Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng, một số phụ tùng xe sirius đời đầu

Tóm tắt nội dung

Bài viết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm và bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng. Dòng xe Sirius luôn được đánh giá cao hơn các dòng xe cùng phân khúc về chất lượng do vậy phụ kiện xe sirius fi chính hãng cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người sử dụng. Việc chọn mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao có tầm quan trọng rất lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như sự an toàn khi vận hành tham gia giao thông.

Bài viết cũng sẽ nói thêm về phụ tùng xe sirius đời đầu tiêu chuẩn chính hãng giúp bạn có những thông tin hữu ích khi cần mua các sản phẩm phụ tùng này.

giàn áo xe sirius

Bộ giàn áo xe sirius

Xem thêm nhớt xe winner và Exciter 150

Lựa chọn mua phụ tùng xe sirius chính hãng như thế nào?

Chọn thay phụ tùng xe sirius tại đại lý phụ tùng Yamaha uy tín: Đầu tiên khi mua phụ tùng xe máy Yamaha Sirius cần chọn những nơi có uy tín, ngoài các đại lý 3S và 5S ủy quyền của Yamaha Việt Nam, ban có thể mua phụ tùng ở các đại lý phụ tùng có uy tín, bảng giá công khai, chế độ bảo hành đầy đủ. 

Bảng giá phụ tùng xe Sirius Yamaha rõ ràng minh bạch: Hãy chọn những nơi có bảng giá công khai, công khai cả chất lượng sản phẩm, loại sản phẩm, giá từng loại sản phẩm trên Website và tại cửa hàng. Bảng giá công khai và chất lượng đảm bảo cho các loại phụ tùng là một điều rất tốt, ngoài ra giá phụ tùng xe Yamah thì nhiều nơi sẽ khác nhau. Hiện nay các đại lý ủy nhiệm 3S và 5S của Yamaha ủy nhiệm cũng bán giá khác nhau, vì vậy không thể có giá chung toàn thị trường cho 1 loại phụ tùng.

Nơi bán phụ tùng xe sirius uy tìn còn có các cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy có thợ lắp ráp tốt và chế độ chăm sóc sau lắp ráp, hầu hết các loại phụ tùng xe máy mua xong đều cần thợ lắp ráp, sau khi lắp ráp cần chế độ theo dõi là căn chỉnh về sau, ví dụ nhông xích thì cần tăng xích và bảo dưỡng xích, lốp cần bơm lốp và kiểm tra định kỳ.

Hiện nay các cửa hàng phụ tùng xe máy Yamaha có rất nhiều loại có phụ tùng chất lượng được nhập từ các nhà cung cấp phụ kiện cho Yamaha, các loại phụ tùng đúng tiêu chuẩn Yamaha lắp ráp trong nhà máy Yamaha Việt nam. Với cách này thì các cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy thông thường sẽ có giá tốt hơn so với các cửa hàng 3S và 5S của Yamaha Việt Nam.

phụ tùng xe sirius fiThay phụ tùng xe sirius fi

Bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng

Sau đây là bảng giá phụ tùng xe sirius fi chính hãng cơ bản, mòn nhiều và thường xuyên thay thế, khá nhiều phụ tùng các đời xe này cũng giống với các đời trước đó. Ngoài ra, giá phụ tùng xe sirius rc còn được cập nhật trên bảng giá chính thức từ các cửa hàng và website

 • Gương chiếu hậu giá 120.000đ
 • Bugi NGK C7 giá 55.000đ
 • Lọc gió Yamaha chính hãng giá 95.000đ
 • Má phanh trước giá 95.000đ
 • Má phanh sau giá 125.000đ
 • Đĩa phanh hình sao giá 480.000đ
 • Lốp trước Inoue giá 295.000đ
 • Lốp sau Inoue giá 330.000đ
 • Lá côn xe Sirius giá 320.000đ
 • Búa côn Sirius giá 450.000đ
 • Bóng đèn Halogen Philips giá 125.000đ
 • Nhông xích Yamaha 280.000đ
 • Nhông sên dĩa DID Thái Lan 330.000đ
 • Bộ hơi xe Sirius giá 1.650.000đ

lá côn xe siriusPhụ tùng lá côn xe sirius

Mua phụ tùng xe sirius đời đầu?

Mặc dù số xe còn không nhiều trên thị trường, tuy nhiên người sử dụng vẫn còn nhiều nhu cầu mua bán phụ tùng xe sirius đời đầu. Các phụ tùng côn và động cơ của dòng xe máy Yamaha Sirius đời đầu về cơ bản cũng giống với Sirius đời trung sau đó, hiện nay còn khá sẵn và có thể mua dễ dàng.

Các phụ tùng khan hiếm hơn như: Dàn áo Sirius đời đầu, pha đèn và đèn xi nhan xe Sirius đời đầu... Các loại phụ tùng này thường khó mua hơn. Mặc dù vậy chúng tôi vẫn có hầu như đủ các loại phụ kiện cho dòng xe khá cổ này. 

Một số sản phẩm liên quan đến vận hành ngoài như nhông xích, săm lốp thì vẫn òn rất phổ biến và có thể lắp lẫn với các đời xe Yamaha Sirius đời sau.

phụ tùng xe sirius đời đầuPhụ tùng xe sirius đời đầu

Mua phụ tùng xe sirius kiểng

Phụ tùng trang trí xe sirius giường như là sân chơi riêng của các cửa hàng phụ kiện xe máy, không có phần của các đại lý chính thức của Yamaha. Các sản phẩm phụ kiện xe sirius rc cũng như các sản phẩm phụ tùng đồ chơi xe sirius. Bạn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng đồ chơi xe máy.

Khá phổ biến hiện nay là các phụ kiện xe sirius 50cc, những phụ tùng xe sirius độ này phần lớn được sản xuất từ Trung Quốc và một số nhà gia công tại Sài Gòn. Việc lựa chọn ra các sản phẩm tốt để sử dụng không phải dễ dàng. Việc cần làm là bạn cần chọn các đại lý bán có uy tín, có chính sách bảo hành sản phẩm và dịch vụ tốt.

Trong các câu lạc bộ chơi xe, thành viên các câu lạc bộ này thường xuyên trao đổi các phụ tùng độ xe sirius, đặc biệt là các phụ tùng độ kiểng xe sirius đẹp, bắt mắt. Giá các sản phẩm phụ tùng độ này hiện tại được các cửa hàng bán giá khác nhau khá nhiều.

phụ kiện xe sirius rcPhụ kiện xe sirius rc độ đẹp

 

phụ tùng xe sirius độ

Phụ tùng xe sirius độ đẹp

 

phụ tùng xe sirius kiểng

Lắp phụ tùng xe sirius kiểng

Phụ tùng xe máy sirius rc và các đời khác thì có các loại phụ tùng nhập khẩu.

 • Nhông xích thì chọn loại DID Thái Lan sẽ rất tốt, hoặc loại Dai Thái Lan
 • Lốp thì chọn Michelin City Pro, Dunlop, Pirelli
 • Vành xe Sirius thì có thể chọn DID nhập khẩu Thái Lan 

Rất nhiều phụ tùng xe Sirius chính hiệu được bán ở các đại lý phụ tùng và các trung tâm sửa xe uy tín với chất lượng tương đương và giá tốt. Lý do chính là các đại lý và các trung tâm sửa xe máy có thể dễ dàng liên hệ với các nhà sản xuất phụ tùng xe máy và các nhà cung cấp phụ kiện xe Sirius cho Yamaha Việt Nam để nhập hàng về bán, trong khi các Head thì gần như bắt buộc phải nhập phụ tùng từ Yamaha Việt Nam.

phụ tùng xe sirius

Thay phụ tùng nhông xích xe sirius

Việc lựa chọn các đại lý, cửa hàng để mua và thay thế phụ tùng Yamaha Sirius cũng rất quan trọng, nên chọn những của hàng uy tín lâu năm có niêm yết giá phụ tùng công khai minh bạch.

đồng hồ xe sirius

Bộ đồng hồ xe Sirius

Phụ tùng tốt, dụng cụ tháo lắp chuẩn, việc lắp ráp thay thế đúng chuẩn, chính xác cũng mang lại hiệu quả và tính an toàn cho xe máy của bạn

phụ tùng xe Sirius

Lốp Michelin cho xe Sirius

Alobike là một trong những đại lý uy tín lâu năm chuyên cung cấp các loại phụ tùng, các loại đồ chơi cửa Sirius các đời như phụ tùng xe Sirius Fi, phụ tùng xe Sirius Rc,và phụ tùng xe Sirus đời đầu… Đạt chất lượng cao, có cam kết bảo hành và gái cả hợp lý

 

nhông xích xe sirius

Nhông xích DID nhập khẩu cho xe Sirius

Tham khảo thêm:

Bài viết đã cung cấp bảng giá phụ tùng xe máy yamaha sirius fi chính hãng, hướng dẫn cách mua một số phụ tùng xe sirius đời đầu đảm bảo chất lượng và chính hãng. Alobike có đội ngũ thợ sửa xe máy tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng kỹ thuật lắp ráp. Mọi thắc mắc xin để lại comment bên dưới hoặc gọi điện theo số 0338.221.133 để được hỗ trợ.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ