Phụ tùng xe máy

Sơn hoàn thiện hai xe Dream

Tóm tắt nội dung

Sơn xe Dream tại MotoTech

Xe Dream là một trong những dòng xe mà sơn lại nhiều nhất tại MotoTech, bình quân mỗi tháng có khoảng 15 - 20 xe Dream được làm mới.

sơn xe Dream

Màu nhũ sáng bóng trông rất đẹp mắt

 

sơn xe Dream

Khung xe lên bàn nâng để chuẩn bị được đội thợ kỹ thuật có tay nghề cao lắp ráp.

Tại MotoTech có đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp ráp xe làm mới, đội thợ sơn lành nghề, tỉ mỉ , chất lượng sơn tốt, bảo hành 12 tháng. Cam kết là một địa chỉ uy tín cho Qúy khách cho nhu cầu tân trang lại xe của mình.

 

sơn xe máy

Thợ kỹ thuật đang lắp ráp những chi tiết cuối để hoàn thiện. 

 

Sơn xe Dream

Màu sơn nhũ, nhựa sáng bóng , cuốn hút.

 

Làm mới xe Dream

Đã hoàn thiện xong 2 xe: 1 xe Dream Việt , 1 Dream Thái .

Nếu muốn tân trang lại xe của bạn, hãy tham khảo về dịch vụ sơn xe của MotoTech, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể để đáp ứng yêu cầu của bạn.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ