Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

 Cứu hộ xe máy khẩn cấp tại Hà Nội nhanh chóng, tiện ích và hiệu quả

Dịch vụ cứu hộ xe máy Hà Nội là dịch vụ sửa xe tại chỗ, phản ứng nhanh nhằm mục đích hỗ trợ sửa chữa tại chỗ nhanh chóng khi xe của bạn không may bị gặp sự cố hỏng giữa đường. Hầu hết các trường hợp, chúng tôi đều có mặt sau 15-30 phút trong nội thành Hà Nội.

Cứu hộ sửa chữa các loại xe máy Dream, xe Wave, xe Vision, xe Lead, xe Sh, xe Yamaha NVX, Yamaha Sirius, các dòng xe côn Exciter, Honda Winner, Piaggio Vespa, Piaggio Liberty... Tất cả đều có các đội sửa chữa lưu động cứu hộ chuyên các hãng, được trang bị dụng cụ sửa chữa đáp ứng tốt cho tất cả các dòng xe.

SỬA TẠI CHỖ

SỬ DỤNG ĐƯỢC XE NGAY SAU ĐÓ

 

cứu hộ xe máy

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ 

0365.222.2240347.017.017

 

Các dịch vụ cứu hộ xe máy của Mototech làm thường xuyên là:

 • Sửa xe bị chết máy dọc đường
 • Sửa xe không khởi động được
 • Thay ắc quy tận nơi
 • Vá săm xe máy tại nhà
 • Vá lốp xe máy không săm
 • Cứu hộ xe máy bị tai nạn
 • Chuyển phụ tùng và lắp ráp khẩn cấp tận nơi
 • Đặt lịch và sửa xe tại nhà

cứu hộ xe máy

Đội cứu hộ xe máy Mototech

Đội cứu hộ xe máy Hà Nội Mototech được xây dựng là các thợ kỹ thuật sửa chữa có chuyên môn sâu, có khả năng kiểm tra, chuẩn đoán và xử lý hầu hết các sự cố của xe ngay tại chỗ.

Hầu hết các sự cố đều được sửa chữa khắc phục tận nơi, tại chỗ một cách nhanh chóng. Chất lượng sửa chữa như tại cửa hàng, chính sách bảo hành tận nơi và thời gian bảo hành như các dịch vụ tại cửa hàng. Quý Khách có thể tiếp tục sử dụng xe máy ngay sau đó.

cứu hộ xe máy hà nộiCứu hộ xe máy hà nội - sửa tại chỗ

Các đội cứu hộ xe máy hoạt động khắp các quận nội thành như cầu giấy, Đống Đa, Hoàng Mai, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà trưng, Hà Đông, Thanh Xuân, Long Biên…

cứu hộ xe máyCứu hộ xe máy Airblade bị đứt dây bơm xăng - Sửa tận nơi

Dịch vụ cứu hộ xe máy 24/24

Phục vụ cứu hộ xe máy tại Hà Nội thông suốt 24/24, tất cả các giờ trong ngày. Với độ phủ rộng và có nhiều đội cứu hộ nên đảm bảo dịch vụ thông suốt và phục vụ kín thời gian.

Các đội cứu hộ đều được trang bị dung cụ đẩy đủ, đủ khả năng làm mọi dịch vụ sửa chữa tại chỗ một cách tin cậy và chính xác.

cứu hộ xe máy 24/24Cứu hộ xe máy 24/24 các quận nội thành Hà Nội

Cứu hộ xe máy honda

Dịch vụ cứu hộ xe máy honda tại Hà Nội của Mototech được xây dựng dựa trên các thợ kỹ thuật sửa chữa chuyên sâu xe máy Honda, được hỗ trợ đào tạo bài bản bởi Honda Việt Nam và các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu.

Hiện tại chúng tôi đang đáp ứng tốt cho việc cứu hộ xe máy Honda của cộng đồng khách hàng Hà Nội và các câu lạc bộ xe Honda Sh, Honda Airblade tại Hà Nội.

cứu hộ xe máy hondaCứu hộ xe máy honda Sh

Cứu hộ xe máy yamaha

Cứu hộ xe máy Yamaha là dịch vụ đang được thực hiện rất tốt bởi các đội cứu hộ, hàng tháng chúng tôi hỗ trợ cứu hộ và sửa chữa tận nơi cho hàng trăm xe máy Yamaha, bao gồm xe ga, xe số, xe côn tay và phân khối lớn.

Dịch vụ cứu hộ dòng xe Yamaha có những đặc thù, Mototech đã nghiên cứ và lám tốt dịch vụ này. Các đội cứu hộ đều có thợ kỹ thuật am hiểu và sửa chữa tốt dòng xe Yamaha, đảm bảo dịch vụ được nhanh chóng và tiện ích cho Quý Khách.

cứu hộ xe máy yamahaCứu hộ xe máy yamaha

Cứu hộ xe piaggio

Dịch vụ cứu hộ xe Vespa cũng như các dòng xe máy Piaggio khác, là một trong những dịch vụ trọng tâm của hệ thống cửa hàng Mototech.

Các đội cứu hộ được trang bị đủ dụng cụ để làm tốt dòng xe Piaggio và các dòng xe của hãng khác. Hệ thống dịch vụ có đội thợ chuyên sâu về dòng xe Piaggio, các phụ tùng cơ bản để sửa chữa cho dòng xe này luôn được chuẩn bị đủ để sửa chữa nhanh chóng ngay tại chỗ.

cứu hộ xe piaggioCứu hộ xe piaggio khẩn cấp - sử dụng được ngay

Chi phí cứu hộ xe có đắt không?

Chi phí cứu hộ xe máy khẩn cấp tận nơi được tính bằng chi phí sửa chữa tại cửa hàng và cộng thêm 40.000đ phí sửa tận nơi. Dù Quý Khách sửa 1 bệnh hay nhiều bệnh thì tổng thể cũng chỉ phát sinh thêm 40.000đ so với sửa chữa tại cửa hàng.

Chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành dịch vụ và các phụ tùng thay thế tương tự như tại cửa hàng. Mọi chính sách đều được công bố trên Website và các kênh thong tin chính thức của Mototech.

cứu hộ xe máy tại hà nộiDịch vụ cứu hộ xe máy tại Hà Nội - tiện ích, giá rẻ và hiệu quả

Cụ thể bảng giá cứu hộ xe máy như sau:

 • Vá săm xe máy 20.000đ
 • Vá lốp không săm xe ga (vá rút) 60.000đ
 • Vá lốp xe ga (vá trong): 90.000đ
 • Bugi chân ngắn C7 xe số giá 55.000đ
 • Bugi NGK chân dài CPR7 CPR8 giá 95.000đ
 • Bugi NGK CR8 trở chống nhiễu giá 165.000đ
 • Bugi xe Piaggio giá 145.000đ
 • Lốp trước xe Wave, Dream 2.25-17 Casumina 170.000đ
 • Lốp sau xe Wave, Dream 2.25-17 Casumina 180.000đ
 • Lốp trước xe Wave RS, S110, RSX Casumina 230.000đ
 • Lốp sau xe Wave RS, S110, RSX Casumina 180.000đ
 • Lốp Vision, Airblade bánh trước Honda Chengshin 390.000đ
 • Lốp Vision, Airblade bánh sau Honda Chengshin 435.000đ
 • Lốp xe Lead Honda Chengshin bánh trước giá 390.000đ
 • Lốp xe Lead Bánh sau Honda Chengshin giá 420.000đ
 • Lốp trước xe Sh IRC Việt Nam giá 780.000đ
 • Lốp sau xe Sh IRC Việt Nam giá 820.000đ
 • Nhông xích xe Dream Honda giá 240.000đ
 • Nhông xích xe Wave Honda giá 250.000đ

Giá cứu hộ lắp ráp tận nơi sẽ được cộng thêm thêm 40.000đ phí dịch vụ sửa xe tận nơi.

cứu hộ xe máy đêmCứu hộ xe máy đêm tại Hà Nội

Các dịch vụ cứu hộ xe máy được thực hiện nhiều nhất như sau:

Cứu hộ xe không đề được

Khi bạn khởi động xe chuẩn bị chạy xe một hành trình dài, tuy nhiên xe không khởi động được, khi đó hãy gọi cho đội cứu hộ xe máy của chúng tôi. Các sự cố xe không khởi động được thường là do hỏng ắc quy, đây là nguyên nhân phổ biến nhất. Một số xe bị hỏng củ đề, rơ le đề hoặc đơn giản là hỏng cầu chì. 

Các sự cố xe không đề được hầu hết chỉ cần sửa trong vòng 10 - 20 phút là xe có thể chạy được ngay. Các trường hợp hỏng ắc quy thì chỉ mất 5 phút là thay xong ắc quy, các sự cố khác sẽ lâu hơn chút.

cứu hộ xe máyCứu hộ xe máy Sh không đề được

Cứu hộ xe bị thủng săm lốp

Khi không may bị thủng săm hoặc lốp khi đang di chuyển trên đường, nếu tiếp tục chạy có thể dẫn đến hỏng săm, dập lốp, xe nóng máy và tốn xăng. Các sự cố xe máy như vậy đội cứu hộ của chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian rất ngắn, thông thường chỉ mất khoảng 15 - 30 phút là xe có thể chạy được bình thường.

cứu hộ xe máy

Cứu hộ xe bị chết máy

Xe máy bị chết máy khi đang di chuyển mà không may xe bị chết máy, xe không chạy được tiếp. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cứu hộ nhanh chóng, trường hợp này có khá nhiều nguyên nhân, tùy từng kiểu chết máy và biểu hiện "lâm sàng" mà các thợ kỹ thuật của chúng tôi có thể chuẩn bị dụng cụ và phụ tùng phù hợp để hỗ trợ nhanh chóng.

Một số nguyên nhân phổ biến xe bị chết máy như: Bugi hỏng, Côn bị kẹt, dây curoa xe ga bị đứt, Ic hỏng, Mô bin hỏng, bơm xăng kẹt, cuộn nguồn hỏng... Các trường hợp hỏng nặng sẽ được chúng tôi hỗ trợ đưa về cửa hàng để sửa chữa. Các trường hợp cần xử lý nhiều sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể với Quý Khách hàng.

cứu hộ xe bị chết máy

Cứu hộ xe bị tai nạn

Chúng tôi hỗ trợ cứu hộ các xe bị tai nạn một cách nhanh chóng và tiện lợi. Các xe bị nhẹ nhàng có thể xử lý được tại chỗ thì sẽ được triển khai làm ngay. Rất nhiều trường hợp xe máy bị tai nạn nặng mà không làm được tại chỗ sẽ được chúng tôi hỗ trợ đưa xe về cửa hàng để xử lý và sửa chữa.

cứu hộ xe tai nạnCứu hộ xe máy Sh bị tai nạn

Quá trình sửa chữa Quý Khách sẽ được chỉ dẫn, tư vấn và báo giá chi tiết từ thợ kỹ thuật. Chúng tôi có đủ máy móc trang thiết bị để sửa chữa phục hồi các xe bị tai nạn, tất cả các cửa hàng đều có máy nắn khung càng, máy cân vành và nắn vành, máy nắn và láng đĩa phanh, đảm bảo xe của bạn được sửa chữa và phục hồi một cách tốt nhất, duy trì trạng thái ổn định sau sửa chữa.

Nắn khung càng xe Sh bị tai nạnMáy nắn khung càng xe bị va chạm

 

nắn khung càng xe máy

Các thợ kỹ thuật đang nắn khung tại cửa hàng

Dịch vụ cứu hộ xe máy Hà Nội của Mototech luôn uy tín, giá rẻ. Nhanh chóng và tiện ích, mang lại cho Quý Khách sự tiện dụng, hiệu quả và giá trị thự sự.  Hãy lưu lại số điện 0365.222.224 - 0347.017.017 để gọi chúng tôi khi cần.

 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ