Phụ tùng xe máy

Sơn xe Dream đẹp và bền

Sơn xe Dream - phục hồi một dòng xe huyền thoại

Sơn xe máy Dream một công việc chiếm một lượng lớn công việc tại phòng sơn xe máy của MotoTech hiện nay. Hàng tháng chúng tôi phục vụ hàng chục xe Dream mỗi tháng, trong đó phần lớn là Dream Thái Lan, ngoài ra còn có Dream Việt, Dream III.

Chiếc xe Dream, chiếc xe mà là một biểu tượng của hãng xe nhật bản. Được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng bởi mức giá cả phải chăng và độ bền và một điều quan trọng khác là xe máy dream cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu,Và sau một thời gian sử dụng dài thì chiếc xe bị xuống màu trông rất mất mỹ quan thẩm mỹ, khi đó các bạn cần sơn lại chiếc xe của mình để mang lại vẻ đẹp vốn có của chiếc xe.

Thông tin khác về dịch vụ sơn xe máy tại mototech

>> Bảng giá sơn xe máy tại mototech

>> Sơn xe sh tại hà nội

>> Sơn xe vespa tại hà nội

>> Phụ tùng xe máy

>> Sơn xe piaggio

Quy trình sơn xe dream tại Mototech

Bước đầu tiên là thống nhất phương án dịch vụ, thống nhất với khách hàng phương án sơn, các phương án gia công sửa chữa, thay thế phụ tùng.

Các xe bị mọt khung gầm thì cần đóng lại khung hoặc làm lại gầm. Một số các bộ phận kém quá thì cần thay thế.

Sau khi thống nhất phương án sơn, bước tiếp theo là tháo rời và phân loại các chi tiết. Quá trình tháo lắp xe dream sẽ được các thợ kỹ thuật làm, họ sẽ đảm bảo quá trình tháo lắp được thực hiện tốt nhất có thể, phân loại chi tiết và để riêng các phần:

  • Các chi tiết cần thay thế - Báo giá, chốt phương án thay thế
  • Các chi tiết sơn lại - Gom các bộ phận sơn lại bàn giao cho phòng sơn
  • Các chi tiết mạ lại - Các chi tiết mạ lại như: toàn bộ ốc
  • Các bộ phận giữ nguyên - Các bộ phận này sẽ được tu sửa bảo dưỡng và niêm phong riêng từng xe.

Quá trình tháo xe Dream và phân loại chi tiết thường được tiến hành bời 2 thợ chính, thời gian mất khoảng 3-4 giờ đồng hồ.

sơn xe dream

Xe dream được tháo rời và phân loại các chi tiết

Các chi tiết sơn của xe dream sẽ được chuyển cho phòng sơn, các chi tiết xi mạ sẽ được chuyển sang xưởng xi mạ, các chi tiết cần thay thế sẽ được lên danh sách cho bộ phận kho xuất phụ tùng thay thế, các chi tiết giữ nguyên thì được chuyển lên giá lưu trữ của từng xe. Trong quá trình sơn xe dream,thì mỗi xe sẽ có một khu vực để bảo quản riêng, đảm bảo không thất thoát đồ hoặc lẫn đồ giữa các xe.

sơn xe dream mototech

Từng con ốc và từng chiếc nong đen được xi mạ lại

Từng chi tiết của chiếc xe dream sẽ được các bộ phận tiến hành công việc của mình. Sau khoảng 2 -3 ngày là các bộ phận sơn của xe, xi mạ sẽ làm xong. Sau đó các chi tiết của xe dream này sẽ được bàn giao lại cho quản lý kỹ thuật và hai thợ chính ban đầu. Họ sẽ là người tiến hành lắp ráp và hoàn thiện xe dream như ban đầu với một bộ cánh mới!

son xe dream mototech

Hai xe đang được các thợ chính lắp ráp tại MotoTech 

sơn xe dream hà nội

Phần lắp ráp lại chiếc xe dream rất quan trọng, lắp ráp lại xe chuẩn sẽ đảm bảo cho xe đẹp, độ đồng đều của xe, giảm thiểu sai số và bong tróc, xe vận hành tốt, chắc chắn và ổn định lâu dài. Để lắp ráp hoàn thiện một xe Dream sơn, hai thợ chính cần thời gian khoảng 1 ngày. Sau khi lắp ráp, người quản lý kỹ thuật sẽ chạy thử, kiểm tra lại trước khi bàn giao trả xe máy cho khách hàng với chiếc xe hoàn thiện và hoàn hảo nhất.

sơn xe dream tại hà nội

Lợi ích của việc sơn xe tại MotoTech:

  • Phòng sơn xe chuyên nghiệp với máy móc và thiết bị sơn xe máy hiện đại, chất lượng sơn tốt được nhập khẩu từ châu âu, màu sơn của xe tân trang lại đẹp và bền màu
  • Phần tháo lắp xe được các thợ chính có tay nghề của bộ phận kỹ thuật làm nên đảm bảo chất lượng tháo lắp xe.
  • Được bảo dưỡng xe miễn phí. Các xe sơn được hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ xe miễn phí do chính tay những thợ kỹ thuật, thợ chính của MotoTech thực hiện. Với xe Dream thì việc này rất quan trọng.
  • Yêm tâm về quản lý chất lượng: Toàn bộ được thực hiện theo quy trình quản lý chặt chẽ, niêm phong riêng các bộ phận của các xe, tuyệt đối không để luộn xộn gây lẫn hay thất thoát đồ phụ tùng của xe
  • Thời gian tân trang nhanh giúp khách hàng có thể nhận lại xe một cách nhanh nhất có thể. Thời gian cần để làm một xe Dream khoảng 4-6 ngày.
  • Làm việc có trách nhiệm: MotoTech chịu trách nhiệm hoàn toàn về các dịch vụ của mình.

Quý Khách có nhu cầu sơn xe Dream và các xe máy khác vui lòng liên hệ người phụ trách phòng sơn: 

Mr Lê Văn Đông: 0984 557 937

Đến với chúng tôi các bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ.

Tham khảo thêm giá sơn xe Dream Tại Đây

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ