Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe máy hàng Thái Lan

Tóm tắt nội dung

Nhông xích xe máy SIAM, một thương hiệu chất lượng đã được khẳng định của đất nước chùa vàng Thái Lan Là thương hiệu quen thuộc với người Thái, với Việt Nam thì nhông xích SIAM được nhập về và phân phối nhiều tại Sài Gòn và các tỉnh Nam Bộ.

SIAM ra đời từ năm 1974, là công ty chuyên sản xuất phụ tùng xe máy, trọng điểm đó là nhông xích, trụ sở tại miền Tây Thái Lan, cách thủ đô BăngKok khoảng 50 dặm. SIAM cung cấp cho hơn một nghìn công ty, nhà máy sản xuất và lắp ráp xe gắn máy tại Thái Lan. Ngoài ra các sản phẩm SIAM còn được xuất khẩu ra hơn 15 quốc gia trên thế giới.

>> Phụ tùng xe máy

>> Sơn xe piaggio

Một bộ nhông xích chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: Công nghệ sản xuất, thiết kế thông số và các vị trí chịu tải, vật liệu chế tạo, công nghệ gia công, công nghệ nhiệt luyện và cả những công nghệ đặc trưng của mỗi loại nhông xích của từng hãng khác nhau. Với SIAM, nhà sản xuất này đã đã tích lũy cho mình bề dày kinh nghiệm gần 40 năm sản xuất phụ tùng xe máy nói chung và nhông xích nói riêng. SIAM có những đặc điểm nổi trội như sau:

Riêng với xích SIAM có những ưu việt như:

Xích SIAM sử dụng công nghệ con lăn đúc (Solid Bush Chain), đây là công nghệ mới mà SIAM phát minh và áp dụng. Với công nghệ này, con lăn sẽ được đúc liền thay vì làm bằng lá thép uốn cong như công nghệ truyền thống. Mỡ bảo quản chịu nhiệt, chịu ma sát được nhồi vào trong. Điều này giúp tăng tính chịu lực, tăng độ bền, vận hành cực êm, giảm mòn lên chốt xích. Thêm nữa là xích được nhiệt luyện với công nghệ cực chuẩn giúp tăng tính chịu tải, chịu kéo và thời gian sử dụng, lớp các bon bề mặt đảm bảo độ cứng và dộ nhẵn, giúp càng giảm tối đa độ mòn cho con lăn, chốt xích và nhông đĩa.

Đặc điểm thứ 2 của xích SIAM là chốt xích được dập 4 chiều thay vì 2 chiều như các loại xích khác. Chốt 4 chiều giúp tăng đáng kể độ ổn định, tăng tính chịu tải, độ bền, giảm tối đa hiện tượng bung chốt trong suốt thời gian chủ động.

Với nhông SIAM

Nhông SIAM với công nghệ mới sản xuất

Được làm bằng thép có hàm lượng các bon cao, công nghệ nhiệt luyện tương dối phức tạp tạo nên một loại nhông có vật liệu cực chuẩn. Nhông được cắt bằng dao kỹ thuật cong nghệ mới cho bề mặt răng nhẵn mịn. Nhiệt luyện viền theo chân răng tạo độ bám tốt cho xích, giảm tối đa sự mài mòn cho nhông mà vẫn đảm bảo bền cho xích.

Răng của nhông được tính toán và cắt cực chính xác để ôm từng mắt xích, nhiệt luyện viền theo đĩa, phần tiếp xúc của răng với xích nhẵn và cứng. Phần trong của vật liệu thì vẫn có độ dai để chịu được lực sốc. Ngoài ra đĩa còn được sử dụng công nghệ EDP, đó là công nghệ sơn mạ phủ điện dùng trong việc chế tạo khung gầm xe hơi giúp chống rỉ sét, chống ăn mòn hóa học, tăng tối đa tuổi thọ của bộ nhông xích.

Nhông xích SIAM có bề dày kinh nghiệm sản xuất gần 40 năm, được ứng dụng nhiều công nghệ mới vào sản xuất, giúp tăng đáng kể độ bền và tuổi thọ, thời hạn sử dụng của nhông xích SIAM được đảm bảo trên 30.000km.

Giá cả có thể tham khảo tại http://www.kythuatxemay.com/productlist/nhong-xich.htm


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ