Phụ tùng xe máy

Nhông xích DID xe Exciter 150

Tóm tắt nội dung

Lựa chọn nhông xích xe exciter 150 loại nào là tốt nhất, loại nhông xích nào giá hợp lý, thời trang, mà vận hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhông xích DID cho xe Exciter 150

Exciter 150 khi cần thay nhông xích ( nhông sên đĩa ) là khi nhông xích có dấu hiệu : rão, mòn, kêu, xích nhanh trùng hay đơn giản là bạn muốn lên một bộ nhông xích chất lượng hơn loại đang chạy.

Nhông xích xe Exciter 150 có nhiều lựa chọn:

Nhông xích chính hãng Yamaha: Hãng Yamaha sử dụng nhông xích RK để lắp cho các đời xe Exciter, đây là dòng nhông xích tương đối tốt, đạt tiêu chuẩn để chạy xe. Với cỡ xích 428, lá xích mỏng thì loại xích này sẽ nhanh chóng rão và gây tiếng ồn.

Nhông xích DID đen H-DS: Loại này nhập khẩu Thái Lan, Có loại xích 428 dày, chịu lực kéo tốt hơn nhiều lần so với xích RK, loại này bên hơn, lâu rão hơn.

Nhông xích DID màu Thái Lan: Xích 428 dày, chịu lực kéo tốt. Loại này có nhiều màu sắc đẹp: Đỏ, vàng, Xanh dương, Xanh lá, còn nhông thì màu đen hoặc màu bạc. Loại xích này bền hơn, tính thẩm mỹ cao hơn các loại xích thông thường.

 

nhông xích exciter 150

Gam màu đỏ mạnh mẽ

 

nhông xích exciter màu xanh

Bộ nhông xích màu xanh cho các xe màu xanh

Với nhông xích Exciter thì cỡ 428 là tương đối hợp lý, Nếu chọn lên xích cỡ 520 lớn hơn thì sẽ có nguy cơ kêu hơn, vận hành kém linh hoạt hơn.

Một lựa chọn khác là Nhông xích màu RK, loại này có cả nhông màu và xích màu. Đây là một lựa chọn tốt về mặt thẩm mỹ khi các Bikers muốn độ màu sắc tô điểm cho xế yêu.

Tham khảo nhông xích DID màu xanh


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ