Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Sơn xe Dream đẹp và bền, chi phí sơn lại xe dream hết bao nhiêu?

Tóm tắt nội dung

Sơn xe Dream - phục hồi một dòng xe huyền thoại

Sơn xe máy Dream một công việc chiếm một lượng lớn công việc tại phòng sơn xe máy của Alobike hiện nay. Hàng tháng chúng tôi phục vụ hàng chục xe Dream mỗi tháng, trong đó phần lớn là Dream Thái Lan, ngoài ra còn có Dream Việt, Dream III.

Chiếc xe Dream, chiếc xe mà là một biểu tượng của hãng xe nhật bản. Được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng bởi mức giá cả phải chăng và độ bền và một điều quan trọng khác là xe máy dream cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu,Và sau một thời gian sử dụng dài thì chiếc xe bị xuống màu trông rất mất mỹ quan thẩm mỹ, khi đó các bạn cần sơn lại chiếc xe của mình để mang lại vẻ đẹp vốn có của chiếc xe.

Công xưởng độ xe và sửa xe máy Alobike xin có bài viết cho Quý độc giả tham khảo dưới đây.

Thông tin khác về dịch vụ sơn xe máy tại Alobike

>> Dịch vụ cứu hộ xe máy hà nội

 >> Làm nồi xe máy giá bao nhiêu?

Quy trình sơn xe dream tại Alobike Hà Nội

Bước đầu tiên là thống nhất phương án dịch vụ, thống nhất với khách hàng phương án sơn, các phương án gia công sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Các xe bị mọt khung gầm thì cần đóng lại khung hoặc làm lại gầm. Một số các bộ phận kém quá thì cần thay thế.

Sau khi thống nhất phương án sơn, bước tiếp theo là tháo rời và phân loại các chi tiết. Quá trình tháo lắp xe dream sẽ được các thợ kỹ thuật làm, họ sẽ đảm bảo quá trình tháo lắp được thực hiện tốt nhất có thể, phân loại chi tiết và để riêng các phần:

  • Các chi tiết cần thay thế - Báo giá, chốt phương án thay thế
  • Các chi tiết sơn lại - Gom các bộ phận sơn lại bàn giao cho phòng sơn
  • Các chi tiết mạ lại - Các chi tiết mạ lại như: toàn bộ ốc
  • Các bộ phận giữ nguyên - Các bộ phận này sẽ được tu sửa bảo dưỡng và niêm phong riêng từng xe.

Quá trình tháo xe Dream và phân loại chi tiết thường được tiến hành bời 2 thợ chính, thời gian mất khoảng 4-5 giờ đồng hồ.

tháo xe dream để sơn

Xe dream được tháo rời và phân loại các chi tiết

Các chi tiết sơn của xe dream sẽ được chuyển cho phòng sơn, các chi tiết xi mạ sẽ được chuyển sang xưởng xi mạ, các chi tiết cần thay thế sẽ được lên danh sách cho bộ phận kho xuất phụ tùng thay thế, các chi tiết giữ nguyên thì được chuyển lên giá lưu trữ của từng xe. Trong quá trình sơn xe dream, thì mỗi xe sẽ có một khu vực để bảo quản riêng, đảm bảo không thất thoát đồ hoặc lẫn đồ giữa các xe.

xi mạ ốc máy

Xi mạ ốc máy và toàn bộ ốc vít như mới

Từng chi tiết của chiếc xe dream sẽ được các bộ phận tiến hành công việc của mình. Sau khoảng 2 -3 ngày là các bộ phận sơn của xe, xi mạ sẽ làm xong. Sau đó các chi tiết của xe dream này sẽ được bàn giao lại cho quản lý kỹ thuật và hai thợ chính ban đầu. Họ sẽ là người tiến hành lắp ráp và hoàn thiện xe dream như ban đầu với một bộ cánh mới!

sơn xe dream

Hai xe đang được các thợ chính lắp ráp tại Alobike

 

láp ráp xe dream sơn

Lắp ráp xe Dream cần người thợ cứng là cẩn thận

Phần lắp ráp lại chiếc xe dream rất quan trọng, lắp ráp lại xe chuẩn sẽ đảm bảo cho xe đẹp, độ đồng đều của xe, giảm thiểu sai số và bong tróc, xe vận hành tốt, chắc chắn và ổn định lâu dài. Để lắp ráp hoàn thiện một xe Dream sơn, hai thợ chính cần thời gian khoảng 1 ngày. Sau khi lắp ráp, người quản lý kỹ thuật sẽ chạy thử, kiểm tra lại trước khi bàn giao trả xe máy cho khách hàng với chiếc xe hoàn thiện và hoàn hảo nhất.

xe dream sơn xong

Sơn lại xe dream hết bao nhiêu?

Giá sơn xe Dream Thái và dream việt là như nhau. Chi phí sơn toàn bộ xe dream sẽ bao gồm chi phí tháo lắp, chi phí gia công làm nền, chi phí sơn.

Làm lại khung sườn xe dream

Thơi gian tàn phá nhiều thứ, khung sườn bằng thép của xe Dream cũng không là ngoại lệ, khi phục hồi những xe có khung gầm bị mọt thì sẽ có một phần rất quan trọng, đó là làm lại khung gầm cho vững chắc, rồi sau đó mới tiến hành sơn.

 

làm khung xe dream

Khung xe Dream bị mọt

 

Sau khi làm lại khung sườn chắc chắn, toàn bộ khung thép xe dream sẽ được xử lý bề mặt và sơn chống rỉ bằng các loại sơn lót chống rỉ cao cấp.

làm lại khung sườn xe dream

Làm lại khung sườn xe dream cho thật chắc trước khi sơn

 

Chi phí làm lại khung sườn xe dream thường giao động trong khoảng 700 - 1.500k tùy theo từng xe. Có nhiều xe cần làm lại cả khung, gầm và phần đuôi xe, có nhiều xe bị mọt cả phần chịu lực trên khung xe, như vậy cần làm lại và gia cố cho thật chắc chắn, đảm bảo an toàn cho xe vận hành tốt theo đúng thông số kỹ thuật ban đầu.

Với đội ngũ kỹ thuật cực sâu về tay nghề, chắc chắn Alobike sẽ xử lý tốt các vấn đề về khung sườn đảm bảo cho xe vững chắc đúng với khung sườn nguyên bản ban đầu của xe.

Sơn sườn xe dream giá bao nhiêu? Sơn lại khung xe Dream hết bao nhiêu?

Chi phí sơn lại khung sườn xe dream sẽ bao gồm chi phí sơn và chi phí tháo lắp.

Thông thường để tháo xe Dream sẽ mất 4-5 tiếng với 2 thợ cứng, sau khi sơn xong lắp ráp xe dream lại cũng sẽ mất khoảng 1 ngày với 2 thợ cứng này. Như vậy chi phí phần công tháo lắp cho 2 thợ cứng sẽ khoảng 1,2 triệu.

Chi phí sơn khung sườn. Để sơn sườn xe dream cần xả bỏ sơn cũ, xử lý bề mặt. Tiếp theo là 4 lớp sơn sơn chống rỉ, sơn lót, sơn màu, sơn bóng. Chi phí để sơn khung sờn xe dream khoảng 700-900k

Như vậy chi phí sơn khung sườn xe Dream sẽ dao động khoảng 1,9-2,1 triệu đồng.

sơn lại sườn xe dream hết bao nhiêu

Khung sường xe Dream được sơn chuẩn màu cùng giàn áo

Sơn lốc máy xe dream chi phí bao nhiêu?

Sơn lại máy xe dream ở Hà Nội là sơn 2 bưởng máy, bao gồm bưởng côn và bưởng điện. Tuy nhiên mọi người thường sơn kèm với hộp xích và mang cá. 

Sơn lốc máy xe dream cần đảm bảo sơn bám tốt, chịu được va đập, vì vậy cần loại sơn lót siêu bám, lớp sơn bóng dai và cứng để chịu va đập cũng như cào xước từ quá trình chạy xe.

sơn lốc máy xe dream

Sơn lốc máy xe dream

 

sơn lốc máy xe dream

Sơn lốc máy xe dream

Chi phí sơn cặp lốc máy xe Dream thường giao động khoảng 400 - 500k mỗi cặp, nếu lốc máy cần xử lý bề mặt nhiều thì chi phí sẽ lớn.

Sơn giàn áo xe Dream

Màu sơn xe Dream đẹp sẽ làm lên dàn áo đẹp chuẩn phong cách dream thái. Việc pha màu sơn để sơn xe dream đẹp cần sự tinh tế cùng chất liệu sơn tiêu chuẩn.

Chi phí sơn giàn áo thường giao động khoảng 1.200 - 1.800k tùy từng bộ và có công lắp ráp hay không.

sơn giàn áo xe dream

sơn giàn áo xe dream cùng khung sườn

Cách pha màu sơn xe Dream chuẩn nhất

Nhiều thợ sơn vẫn thắc mắc tại sao mua những màu sơn xe dream đẹp nhất của các nhà sản xuất, nhưng khi về sơn vẫn không được lên màu như nguyên bản, chiều sâu lớp sơn vẫn không có, ánh nhũ đỏ tím huyền thoại của xe Dream vẫn không thể lên.

Thực tế những tay sơn chuyên nghiệp biết rất rõ điều này, về cơ bản họ sẽ kết hợp pha tay chỉnh màu vi tính, kết hợp giữa hệ sơn trong Nippoint của Thai Lan, cùng hệ nhũ chuyên dùng cho xe Dream.

Ngoài ra còn một bí quyết để màu sơn xe dream đẹp chuẩn màu nho tím huyền thoai đó là lớp lót. Sau khi sơn lót chống rỉ, các tay sơn chuyên nghiệp thường thêm một lớp lót pha nhũ sáng màu tạo độ sâu cho lớp sơn.

Và bí quyết cuối cùng và sơn bóng, lớp bóng ngoài cùng cần chọn loại bóng chất lượng cao, có thể sử dụng của Seikens , Dupont hoặc Nippont. Tuyệt đối tránh sử dụng các sản phẩm bóng nhanh khô của Trung Quốc.

Màu sơn xe dream cực chuẩn

Màu sơn xe dream chuẩn tím nho ảnh nhũ đỏ

Cách sơn xe dream tại nhà thế nào?

Việc bạn là chủ xe và bạn muốn tự sơn xe Dream tại nhà rất khó thực hiện, có thể bạn chuẩn bị đủ dụng cụ, nhưng sự tinh tế cũng như kinh nghiệm không có, sẽ khiến bạn không có được màu sơn như ý.

Các công đoạn để sơn xe dream thái và dream việt cần thực hiện đúng tiêu chuẩn, những kỹ năng tích lũy hàng chục năm của các tay sơn chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho lớp sơn xe của bạn được đúng màu chuẩn.

Lợi ích của việc sơn xe tại Alobike:

  • Phòng sơn xe chuyên nghiệp với máy móc và thiết bị sơn xe máy hiện đại, chất lượng sơn tốt được nhập khẩu từ châu âu, màu sơn của xe tân trang lại đẹp và bền màu
  • Phần tháo lắp xe được các thợ chính có tay nghề của bộ phận kỹ thuật làm nên đảm bảo chất lượng tháo lắp xe.
  • Được bảo dưỡng xe miễn phí. Các xe sơn được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí do chính tay những thợ kỹ thuật, thợ chính của Alobike thực hiện. Với xe Dream thì việc này rất quan trọng.
  • Yêm tâm về quản lý chất lượng: Toàn bộ được thực hiện theo quy trình quản lý chặt chẽ, niêm phong riêng các bộ phận của các xe, tuyệt đối không để luộn xộn gây lẫn hay thất thoát đồ phụ tùng của xe
  • Thời gian tân trang nhanh giúp khách hàng có thể nhận lại xe một cách nhanh nhất có thể. Thời gian cần để làm một xe Dream khoảng 4-6 ngày.
  • Làm việc có trách nhiệm: Alobike chịu trách nhiệm hoàn toàn về các dịch vụ của mình.

Quý Khách có nhu cầu sơn xe Dream và các xe máy khác vui lòng liên hệ người phụ trách phòng sơn: Mr Lê Văn Đông: 0338 221 133 

Dịch vụ sơn xe dream, tân trang làm mới toàn bộ xe tại Alobike được đánh giá cao bởi cộng đồng chơi xe và khách hàng, chúng tôi cam kết giá sơn lại xe dream tốt, chất lượng sơn uy tín đảm bảo chất lượng cũng như sự vận hành tốt của xe.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ