Phụ tùng xe máy

Ông Akira Nojima Tổng Giám Đốc nhà sản xuất côn xe máy FCC thăm và làm việc tại MotoTech

Tóm tắt nội dung

Ngày 08/04/2014 Ngài Akira Nojima Tổng Giám Đốc FCC Việt Nam cùng cấp phó là ông Hoàng Tuấn Anh đến thăm và làm việc tại MotoTech.

Đến MotoTech lãnh đạo FCC thăm quan cơ sở 135 Kim Ngưu của MotoTech, nghe định hướng phát triển của MotoTech. Phía MotoTech có anh Lê Văn Đông đại diện MotoTech tiếp lãnh đạo FCC

côn xe máy

Từ trái qua: Ngài Nojima, ông Hoàng Tuấn Anh, anh Lê Văn Đông

FCC là nhà sản xuất các phụ tùng côn xe máy lớn của Nhật bản, FCC cung cấp phụ tùng côn xe máy cho Honda, Yamaha và một số hãng xe phân khối lớn khác. Tại Việt Nam FCC có nhà máy đặt tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Đông Anh, Hà Nội và cung cấp phụ tùng côn xe tay ga và xe số cho Honda Việt Nam. Ngoài ra FCC Việt Nam còn xuất khẩu phụ tùng côn xe máy đi nhiều nước trên thế giới như: Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản ....

 

Các chuyên gia xem xét và bàn bạc về các bộ côn xe máy

Đi cùng còn có ông Dương Văn Long dẫn đường, tại MotoTech, các chuyên gia đã có những định hướng lâu dài về việc phân phối phụ tùng côn của FCC ra thị trường. Cũng tại MotoTech, các chuyên gia đã chỉ ra các đặc điểm nhận biết phụ tùng thật và giả. 

100% côn của Honda Việt Nam do FCC Việt Nam sản xuất

Phía MotoTech cũng cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt. Theo định hướng của MotoTech, MotoTech sẽ phân phối các phụ tùng chất lượng. Bên cạnh các phụ tùng côn nhập khẩu tà Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản... MotoTech sẽ ưu tiên phân phối các sản phẩm do FCC Việt nam sản xuất. 

Đại diện MotoTech, anh Lê Văn Đông chân thành cảm ơn ông Nojima, ông Hoàng Tuấn Anh và ông Dương Văn Long đã đến thăm MotoTech. MotoTech cam kết sẽ là đối tác tin cậy của FCC và các nhà phân phối.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ