Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Mototech hiện có 5 chi nhánh tại Hà Nội, hàng tháng các chi nhánh của Mototech tiếp nhận trên 5000 lượt xe máy đến chăm sóc, sửa chữa và bảo dưỡng. Năng lực phục vụ đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng sửa chữa bảo dưỡng xe máy.

cửa hàng sửa xe mototech

Cửa hàng mototech 167 Kim Ngưu

THÀNH LẬP

Thành lập ngày 06/05/2011 tại Hà Nội bởi anh Lê Văn Đông, giới thợ sửa xe và các câu lạc bộ xe thường gọi anh là anh Đông Mototech. Anh là người có kỹ thuật chuyển sâu về ô tô và xe máy, là một trong những chuyên gia cả về kỹ thuật, phụ tùng và dịch vụ xe máy.

đông mototech

Qua nhiều năm làm việc trong ngành ô tô và xe máy tại Việt Nam, những ấp ủ về việc xây dựng một hệ thống cửa hàng sửa chữa xe máy có chất lượng dịch vụ tốt đã được biến thành hiện thực. Kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về ngành dầu nhớt ô tô xe máy, kinh nghiệm làm việc với các nhà sản xuất phụ tùng đã giúp đưa Mototech có cơ hội làm việc một cách chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Nhiều nghiên cứu và cải tiến của anh Đông Mototech được anh em thợ kỹ thuật ứng dụng hiệu quả trong việc sửa xe máy. Khá nhiều các đề tài kỹ thuật của anh được đăng tải trên các tạp chí xe máy hàng đầu Việt Nam.

THÔNG ĐIỆP TỪ MOTOTECH

Khi bạn bước chân ra khỏi cửa mua đồ, nhiều suy nghĩ đắn đo, cảm giác bất an ít nhiều hiện hữu trong đầu bạn. Cảm xúc này đâu đó nó cũng giống với khi ta đi vào bệnh viện khám bệnh và chữa bệnh. Nó tương tự như khi bạn đi sửa xe máy, bạn lại càng có nhiều suy nghĩ bất an hơn, vì không biết lựa chọn đâu là nơi chữa bệnh cho cái xe của mình được tốt nhất.

Mỗi chúng ta ai cũng muốn được yên tâm khi mua hàng, được tôn trọng bản thân, thời gian và giá trị nhận được. Những mong muốn này có ở bạn, có ở chúng tôi và bất kỳ ai. Để đạt được mong muốn đó không phải là điều dễ dàng, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng làm được, đồng thời chúng tôi cũng rất cần sự hỗ trợ từ phía bạn.

Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị cho các bạn, cho những cộng sự làm việc cùng chúng tôi và cho các đối tác hợp tác cùng chúng tôi.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Chúng tôi luôn đồng hành hiện hữu bên các bạn!


 TẦM NHÌN

Giữ vững vị thế là đơn vị có ứng dụng công nghệ và sức sáng tạo hàng đầu của ngành dịch vụ xe máy, duy trì lợi thế để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ xe máy chất lượng và năng động hàng đầu trong những năm tới.

SỨ MỆNH

Trở thành CHUYÊN GIA SỬA XE. Trở thành người sửa xe, chăm sóc xe máy chuyên nghiệp và được cộng đồng tin tưởng và ghi nhận.

Sử dụng công nghệ kết nối và chuyển giao các giá trị giữa các cửa hàng, doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng với khách hàng. Từ đó góp phần tạo nên chuỗi cung ứng dịch vụ xe máy tốt, mang lại lợi ích và niềm vui cho khách hàng, đối tác và cho các cá nhân làm việc tại Mototech.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhân lực năng động: Nhân lực năng động có kỹ năng về quản lý, công nghệ, Marketing và kinh nghiệm ngành xe máy. Đội ngũ thợ có tay nghề sâu, đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, liên tục được đào tạo cả về tay nghề và kỹ năng phục vụ.

Ứng dụng công nghệ: Những tinh hoa quản trị của nhân loại, những công nghệ mới về Internet đang được nghiên cứu và ứng dụng tại Mototech.

Phụ tùng chất lượng: Truyền thống sử dụng phụ tùng chất lượng đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng, các câu lạc bộ xe, các doanh nghiệp đối tác. Phần lớn phụ tùng có nguồn gốc từ các nhà sản xuất cung cấp chính thức, từ chính hãng Honda, Yamaha, Piaggio… Một số lượng rất lớn phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Thái Lan… Các nguồn cung ứng đầu vào ổn định và gắn kết.

 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ