Phụ tùng xe máy

Tem phụ tùng chính hiệu Honda và cách nhận biết

Tóm tắt nội dung

Phụ tùng chính hiệu Honda là phụ tùng có bao bì tiêu chuẩn có tem nhãn hiệu chính hiệu với mã số phụ tùng của Honda. Nếu bạn là một khách hàng tới cửa hàng xe máy cần thay 1 số phụ tùng chính hiệu Honda cho chiếc xe của mình thì bạn có chú ý xem phụ tùng đó có tem hay không? Và nếu có tem thì bạn có biết được tem đó là tem chính hiệu Honda hay tem nhái không? MotoTech sẽ chỉ ra những điều căn bản để giúp bạn nhận biết được điều đó.

Bạn hãy quan sát kĩ 2 chiếc tem sau đây: 

>> phụ tùng xe máy

>> sửa chữa xe máy

cách phân biệt tem nhái Honda

Tem phụ tùng nhái Honda

Tem phụ tùng chính hãng Honda

Tem phụ tùng chính hãng Honda

Phụ tùng chính hiệu luôn có tem phụ tùng chính hiệu bao gồm đầy đủ những thông tin và được sắp xếp theo 1 trình tự nhất định như ở hình 2. Lựa chọn đúng phụ tùng chính hiệu có ưu điểm :

  • Tính đồng bộ với các linh kiện khác
  • Độ bền cao do được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao.
  • Độ ổn định và an toàn cao cho người sử dụng.
  • Khả năng lắp ráp chính xác cao.
  • Đảm bảo các tinh năng kỹ thuật.
  • Đảm bảo an toàn với môi trường.

Với những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi cần thay phụ tùng chính hiệu Honda , hãy là người tiêu dùng thông minh cho chiếc xe của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ