Phụ tùng xe máy

Má phanh kém chất lượng

Tóm tắt nội dung

Đây là hình ảnh má phanh xe số bị bong, hỏng, và không còn ma sát. Thường má phanh sẽ bị hỏng bởi một số nguyên nhân sau:

Xương má không cứng vững, vật liệu kém chất lượng. Cùng với phíp kém chất lượng, gây mất an toàn cho người ngồi trên xe.

Phíp của má có chất lượng kém, tỷ lệ vật liệu sai lệch, vật liệu phân bố không đều, không mịn, gây cào xước và phá hủy nòng may ơ.

>> Phụ tùng xe máy

Công nghệ sản xuất đơn giản, nhiều má bị bong phíp, phá hỏng may ơ, mất khả năng phanh, nguy hiểm cho người ngồi trên xe.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ