe máy Piaggio có những đặc thù riêng, khác biệt so với các dòng xe máy Honda và Yamaha. Cấu trúc hệ thống điện và bộ khóa cũng khác. Tuy nhiên chúng tôi đã đáp ứng tốt cho việc sửa chữa tất cả các ban bệnh của dòng xe này tại nhà.

Đội thợ sửa xe lưu động bao gồm các thợ có chuyên môn sâu về dòng xe máy Piaggio, đảm bảo có thể kiểm tra tình trạng bệnh xe và xử lý sửa chữa các bệnh của dòng xe này.

sửa xe piaggio tại nhà

Dịch vụ sửa xe piaggio tại nhà chất lượng

Sửa xe máy Yamaha và các hãng khác

Đội sửa xe lưu động sẽ bao gồm thợ sửa xe chuyên môn của các hãng khác nhau, đảm bảo sửa tốt cho cả dòng xe Yamaha, Honda, Piaggio, Suzuki, SYM… kể cả các dòng xe côn tay phân khối lớn.

sửa xe tại nhàSửa xe tại nhà xe phân khối lớn

Bảng giá một số dịch vụ sửa xe tại nhà phổ biến:

 • Vá săm xe máy 20.000đ
 • Vá lốp không săm xe ga (vá rút) 60.000đ
 • Vá lốp xe ga (vá trong): 90.000đ
 • Bugi chân ngắn C7 xe số giá 55.000đ
 • Bugi NGK chân dài CPR7 CPR8 giá 95.000đ
 • Bugi NGK CR8 trở chống nhiễu giá 165.000đ
 • Bugi xe Piaggio giá 145.000đ
 • Lốp trước xe Wave, Dream 2.25-17 Casumina 170.000đ
 • Lốp sau xe Wave, Dream 2.25-17 Casumina 180.000đ
 • Lốp trước xe Wave RS, S110, RSX Casumina 230.000đ
 • Lốp sau xe Wave RS, S110, RSX Casumina 180.000đ
 • Lốp Vision, Airblade bánh trước Honda Chengshin 390.000đ
 • Lốp Vision, Airblade bánh sau Honda Chengshin 435.000đ
 • Lốp xe Lead Honda Chengshin bánh trước giá 390.000đ
 • Lốp xe Lead Bánh sau Honda Chengshin giá 420.000đ
 • Lốp trước xe Sh IRC Việt Nam giá 780.000đ
 • Lốp sau xe Sh IRC Việt Nam giá 820.000đ
 • Nhông xích xe Dream Honda giá 240.000đ
 • Nhông xích xe Wave Honda giá 250.000đ

Giá cứu hộ lắp ráp tận nơi sẽ được cộng thêm thêm 40.000đ phí dịch vụ sửa xe tận nơi.

dịch vụ sửa xe máy tận nhàDịch vụ sửa xe máy tận nhà Mototech

Một số trường hợp không sửa chữa tại chỗ

Các trường hợp không sửa chữa được tại chỗ, chúng tôi sẽ có phương án đưa xe về cửa hàng để triển khai dịch vụ sửa chữa tại cửa hàng, Quý Khách có thể đi cùng hoặc chúng tôi sẽ thống nhất dịch vụ qua điện thoại, Zalo hoặc Facebook. Khi làm xong xe chúng tôi sẽ chuyển xe đến tận nơi hoàn trả Quý Khách.

Thay lốp xe tay ga: Để thay được lốp xe tay ga thì cần có máy ra lốp chuyên dụng để đảm bảo không xước vành (niềng) thì chúng tôi sẽ đưa xe về cửa hàng, thay lốp xong sẽ đưa xe tận nơi trả lại Quý Khách. Hoặc có phương án là chúng tôi sẽ đến tận nơi tháo bánh xe, mang về cửa hàng thay lốp rồi lại mang bánh đến lắp lại tận nơi.

Xe tai nạn: Các xe bị tai nạn nặng, cần phải nắn khung và nắn càng trên máy. Khi đó bắt buộc phải đưa về cửa hàng để nắn khung càng trên máy nắn chuyên dụng.

sửa xe tai nạnSửa xe tai nạn - nắn khung xe Sh

Xe làm lại máy: Các xe làm lại máy đòi hỏi cần tháo lắp nhiều, cần phải có một số dụng cụ tháo lắp và vệ sinh chuyên dụng. Vì vậy đưa về cửa hàng sửa chữa là tốt nhất.

Xe bảo dưỡng tổng thành: Với các xe này thì đưa về cửa hàng chúng tôi sẽ đảm bảo có đủ dụng cụ để bảo dưỡng tất cả các hạng mục của các gói bảo dưỡng.

dịch vụ sửa xe máy tại nhàDịch vụ sửa xe máy tại nhà và mang xe trả tận nơi

Dịch vụ sửa xe tại nhà Hà Nội của Mototech đảm bảo tiên ích, hiệu quả và nhanh chóng cho Quý Khách. Cam kết chất lượng dịch vụ như tại cửa hàng, chế độ bảo hành dịch vụ tận nơi nhanh chóng và hiệu quả. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0365.222.224 để được hỗ trợ trực tiếp.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ