Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Exciter và cách lựa chọn

Cách lựa chọn nhông xích cho xe Exciter.

Cũng như tất cả các dòng xe khác, Exciter cũng có rất nhiều loại nhông xích để lựa chọn như Siam, Osaki, EK... Yamaha không tự sản xuất mà họ nhập của KMC để lắp cho xe xuất xưởng loại này thuộc loại chất lượng trung bình , giá cả thì rẻ nhưng những loại này không phải là lựa chọn tốt cho chàng trai Exciter  ... Những chủ nhân của xe Exciter đa phần là những thanh niên trẻ, có niềm đam mê dòng xe côn tay, bạn luôn muốn chiếc xe của mình trông khỏe khoắn nhất , toát lên sự trẻ trung, năng động nhất. Chính vì thế, sự lựa chọn tốt nhất cho dòng xe này là loại nhông xích DID H-DS. Là loại nhông xích thương hiệu của Nhật Bản, đứng số một thế giới đang được ưu chuộng trên thị trường.

>> phụ tùng xe máy

Ưu điểm của nhông xích DID H-DS

  • Lá dày hơn, giúp tăng độ bền và chịu tải tốt hơn.
  • Vật liệu luôn luôn cải tiến theo tiêu chuẩn cực cao của Nhật Bản, cùng với công nghệ nhiệt luyện H-DS mới nhất của DID, cho ra những sợi xích có khả năng chịu tải trọng lớn trong một thời gian dài.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

Với dòng xe Exciter lắp xích DID sẽ trở nên thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. Nhông xích DID là sự lựa chọn cực tốt cho những chàng trai Exciter.


Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ