Phụ tùng xe máy

Nhông sên dĩa (nhông xích) DID xe Exciter 150

Giữa thị trường tràn ngập các loại nhông sên đĩa cho xe Exciter 150, Bài viết phân tích riêng về dòng nhông sên đĩa DID cho Exciter 150

Nhông sên đĩa (nhông xích) DID Thái cho Exciter 150

Nhông sên đĩa Exciter 150 theo xe Yamaha thường nhanh rão và hay kêu, gây tiếng ồn khó chịu. Việc lựa chọn và trang bị cho chiến mã Exciter 150 một bộ nhông sên đĩa thật cá tính và đẳng cấp là điều mà các Biker chạy Exciter 150 đặc biệt quan tâm

5 ưu điểm vượt trội của nhông xích Exciter 150 DID Thái Lan :

  • Rất nổi tiếng Uy tín thương hiệu vua về xích – D.I.D Nhật Bản, sản xuất tại nhà máy D.I.D Asia Thái Lan, được nhập khẩu về VN. D.I.D là loại xích ưa thích của những tay đua hàng đầu thế giới.
  • Chọn bộ DID Thái gồm: Nhông Trước, Nhông Sau (đĩa) và Xích được phát triển và sản xuất bởi D.I.D.
  • Xích có Lá Xích với bí quyết nhiệt luyện đặc biệt của D.I.D bền bĩ, chống dãn. Các chốt xích đóng bằng rô bốt Nhật Bản có cường lực các mắt xích gần như 100% bằng nhau làm xích uyển chuyển, mềm mại theo chiều dọc nhưng lại rất chắc và cứng theo chiều ngang. Lót trục đúc liền làm tăng tuổi thọ xích lên gấp đôi.
  • Xích màu thời trang : Lá xích được mạ màu ở Nhật Bản sau đó chuyển qua Thái Lan để lắp ráp. Có các màu đẹp mắt : vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương... cho chủ nhân xe Exciter lựa chọn phù hợp nhất với màu xe của mình. 
  • Nhông Trước, Nhông Sau được dập bằng máy với công nghệ Fine Blanking (ứng dụng từ công nghệ dập đồng hồ đeo tay), tròn đều tuyệt đối. Nhông Trước nhiệt luyện toàn phần. Nhông Sau nhiệt luyện viền răng, phần viền ngoài cứng, bền nhưng phần trong mềm để hấp thụ lực xốc từ xích. Logo DID, chạy chữ Street Sports, Gear bằng công nghệ bắn tia laser, chống giả.

 

nhông sên đĩa xe exciter 150

Nhông sên đĩa DID xe Exciter 150

Với những ưu điểm trên DID - Ông vua nhông xích số 1 thế giới luôn được sự tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất của các dòng xe Underbone nói chung và riêng dòng xe Exciter 150 nói riêng. 

Một số hình ảnh nhông sên màu DID cho xe Exciter 150

  • Nhông xích Exciter DID màu xanh dương. 

nhông xích did exciter 150

Nhông xích Exciter 150 màu xanh dương

 

nhông xích exciter màu xanh dương

Nhông xích Exciter 150 màu xanh dương

  • Nhông xích Exciter 150 màu vàng DID 

nhông xích DID exciter màu vàng

Nhông xích Exciter 150 màu vàng

 

 

  • Nhông sên đĩa Exciter 150 màu đỏ

nhông xích exciter màu đó

Nhông xích Exciter 150 màu đỏ

 

>> Tham khảo thêm lựa chọn lốp cho xe Exciter 150 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ