Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Bảng giá phụ tùng xe Vision 2019 chính hãng và các đời xe 2017 2018

Tóm tắt nội dung

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe vision 2019 2018 cũng như các đời xe máy Honda Vision với nguồn thông tin chính xác nhất từ nhà sản xuất Honda và các nhà phân phối phụ tùng chính hãng tại. Những thông tin khuyến cáo về việc sử chữa và thay phụ tùng xe vision chính hãng từ Honda Việt Nam và các thợ xe máy hàng đầu.

phụ tùng xe visionThay phụ tùng xe vision

Bảng giá phụ tùng xe vision 2019 và các đời xe vision 2017 2018

1. Phụ tùng Bugi NGK CPR8 tiêu chuẩn giá 95.000đ

Bugi là chi tiết cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng lớn đến công suất động cơ và khả năng vận hành của xe. Bugi kém sẽ ảnh hưởng đến công suất động cơ.

Theo quy chuẩn sử dụng Bugi từ Honda và các nhà sản xuất, bạn nên thay định kỳ Bugi 8.000-10.000km.

bugi xe visionPhụ tùng bugi xe vision 2019 và các đời lắp lẫn

 

2. Phụ tùng gương chiếu hậu giá 145.000đ

Gương chiếu hậu là loại phụ kiện xe máy vision bắt buộc theo luật giao thông. Sản phẩm gương chính hãng luôn đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn cho bạn khi lái xe.

Bạn nên chọn sản phẩm gương chiếu hậu tiêu chuẩn và tập quan sát phía sau xe qua gương chiếu hậu để đảm bảo an toàn lái xe cho bạn và người xung quanh.

gương xe visionPhụ tùng gương xe vision 2018 2019 thế hệ mới

3. Phụ tùng lọc gió xe vision giá 145.000đ

Lọc gió có tác dụng lọc sạch không khí trước khi vào động cơ, ngoài ra phải đảm bảo đủ lượng khí để hòa trộn hòa khí để đốt xăng tốt, đảm bảo đủ Ô xy và đốt xăng triệt để.

Lọc gió bẩn sẽ làm giảm công suất động cơ, tốn xăng, nóng máy. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất Honda Việt Nam thì lọc gió nên thay định kỳ theo lịch bảo dưỡng, nghiên cấm vệ sinh sử dụng lại khi bẩn.

lọc gió xe vision 2014

Lọc gió xe vision 2014 2015

 

lọc gió vision 2019

Lọc gió vision 2019 thế hệ mới

4. Phụ tùng má phanh trước giá 145.000đ

Đây là loại phụ tùng liên quan trực tiếp đến an toàn lái xe của bạn, người ngồi sau và cả những người xung quanh tham giá giao thông.

Má phanh trước là loại má phanh đĩa, thường mòn nhanh hơn má phanh sau và cần kiểm tra thay thế sớm khi má bị mòn.

 má phanh xe vision

Má phanh xe vision bánh trước

5. Phụ tùng má phanh sau cho xe vision giá 220.000đ

Má phanh sau là loại má phanh đùm, được bao bọc bên trong may ơ xe đóng vai trò cực quan trọng trong việc điều khiển xe.

Chúng ta thường thay má phanh sau khi bị mòn hoặc khi má bị trơ không ăn.

má phanh sau xe vision

Phụ tùng má phanh sau xe vision

6. Phụ tùng đèn xi nhan giá 220.000đ

Đèn xi nhan cho xe Vision được thiết kế thời trang, đẹp và nổi bật. Đây cũng là một trong những loại phụ tùng xe máy honda vision thay nhiều vì chúng khá dễ vỡ.

Cặp đèn xi nhan xe Vision

Cặp đèn xi nhan xe Vision

7. Phụ tùng bi nồi giá 220.000đ

Bi nồi hay còn gọi là bi côn, bộ bi văng, gồm 6 chi tiết tròn có kết cấu và trọng lượng giống nhau. Bi nồi quyết định lớn đến khả năng tăng tốc, tiếng ồn và vận hành của toàn bộ xe.

Bi nồi thường mòn và thay thế ở khoảng 15.000km.

bi nồi xe vision

Bộ bi nồi xe vision

8. Phụ tùng chuông côn giá 450.000đ

Là chi tiết kim loại nằm ở phần côn sau của xe Vision, quyết định lớn đến khả năng tăng tốc, hiệu suất truyền mô men của bộ ly hợp.

Chi tiết này thường thay thế khi bị mòn bề mặt làm việc hoặc bị méo.

chuông côn xe vision

Phụ tùng chuông côn xe vision

9. Phụ tùng búa côn xe Vision giá 480.000đ

Búa côn, guốc văng ly hợp hay bố 3 càng là các từ để chỉ cùng một bộ phận này. Bộ gồm 3 chi tiết có kết cấu, kích thước và trọng lượng như nhau.

Búa côn cùng với chuông côn thường mòn theo cặp, chúng làm việc cùng với nhau tạo thành bộ ly hợp sau của xe tay ga Vision. Kinh nghiệm thông thường cho thấy búa côn thường mòn và cần thay thế khi xe chạy được ngoài 15.000km.

búa côn xe vision

Bộ búa côn xe vision

10. Phụ tùng dây curoa cho xe vision giá 480.000đ

Là chi tiết quan trọng góp phần truyền mô men từ động cơ về bánh sau, dây curoa ảnh hưởng cực lớn đến vận hành và khả năng làm việc của bộ ly hợp.

Khi dây curoa kém thì làm giảm hiệu suất truyền động của bộ côn, động năng từ động cơ về bánh sau bị thất thoát. Theo khuyến cáo của Honda thì dây curoa chính hãng nên thay thế ở khoảng 24.000km.

dây curoa xe visionDây curoa xe vision 2019

11. Phụ tùng lốp xe Vision giá 820.000đ

Sản phẩm lốp được đề cập đến ở đây là sản phẩm lốp Chengshin tiêu chuẩn, lắp ráp nguyên bản cho xe Vision. Trong đó lốp trước giá 390.000đ và lốp sau giá 430.000đ.

Theo kheo kinh nghiệm thực tế thì tuổi thọ của lốp xe vision khoảng 20.000km. Ở thời điểm sau đó thì khả năng bám đường của lốp giảm đi, ảnh hưởng đến an toàn lái xe.

lốp xe vision

Phụ tùng lốp xe vision Chengshin

Các đời xe Vision khác có lắp lẫn được phụ tùng không?

Phụ tùng xe vision các đời khác thì sao? Thực tế các đời xe Vision có kết cấu động cơ và nhiều chi tiết giống nhau và lắp lẫn cho nhau. Vì vậy giá phụ tùng xe vision 2017, giá phụ tùng xe vision 2018 và giá phụ tùng xe máy vision 2016 đều như nhau.

Bên cạnh các sản phẩm phụ tùng tiêu chuẩn thì các loại phụ kiện xe máy vision 2019 2018, các loại phụ tùng trang trí xe vision cũng có thể lắp lẫn và đảm bảo khả năng vận hành của xe.

dây công tơ mét vision

Thay dây công tơ mét xe vision

Địa chỉ bán phụ tùng xe vision 2017 hà nội

Truyền thống bán phụ tùng xe máy Vision và các phụ tùng xe máy khác chính hãng đã làm nên thương hiệu Alobike chuyên sử dụng đồ tốt.

Hiện nay chúng tôi có đủ các loại phụ tùng xe vision 2014 2015 2016 chính hãng và giá rẻ. Toàn bộ 100% các sản phẩm phụ tùng được nhập trực tiếp từ nhà máy Honda Việt nam và phân phối với giá cực tốt cho mọi khách hàng.

Mời bạn xem clip hướng dẫn thay ắc quy xe Vision tại Alobike

 

Xe Vision thay áo yênXe Vision thay áo yên tại Alobike

Bảng giá phụ tùng xe vision 2019 và tất cả các đời khác, cũng như các loại phụ tùng xe máy đều được công bố cụ thể trên website và các kênh thông tin của Alobike. Bảng giá thay phụ tùng xe honda vision tại các chi nhánh của Alobike cũng được đảm bảo chuẩn giá trên toàn bộ hệ thống. Tại các chi nhánh còn có đội ngũ thợ kỹ thuật kiểm tra, tư vấn cho Quý Khách về tình trạng xe và những phương án sửa chữa xe máy hoặc thay thế phụ tùng phù hợp.

>> Xem thêm top 10 lựa chọn dầu nhớt xe tay ga


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ