Phụ tùng xe máy

Phụ tùng xe Sirius Yamaha chính hãng mua ở đâu tốt nhất?

Bài viết cung cấp thông tin sản phẩm và bảng giá phụ tùng xe sirius. Dòng xe Sirius luôn được đánh giá cao hơn các dòng xe cùng phân khúc về chất lượng do vậy phụ tùng xe Sirius chính hãng cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Việc chọn mua phụ tùng xe máy chính hãng chất lượng cao có tầm quan trọng rất lớn vì phụ tùng xe máy Sirius chính hãng ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như sự an toàn khi vận hành tham gia giao thông.

Lựa chọn mua phụ tùng xe Sirius Yamaha như thế nào?

Chọn đại lý phụ tùng Yamaha uy tín: Đầu tiên khi mua phụ tùng xe máy Yamaha Sirius cần chọn những nơi có uy tín, ngoài các đại lý 3S và 5S ủy quyền của Yamaha Việt Nam, ban có thể mua phụ tùng ở các đại lý phụ tùng có uy tín, bảng giá công khai, chế độ bảo hành đầy đủ. 

Bảng giá phụ tùng xe Sirius Yamaha rõ ràng minh bạch: Hãy chọn những nơi có bảng giá công khai, công khai cả chất lượng sản phẩm, loại sản phẩm, giá từng loại sản phẩm trên Website và tại cửa hàng. Bảng giá công khai và chất lượng đảm bảo cho các loại phụ tùng là một điều rất tốt, ngoài ra giá phụ tùng xe Yamah thì nhiều nơi sẽ khác nhau. Hiện nay các đại lý ủy nhiệm 3S và 5S của Yamaha ủy nhiệm cũng bán giá khác nhau, vì vậy không thể có giá chung toàn thị trường cho 1 loại phụ tùng.

Chọn các cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy có thợ lắp ráp tốt và chế độ chăm sóc sau lắp ráp, hầu hết các loại phụ tùng xe máy mua xong đều cần thợ lắp ráp, sau khi lắp ráp cần chế độ theo dõi là căn chỉnh về sau, ví dụ nhông xích thì cần tăng xích và bảo dưỡng xích, lốp cần bơm lốp và kiểm tra định kỳ.

Hiện nay các cửa hàng phụ tùng xe máy Yamaha có rất nhiều loại có phụ tùng chất lượng được nhập từ các nhà cung cấp phụ kiện cho Yamaha, các loại phụ tùng đúng tiêu chuẩn Yamaha lắp ráp trong nhà máy Yamaha Việt nam. Với cách này thì các cửa hàng đại lý phụ tùng xe máy thông thường sẽ có giá tốt hơn so với các cửa hàng 3S và 5S của Yamaha Việt Nam.

Với xe Sirius thì vẫn có các loại phụ tùng nhập khẩu chất lượng, ví dụ:

  • Nhông xích thì chọn loại DID Thái Lan sẽ rất tốt, hoặc loại Dai Thái Lan
  • Lốp thì chọn Michelin City Pro, Dunlop, Pirelli
  • Vành xe Sirius thì có thể chọn DID nhập khẩu Thái Lan

 

 

Phụ tùng xe máy sirius

Phụ tùng xe máy Sirius 

 

Rất nhiều phụ tùng xe Sirius chính hiệu được bán ở các đại lý phụ tùng và các trung tâm sửa xe uy tín với chất lượng tương đương và giá tốt. Lý do chính là các đại lý và các trung tâm sửa xe máy có thể dễ dàng liên hệ với các nhà sản xuất phụ tùng xe máy và các nhà cung cấp phụ kiện xe Sirius cho Yamaha Việt Nam để nhập hàng về bán, trong khi các Head thì gần như bắt buộc phải nhập phụ tùng từ Yamaha Việt Nam.

Nhông xích xe máy Sirius

Việc lựa chọn các đại lý, cửa hàng để mua và thay thế phụ tùng Yamaha Sirius cũng rất quan trọng, nên chọn những của hàng uy tín lâu năm có niêm yết giá phụ tùng công khai minh bạch.

phụ tùng xe sirius

Bộ đồng hồ xe Sirius

Phụ tùng tốt, dụng cụ tháo lắp chuẩn, việc lắp ráp thay thế đúng chuẩn, chính xác cũng mang lại hiệu quả và tính an toàn cho xe máy của bạn

phụ tùng xe Sirius

Lốp Michelin cho xe Sirius

Mototech là một trong những đại lý uy tín lâu năm chuyên cung cấp các loại phụ tùng, các loại đồ chơi cửa Sirius các đời như phụ tùng xe Sirius Fi, phụ tùng xe Sirius Rc,và phụ tùng xe Sirus đời đầu… Đạt chất lượng cao, có cam kết bảo hành và gái cả hợp lý

vỏ xe Sirius

Vỏ xe Sirius 

Phụ tùng xe Sirius

Nhông xích DID cho xe Sirius

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cứng, cẩn thận trong mọi khâu, Mototech luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

Mototech có đủ các loại phụ tùng xe máy chất lượng, giá luôn công khai, đội ngũ thợ hỗ trợ lắp ráp tiêu chuẩn. Hãy đến Mototech để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất phụ tùng chuẩn nhất và được chăm xe cực thỏa đáng.

 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ