Phụ tùng xe máy

Sơn xe Vespa Piaggio

Sơn xe Vespa Piaggio tại phòng sơn của MotoTech được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn sơn xe máy hiện đại hiện nay, quy trình sơn xe máy piagio được lấy từ quy trình của hãng Piaggio Việt Nam và kết hợp với kinh nghiệm thực tế của các gara ô tô tại Hà Nội. Hàng tháng chúng tôi phục vụ sơn khoảng 15 xe Vespa mỗi tháng, trong đó có cả Vespa nhập khẩu và Vespa Việt Nam. Các dịch vụ thường xuyên triển khai đối với sơn xe Vespa Piaggio thường có.

Đến với mototech các bạn sẽ được sơn xe vespa với quy trình và tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ công nhân kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và máy móc sơn xe máy đạt tiêu chuẩn công nghệ tương đương với máy móc sơn otô hiện nay

>> Bảng giá sơn xe máy tại mototech

>> Sơn xe sh tại hà nội

>> Sơn xe dream tại hà nội

>> Sơn xe piaggio tại hà nội

Với mototech bao gồm các kiểu sơn xe vespa như sau

  • Sơn toàn bộ xe Vespa theo màu nguyên bản
  • Sơn đổi màu xe Vespa theo yêu cầu của khách hàng
  • Sơn từng phần của xe Vespa

Khi đến tân trang sơn xe tại mototech bước đầu tiên trong quy trình sơn xe đó là thống nhất phương án dịch vụ, thống nhất với khách hàng phương án sơn, các phương án gia công sửa chữa, thay thế phụ tùng. Các xe bị mọt khung gầm thì cần làm lại khung gầm. Một số các bộ phận xe máy chất lượng xấu quá thì cần thay thế.

son xe vespa

Nhiều xe bị mọt, hỏng khung gầm xe thì cần được làm lại

Sau khi thống nhất phương án dịch vụ, bước tiếp theo của quá trình sơn xe máy piagio là tháo rời và phân loại các chi tiết.Quá trình tháo lắp sẽ được các thợ kỹ thuật làm, họ sẽ đảm bảo quá trình tháo lắp được thực hiện tốt nhất có thể, phân loại chi tiết và để riêng các phần: Các chi tiết xe piagio cần thay thế, các chi tiết sơn, các chi tiết mạ lại, các chi tiết giữ nguyên. Quá trình tháo và phân loại chi tiết thường được tiến hành bời 2 thợ chính, thời gian mất khoảng 1 giờ đồng hồ.

son xe vespa mototech

Xe máy vespa được tháo rời và phân loại các chi tiết

Các chi tiết cần phải sơn lại sẽ được chuyển cho phòng sơn, các chi tiết xi mạ sẽ được chuyển sang xưởng xi mạ, các chi tiết cần thay thế sẽ được lên danh sách cho bộ phận kho xuất phụ tùng thay thế, các chi tiết giữ nguyên thì được chuyển lên giá lưu trữ bảo quản riêng của từng xe. Trong quá trình sơn, mỗi xe sẽ có một khu vực để bảo quản riêng, đảm bảo không thất thoát đồ hoặc thiếu sót lẫn đồ giữa các xe.

Từng chi tiết của xe máy sẽ được các bộ phận tiến hành công việc của mình. Sau khoảng 2 -3 ngày là các bộ phận sơn, xi mạ sẽ làm xong. Sau đó các chi tiết của xe sẽ được bàn giao lại cho quản lý kỹ thuật và hai thợ chính ban đầu. Họ sẽ là người tiến hành lắp ráp và hoàn thiện xe.

son xe vespa mototech

Sau khi sơn xe sẽ được các thợ kỹ thuật có tay nghề vững lắp ráp lại hoàn chỉnh

son xe vespa mototech

Một xe vespa màu trắng sau khi được sơn hoàn thiện tại MotoTech 135 Kim Ngưu

Phần lắp ráp xe lại sau quá trình sơn xe đặc biệt rất quan trọng, lắp ráp chuẩn sẽ đảm bảo cho xe đẹp, độ đồng đều của xe, giảm thiểu sai số và bong tróc, xe vận hành tốt, chắc chắn và ổn định lâu dài. Để lắp ráp hoàn thiện một xe máy Vespa, hai thợ chính cần thời gian khoảng 5 giờ đồng hồ. Sau khi lắp ráp xe máy xong, người quản lý kỹ thuật sẽ chạy thử xe ,sau đó tiến hành kiểm tra lại trước khi bàn giao trả xe cho khách hàng.

sơn xe vespa tai ha noi

Một xe Vespa màu đỏ được sơn tại MotoTech 302 Hồ Tùng Mậu

Lợi ích của việc sơn xe máy tại MotoTech:

  • Phòng sơn xe máy chuyên nghiệp, chất lượng sơn tốt, đẹp và bền màu
  • Phần tháo lắp được các thợ chính có tay nghề của bộ phận kỹ thuật làm nên đảm bảo chất lượng tháo lắp xe.
  • Được bảo dưỡng xe máy miễn phí. Các xe sơn được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí do chính tay những thợ kỹ thuật, thợ chính của MotoTech thực hiện.
  • Thời gian nhận lại xe nhanh chóng. Sơn 1 xe sẽ mất thời gian 3 - 5 ngày tùy từng xe.
  • Làm việc có trách nhiệm: MotoTech chịu trách nhiệm hoàn toàn về các dịch vụ của mình.
  • Đặc biệt khi đến sơn xe máy tại mototech thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phụ kiện cũng như phụ tùng xe hoàn toàn được đảm bảo không bị tráo đổi,chúng tôi làm việc với chữ tín luôn đặt lên hàng đầu.

Quý Khách có nhu cầu sơn xe Vespa Piaggio và các xe máy khác vui lòng liên hệ người phụ trách phòng sơn: Mr Lê Văn Đông: 0984 557 937

Mototech sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sơn xe vespa tại địa chỉ của chúng tôi