Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Bảng giá phụ tùng xe sh việt nam và nhập khẩu chính hiệu tại hà nội

Tóm tắt nội dung

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe sh việt nam 2019 2020 chính hãng mới nhất, bài viết sẽ có hướng dẫn mua phụ tùng xe sh nhập khẩu chuẩn và giá tốt. Công xưởng Sh Alobike, chuyên sửa chữa xe máy Sh cho các câu lạc bộ Sh tại Việt Nam xin có bài viết hướng dẫn mang tinh tham khảo cho mọi người.

Sh là ông hoàng của các dòng xe tay ga, luôn chiếm vị trí top đầu trong lựa chọn xe tay ga cao cấp của mọi người. Việc bảo trì bảo dưỡng xe Sh và lựa chọn phụ tùng luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm. Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi chọn mua phụ tùng Sh 150i

Mua phụ tùng xe Sh Việt Nam thế nào?

Từ năm 2013, dòng xe Sh chính thức được Honda triển khai lắp ráp mẫu Sh mới tại Việt Nam, với các đời xe Sh này thì phụ tùng sẽ rẻ và dễ mua hơn phụ tùng xe Sh nhập được sản xuất trước 2012 tại Ý. Hầu hết các phụ tùng đều có sẵn ở các Head ủy nhiệm của Honda Việt Nam, tuy nhiên giá phụ tùng xe sh ở các cửa hàng ủy nhiệm này lại không giống nhau và thường không được niêm yết rõ ràng công khai, mỗi Head bán một giá khác nhau, công lắp ráp cũng khác nhau không theo một quy chuẩn chung nào, một phần không nhỏ người tiêu dùng sẽ tìm đến các cửa hàng, các đại lý phân phối phụ tùng hoặc các trung tâm dịch vụ sửa xe uy tín để tìm được phụ tùng Sh chính hiệu ưng ý mình. 

phụ tùng xe sh 2019

Mua phụ tùng xe sh 2019

Các Head Honda có thế mạnh gì?

Các Head có thế mạnh bán phụ tùng xe Sh Việt hơn là phụ tùng Sh nhập, các dòng phụ tùng honda sh thế mạnh của các Head uy nhiệm của Honda Việt Nam như: 

 • Đồ nhựa, các phần vỏ xe, khung xe.
 • Các bộ giảm sóc nguyên bộ, bình xăng
 • ECU điều khiển động cơ, các cảm biến điện tử

Làm thế nào để mua được phụ kiện xe sh 150i chính hãng mà giá rẻ, mời bạn xem tiếp các phần sau

Mua phụ tùng xe sh chính hiệu thế nào?

Rất nhiều phụ tùng xe Sh Việt chính hiệu được bán ở các đại lý phụ tùng và các trung tâm sửa xe uy tín với chất lượng tương đương và giá tốt, tại sao các cửa hiệu lại làm được điều này và chiếm ưu thế hơn so với các Head ủy nhiệm của Honda?

Nguyên nhân chính là các đại lý và các trung tâm sửa xe máy có thể dễ dàng liên hệ với các nhà sản xuất phụ tùng xe máy và các nhà cung cấp phụ kiện xe sh cho Honda Việt Nam để nhập hàng về bán, trong khi các Head thì gần như bắt buộc phải nhập phụ tùng từ Honda Việt Nam. Bản thân Honda Việt Nam không tự sản xuất phụ tùng xe Sh, họ chỉ sản xuất một số ít phụ kiện xe Sh, còn lại là nhập của các nhà cung cấp OEM như Inoue, FCC, Exdy, Machino, Stanley, Phillip, Mitsuba, Bando..

Các trung tâm sửa xe và các đại lý bán phụ tùng có thể tự nhập rất nhiều phụ tùng từ các nhà sản xuất phụ tùng chính hãng, kể cả phụ tùng xe Sh 2017 2019 2020 và phụ tùng Sh 2018 2010 2012 nhập khẩu.

Ắc quy xe Sh

 • Honda Việt Nam sử dụng ắc quy GS cho xe Sh Việt Nam, dung lượng bình là 6Ah.
 • Tại thị trường Việt Nam thì ắc quy xe máy nổi bật nhất là 2 thương hiệu GS và Globe, cả 2 nhà sản xuất ắc quy này đều có nhà máy tại Việt Nam. Hai thương hiệu này cũng bán ra thị trường số lượng rất lớn ắc quy, trong đó có ắc quy xe Sh, bạn có thể dễ dàng mua được một sản phẩm ắc quy xe Sh chính hãng dễ dàng ở các cửa hàng sửa chữa xe máy hoặc các nhà phân phối phụ tùng xe máy. Giá thị trường 1 chiếc ắc quy xe Sh chính hãng khoảng 350 - 400k, nhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm 06 tháng.

ắc quy xe sh

Ắc quy xe Sh Việt Globe

 Lốp xe Sh chọn loại gì?

100% Sh Việt Nam hiện nay đang lắp lốp IRC, nhà máy IRC Việt Nam đặt tại Thanh Lâm, Mê Linh, Vĩnh Phúc. Hiện tại lốp Sh IRC cũng đang được bán ra thị trường với số lượng cực lớn, mua một chiếc lốp xe Sh Việt IRC rất dễ dàng mà giá lại tốt.

lốp sh irc

Lốp xe Sh IRC chính hãng

Bên cạnh đó, người sử dụng còn có rất nhiều lựa chọn về lốp chất lượng hơn lốp irc theo xe Sh như lốp xe Sh Yokohama, lốp xe Sh Maxxis, Lốp Sh Pirelli, Lốp Sh IRC Thái, Lốp Sh Michelin Thái Lan, Lốp xe Sh Michelin City Grip Châu Âu, Lốp xe Sh Dunlop... Giá thị trường 1 cặp lốp Sh Honda IRC chính hãng khoảng 1,6 - 1,8tr; Giá lốp Pirelli xe Sh khoảng 1,7 - 2tr ; Giá lốp Sh Michelin City Grip Châu Âu khoảng 2,8-3tr.

lốp xe sh michelin

Lốp sh Michelin city Grip

 

lốp sau xe sh pirelli

Lốp xe Sh Pirelli 

 

lốp metzeler cho xe sh

Lốp metzeler cho xe sh

Bóng đèn xe Sh

các loại, kể cả đèn pha, đèn xi nhan, đèn hậu, Honda Việt Nam đều nhập bóng từ hãng bóng đèn Stanley, nhà máy đặt tại Sài Đồng (Gia Lâm Hà Nội).

Cùng với Stanley, nhà sản xuất bóng đèn Phillip của Hà Lan cũng là một nhà cung cấp cho Honda toàn cầu. Cả hai hãng sản xuất bóng đèn này đều bán phổ cập sản phẩm đến người tiêu dùng thông qua các đại lý và các trung tâm sửa xe lớn. Người tiêu dùng có thể mua dễ dàng sản phẩm chất lượng và chính hãng với giá hợp lý. Công suất bóng đèn xe Sh là 60/55W, giá thị trường khoảng 100 - 120k. 

Má phanh xe Sh chính hãng NISSIN

Phụ tùng phanh xe Sh cũng rất dễ dàng mua được các sản phẩm chính hãng giá tốt ở các cửa hiệu sửa xe uy tín, toàn bộ phụ tùng phanh của Honda đều do NISSIN cung cấp, kể cả dây phanh dầu, tay phanh sh, má phanh sh, cụm phanh dầu xe sh. Má phanh NISSIN được sản xuất độc quyền cho Honda Việt Nam, tuy nhiên một lượng khá lớn má phanh NISSIN vẫn được bán ra ngoài thị trường với giá rất phải chăng.

Má phanh xe Sh là phụ tùng thường xuyên phải thay, một đôi má phanh đĩa xe Sh 2017 được các Head bán với giá 450 - 600k, trong khi vẫn loại NISSIN đó thì các cửa hàng dịch vụ xe máy ngoài bán với giá 300-350k. 

má phanh xe sh

Má phanh có thể chọn Honda NISSIN hoặc Elig

Bugi cho xe Sh

Bugi các đời xe Sh đều sử dụng của 2 nhà cung cấp Bugi hàng đầu thế giới là NGK và DENSO, hiện tại hai nhà sản xuất Bugi này đều bán trực tiếp sản phẩm đến các hệ thống cửa hàng sửa xe lớn trong cả nước. Việc mua Bugi xe Sh giá rẻ mà chất lượng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giá thị trường 1 chiếc Bugi cho xe Sh Việt Nam từ 80 - 120k với mã Bugi CPR8 cho Sh Việt.

Bi côn và dây curoa cho xe máy Honda Sh

Dây curoa xe sh và bi côn xe Sh là các sản phụ tùng thường xuyên thay thế, hiện tại các sản phẩm này đều do Bando cung cấp cho Honda Việt Nam và Honda toàn cầu. Hiện tại Bando có nhà máy, văn phòng đại diện và các đại lý ủy quyền tại Việt Nam. 

Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm dây curoa Sh và bi côn xe Sh chính hãng với giá rẻ, công dịch vụ hợp lý hơn ở các trung tâm sửa xe là đại lý ủy quyền của Bando, các đại lý này được Bando cung cấp chứng nhận đại lý ủy quyền. Bên cạnh đó, ở các hệ thống dịch vụ sửa xe uy tín, bạn có thể mua các sản phẩm phụ tùng nhập khẩu chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn tiêu chuẩn sản xuất Honda Việt Nam hiện tại. Bando có dòng dây curoa đẳng cấp cho xe Sh Việt được sản xuất tại Nhật đó là dây curoa Quickline.

Giá 1 bộ bi côn cho xe sh Việt có giá 220 - 280k, giá dây curoa 680 - 750k một sợi.

dâu curoa sh quickline

Dây curoa xe Sh Quickline

Phụ tùng côn xe Sh

Các sản phẩm côn khác như Pully côn, búa côn, chuông côn của Honda Việt Nam được cung cấp bởi FCC và Exdy, hai nhà cung cấp này có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long Hà Nội. Các sản phẩm búa côn, chuông côn và Pully côn xe Sh và các dòng xe tay ga khác của Honda Việt Nam đều được bán ra thị trường với giá cực tốt.

Khá nhiều người tiêu dùng mua các sản phẩm phụ tùng xe Sh nhập để lắp cho xe Sh Việt, điển hình nhất là búa côn và chuông côn, trên các diễn đàn chơi xe Sh đều đánh giá sản phẩm chuông côn và búa côn của các đời Sh nhập khẩu chất lượng hơn và bền hơn. Giá Pully côn trước xe Sh Việt từ 480 - 600k, giá búa côn (guốc văng ly hợp) xe Sh Việt từ 380-480k, Giá chuông côn Sh Việt từ 380 - 480k. 

phụ tùng côn xe shXe Sh làm côn

 

Dầu nhớt cho xe Sh sử dụng loại gì?

Dầu máy Honda xe ga được sản xuất tại khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng bởi nhà sản xuất dầu Idenmitsu. Dầu máy Honda là loại dầu nhớt gốc khoáng, cấp chất lượng API SL, thuộc phân khúc dầu nhớt tầm trung.

Thành viên các câu lạc bộ Sh thường rất ít khi sử dụng dầu nhớt của Honda, họ thường sử dụng các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu của các hãng lớn như Motul, Castrol, Liqui Moly, Repsol, Mobil 1.

nhớt liqui moly 10w40Nhớt liqui moly 10w40 đang được chọn nhiều nhất

 Nước làm mát Liqui Moly

Nước làm mát Liqui Moly có nhiệt độ sôi lên đến 160 độ C, khả năng truyền tải nhiệt năng tốt và được thành viên các câu lạc bộ xe Sh ưa thích

nước làm mát liqui molyNước làm mát Liqui Moly nhập khẩu từ Đức

 

 

Bảng giá phụ tùng xe sh việt nam chính hãng thường thay tại Alobike

 • Bugi xe Sh Việt NGK CPR8 95.000 VNĐ

 • Lọc gió Sh Việt Honda chính hãng 150.000 VNĐ

 • Bi nồi (bi côn) Bando 220.000 VNĐ

 • Bi nồi Honda chính hãng 245.000 VNĐ

 • Bộ 3 búa côn xe sh Honda 480.000 VNĐ

 • Bộ chuông côn Honda 450.000 VNĐ

 • Dây curoa Honda chính hãng 720.000 VNĐ

 • Dây curoa Bando xanh 480.000 VNĐ

 • Bộ Pulley côn trước Honda chính hãng 550.000 VNĐ

 • Cánh yếm phải Sh 2017 2019 giá 320k

 • Cánh yếm trải Sh 2019 - 2017 giá 320k

 • Má phanh trước CBS Elig giá 145.000 VNĐ

 • Má phanh trước ABS Elig giá 165.000 VNĐ

 • Má phanh sau CBS và ABS Elig giá 145.000 VNĐ

 • Má phanh trước chính hãng Honda CBS giá 350.000 VNĐ

 • Má phanh trước chính hãng Honda ABS giá 380.000 VNĐ

 • Má phanh sau chính hãng Honda CBS và ABS giá 350.000 VNĐ

 • Lốp trước Sh IRC nguyên bản 780.000 VNĐ

 • Lốp sau Sh IRC nguyên bản 820.000 VNĐ

 • Lốp trước Sh Dunlop K330 giá 950.000 VNĐ

 • Lốp sau SH Dun lop K330 giá 1.050.000 VNĐ

 • Lốp trước Sh Pirelli Angel Scooter 950.000

 • Lốp sau Sh Pirelli Angel Scooter 1.050.000 VNĐ

Dây curoa sh 2020Dây curoa SH 2020 tại Alobike

 

Phụ tùng xe Sh nhập Ý nên mua thế nào?

Sh nhập được quan niệm là các xe sản xuất từ năm 2012 trở về trước tại Ý và được nhập khẩu về Việt Nam, một số xe được sản xuất tại Việt Nam nhưng theo cùng Form với xe nhập thời điểm đó. Xe sh đời này nổi tiếng là đắt tiền và vận hành tốt.

Nhắc đến Sh các đời từ 2008 đến 2012 nhập khẩu là nhắc đến một dòng xe "siêu sang", "xe của nhà giàu", quả thật với đẳng cấp của nó thì Sh đời này xứng đáng với cái mác xe sang mà chúng ta gắn cho nó. Tất nhiên phụ tùng xe Sh 150i ý nhập cũng có tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao và khá đắt đỏ, nhiều phụ tùng sh nhập 150 cũng có tiêu chuẩn kỹ thuật khác với phụ tùng sh 125 nhập.

Một số khá lớn phụ tùng có thể sử dụng phụ tùng của xe Sh Việt lắp sang, tuy nhiên nếu có thể mua được phụ tùng sh Ý đúng tiêu chuẩn thì vẫn sẽ tốt hơn rất nhiều, đương nhiên giá phụ tùng xe Sh nhập khẩu sẽ cao hơn và bạn phải chấp nhận sự đắt đỏ của nó.

 • Bugi Sh nhập khác với Sh Việt, không nên lắp bugi bừa bãi không đùng loại, nên chọn sản phẩm có điện trở chống nhiễu để lửa ổn định hơn. Mã bugi nên chọn là NGK CR8EH-9, giá thị trường 120 - 180k.

 • Lọc gió xe Sh nhập khá đắt, giá thị trường khoảng 550 - 750k, tại các Head Honda phần lớn được bán với giá 650-750k, nguồn gốc lọc gió Sh nhập chủ yếu từ các nước Thái Lan, Italy, Thụy Điển. Dù giá rất cao, nhưng thật sự vẫn phải mua hàng chính hãng, vì lọc gió ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của động cơ, tuyệt đối không sử dụng lọc gió nhái kém chất lượng. Nếu bạn tiếc tiền mua lọc gió, bạn sẽ phải trả giá là công suất động cơ sẽ kém đi và yếu dần theo thời gian.

 • Lốp xe Sh nhập về cơ bản vẫn có các lựa chọn như với xe Sh Việt (đã viết ở trên). Khuyên dùng 3 loại: Pirelli , Michelin City Grip hoặc Dunlop Slovenia.

 • Bi côn xe Sh nhập, bạn không nhất thiết phải chọn sản phẩm nhập khẩu theo xe đắt đỏ, hiện nay các diễn đàn chơi xe Sh đều đánh giá rất cao sản phẩm bi côn của Bando, sản phẩm này hiện nay được bán phổ cập khắp thị trường. Trọng lượng bi côn xe Sh nhập 125 là 11g, trọng lượng bi Sh nhập 150 là 12,2g. Giá bán phổ biến trên thị trường 220 - 280k. Không nên chạy các sản phẩm có trọng lớn lớn của xe Sh Việt, ảnh hưởng xấu đến khả năng tăng tốc và độ ổn định của xe.

Bi côn bando xe sh

Bi côn xe Sh Bando

 • Dây curoa xe Sh nhập Ý: Honda Ý sử dụng dây curoa Bando trắng để lắp cho xe xuất xưởng giá thị trường từ 950 - 1200k 1 sợi, ngoài ra còn có các lựa chọn như Bando xanh Thái Lan, Dây curoa Gate của Mỹ, Dây curoa Mitsuboshi Thái Lan, các sản phẩm này giá thị trường 450k - 650k. Một sản phẩm đẳng cấp được giới chơi xe săn lùng là sản phẩm Bando Racing Line được nhập từ Nhật.

 • Búa côn xe sh nhập thì nên chọn các sản phẩm nhập khẩu Thái Lan, giá hợp lý mà vận hành tốt. Giá một bộ búa côn Thái Lan khoảng 650 -  750k, Giá búa côn nhập từ Ý khoảng 1,6tr. Một lựa chọn giá rẻ là lắp búa côn của Sh Việt Nam FCC giá thị trường từ 380 - 450k. Ngoài ra có khá nhiều lựa chọn từ các dòng búa độ lắp lẫn của một số dòng xe Piaggio cũng khá tốt cho xe Sh. 

 • Má phanh xe Sh nhập thì nên chọn các sản phẩm của NISSIN việt nam, đó là sản phẩm cung cấp cho Honda Việt Nam. Ngoài ra một số dòng sản phẩm sản má phanh xuất bởi các công ty trong nước cũng khá tốt , ví dụ như Elig. Giá má phanh đĩa Sh Honda NISSIN chính hãng từ 280 - 650k, giá má phanh Elig Sh từ 140 - 200k.

 • Một sản phẩm phụ tùng siêu đắt luôn ám ảnh người đi xe Sh nhập đó là bộ điều khiển động cơ ECU, giá thị trường 7,5 - 8tr đồng. phụ tùng này sau một thời gian dài làm việc nó sẽ sinh bệnh, chi phí sửa chữa hoặc thay thế sẽ rất cao. Nếu bắt buộc phải thay thế bộ phận này thì nên chọn các cửa hàng uy tín chuyên Sh, không cần các Head Honda và yêu cầu có chế độ bảo hành rõ ràng.

Hiện nay chưa có cửa hàng nào chuyên bán phụ tùng sh nhập ý nên việc lựa chọn các phụ tùng nhập khẩu cũng khó khăn hơn. Đắt đỏ hơn cả vẫn là phụ tùng Sh 2008, đời xe này nổi tiếng bền và vận hành tốt nhất trong các đời se Sh. Tiếp theo là phu tung sh 2010, phụ tùng Sh 2012, đời xe này được nhắc đến với Form xe đẹp nhất và được yêu thích nhất, hiện nay vẫn là đời xe được các giới sành xe Sh săn lùng nhiều nhất.

Các đời xe Sh 2006 trở về trước đang dần không còn và phụ tùng nhựa của chúng thì chỉ còn cách sơn lại chứ không có để thay. Phụ tùng côn và động cơ thì cơ bản vẫn giống với phụ tùng Sh 150i các đời sau.

Lựa chọn được phụ tùng chính hãng không khó, nhưng múa đúng phụ tùng cần thay, bắt đúng bệnh để sửa thì không dễ, đòi hỏi những người thợ chuyên môn sâu. Tại Hà Nội và Sài gòn có những trung tâm dịch vụ chuyên làm xe Sh, các thợ chuyên Sh được làm hàng ngày, hàng giờ với dòng xe cao cấp này, họ được đánh giá cao bởi các diễn đàn chơi xe và các chuyên gia trong ngành.

Mua phụ tùng xe sh nhập khẩu tại hà nội ở đâu? Một lưu ý qua trọng đó là phụ tùng xe máy nhái kém chất lượng cũng đang được bán tràn lan trên thị trường, phổ biến ở các cửa hàng sửa xe hiện nay, kể cả nhiều cửa hàng lớn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng... Thật giả lẫn lộn, để phân biệt được phụ tùng xe máy kém chất lượng và phụ tùng xe máy chính hãng thì không dễ, vì vậy cần tìm các cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành, cam kết bảo hành chính hãng và thời gian.

Phụ tùng xe Sh độ - sân chơi riêng không có phần của các Head Honda

Các diễn đàn chơi xe luôn sôi nổi và hứng thú với các sản phẩm độ xe, nhiều trao lưu độ xe cũng được tạo ra. Độ xe là dịch vụ thế mạnh của nhiều cửa hàng độ xe, dịch vụ hot này đương nhiên là thị trường riêng của các cửa hàng chuyên dịch vụ, không có phần của các Head ủy nhiệm của Honda.

phụ kiện xe sh

Ảnh độ xe Sh - Nguồn: Viet Nam Sh Club

 • Lốp độ xe Sh, thông thường thành viên các diễn đàn chơi xe thường chuyển lốp của mình sang các dòng lốp cao cấp chất lượng hơn như Michelin City Grip Châu Âu, Pirelli. Một số xe được lên lốp của Sh 300i.

 • Phụ tùng độ đèn xe Sh: Độ đèn đơn giản cho xe Sh là sử dụng các bóng siêu sáng, bóng Led. Cao cấp hơn là sử dụng đèn pha Led 2 tầng, đẳng cấp hơn là lên bi cầu, đèn Led Audi, đèn O'Block. Đèn Led 2 tầng công nghệ mới cũng đang là một lựa chọn khá hot được nhiều người lựa chọn vì thẩm mỹ đẹp, lắp ráp dễ dàng, độ sáng vượt trội.

Đèn lead xe sh

Đèn Led 2 tầng xe sh

 

đèn lead sh 2019

Đèn led xe Sh 2017 2029

 

độ đèn xe sh

Sh Việt độ đèn

 

độ đèn xe sh nhập

Sh nhập độ đèn

 • Tay phanh độ xe Sh: Phần lớn các dòng tay phanh độ hiện nay đều có nguồn gốc Trung Quốc, một số tay phanh xe sh độ chất lượng được nhập từ Thái Lan và Malaysia.
 • Tay nắm độ cho xe Sh

tay nắm xe sh

Tay nắm độ xe sh 2017

 • Bộ vỏ độ xe Sh: Một bộ vỏ độ xe Sh sang các Form Sh 2012, Sh 2017 chi phí từ 3tr - 8tr tùy mức độ thay thế. Hiện nay vỏ độ xe Sh khá sẵn và chất lượng, được các nhà sản xuất làm với chất lượng tiêu chuẩn cao và lắp ráp khá khít. Hai mẫu Form vỏ được lựa chọn nhiều nhất là Form Sh 2012 và Form Sh 2017, giá thị trường độ cho 2 Form này từ 7tr - 10tr.

dàn áo xe sh 2017

Độ giàn áo sh2017

 • Các phụ kiện xe Sh được tìm kiếm nhiều như: núm chân gương xe sh, đèn phản quang, gương thời trang, ốc tital, ốp bô kiểu, thảm để chân xe sh ...

ốc tital xe sh

 

Hệ thống cửa hàng phân phối phụ tùng xe máy Sh chính hãng Alobike

Để mua được được các loại phụ tùng Sh chính hãng, Alobike là một lựa chọn tốt, nhiều cửa hàng trải khắp Hà Nội, thuận lợi cho việc chăm sóc xe.

Hiện tại Alobike là hệ thống cửa hàng chuyên sửa chữa và bảo dưỡng xe Sh uy tín tại Hà Nội, hàng tháng chúng tôi phục vụ trên 5000 lượt xe đến chăm sóc, sửa chữa bảo dưỡng và thay dầu, trong đó số xe Sh lên đến gần 1000 lượt. Đội ngũ thợ chuyên Sh được đào tạo bài bản, sửa chữa bảo dưỡng theo các quy trình chất lượng tiêu chuẩn.

Alobike phân phối các loại phụ tùng sh chính hãng, phần lớn các phụ tùng được nhập từ các nhà sản xuất linh kiện phụ trợ cho Honda Việt Nam như Bando, FCC, IRC, GS, Globe, NGK, DENSO ... Mototech là đại lý ủy quyền và là nhà phân phối của nhiều hãng dầu nhớt và phụ tùng xe máy.

Alobike hiện đang cung cấp rất nhiều các loại phụ tùng xe Sh nhập từ các nước có nền công nghiệp xe máy phát triển như: Nhật Bản, Thái Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển …  như:
- Dầu máy xe Sh cao cấp Liqui Moly, Ravebol nhập Đức, dầu máy Mobil 1 nhập Mỹ…
- Búa côn Sh nhập Thái Lan, Ý
- Dây curoa Sh Racing Line và Quick line nhập từ Nhật Bản
- Lốp xe Sh Michelin, nhập Châu Âu, Lốp xe Sh Dunlop nhập Châu Âu
- Lọc gió Sh nhập Ý

Ngoài ra còn rất nhiều các loại phụ tùng xe máy chất lượng khác được nhập khẩu và phân phối tại Alobike 

 Sh 300i thay nhớt tại Mototech
Xe sh 300i thay dầu máy Liqui Moly tại 
Alobike 

Những thông tin bảng giá phụ tùng xe sh việt nam và phân tích giúp bạn mua phụ tùng xe sh nhập khẩu chính hãng vừa được phân tích đầy đủ và tốt nhất cho bạn đọc, nếu có thắc mắc xin để lại commemt bên dưới hoặc gọi số điện thoại 0338.221.133 để chúng tôi giải đáp thêm.

Xem thêm về top 10 hãng lốp xe máy tốt nhất. 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Sản phẩm liên quan

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ