Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Má phanh xe SH 2017 nhanh mòn

Tóm tắt nội dung

 

Má phanh xe Sh 2017 là dòng xe 2 phanh đĩa, kếu cấu phanh đĩa không được bao bọc bảo vệ, đất cát sẽ bám nhiều, cùng với cường độ làm việc lớn, xe chạy nhiều làm má phanh nhanh mòn.

Nên kiểm tra má phanh Sh 2017 thế nào

Rất nhiều trường hợp má phanh xe Sh 2017 nhanh mòn. Dưới đây là hình ảnh má phanh sau Sh 2017 chạy được 4040km đã mòn kiệt.

 

má phanh xe sh 2017

 

má phanh xe sh 2017

 

Biểu hiện của má phanh nhanh mòn là khi chạy xe sẽ phát ra tiếng kêu xẹt xẹt phát ra từ cụm phanh, nghe rất rõ và khó chịu, rửa xe cũng không thấy hết.

Má phanh sh mòn có thể quan sát bằng mắt thường khi tháo ra, phần phíp làm việc sẽ mòn hết, qua rãnh giới hạn trên má thì nên thay

Thông thường xe chạy 15.000km hơn thì má phanh mới mòn tuy nhiên vào mùa mưa hoặc hay đi vào đường ẩm ướt thì má phanh sẽ mòn nhanh hơn.

 

má phanh đĩa xe sh 2017

Tuổi thọ của má đĩa phanh xe máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng má phanh, người lái, điều kiện sử dụng, bản chất cụm phanh của xe. 

  • Chất lượng má phanh quyết định lớn đến độ bền của má.
  • Người lái xe thường xuyên rà phanh thì má phanh nhanh mòn hơn.
  • Điều kiện sử dụng đường thành phố thì nhanh mòn hơn đường trường, đường ẩm ướt hoặc mùa mưa thì má nhanh mòn hơn, đường lên dốc xuống dốc nhiều thì má phanh mòn hơn.

Để đảm bảo an toàn khi vận hành xe và tiết kiệm chi phí sửa chữa. Mototech khuyến cáo Qúy khách chạy xe Sh 2017 nên kiểm tra định kỳ má phanh để kịp thời thay mới khi má đã mòn. Khuyến cáo 5000km nên kiểm tra định kỳ 1 lần.

>> Tham khảo thêm phụ tùng xe Sh


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ