Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Dream và cách lựa chọn

Tóm tắt nội dung

Cách lựa chọn nhông xích cho xe Dream.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng nhông xích như : KMC, Mạnh Quang, Neo, DAI, Tokyo... nhưng đây là những loại xích có chất lượng bình thường. Để lựa chọn một bộ nhông xích cho xe Dream thì có rất nhiều sự lựa chọn nhưng làm sao để chọn bộ nhông xích tốt và phù hợp nhất với chiếc xe Dream mà bạn đang sử dụng thì không hẳn ai cũng biết. 

Cùng chuyên mục: phụ tùng xe máy , sửa xe máy

Trên thị trường hiện nay nhông xích DID được đánh giá là loại nhông xích đứng đầu thế giới, nó có những tính năng vượt trội hơn cả. Có 2 loại nhông xích là : DID AD3 VÀ DID H-DS 

Đặc điểm của DID AD3 : có lá xích mỏng hơn ( chuyển từ 1.5 mm thành 1.2 mm) để góp phần làm nhẹ xe và tiết kiệm xăng. AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. Nếu chiếc xe Dream của bạn di chuyển trong thành phố, đi nhẹ hay đi với tốc độ cao thì nên chọn loại DID AD3 giúp xe di chuyển nhanh, nhẹ nhàng ,tiết kiệm nhiên liệu.

Nhông xích cho xe Dream

Bộ nhông xích DID AD3 

Đặc điểm của DID H-DS : xích siêu tải trọng có lá xích dày 2 mm và nhiệt luyện đặc biệt có khả năng chịu tải liên tục, độ bền vô địch, có tuổi thọ cao, nếu xe Dream chở hàng nặng, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt thì bạn nên sử dụng loại xích này.

Còn có loại nhông xích chính hãng Honda, giá rẻ là lựa chọn thích hợp cho bạn đắn đo về tài chính, nhông bền, xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

Với những điều trên, hãy lựa chọn cho chiếc xe Dream của bạn một bộ nhông xích tốt, phù hợp với điều kiện hoạt động của xe.

 

 

 

Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ