Phụ tùng xe máy

Lốp xe Vison và cách lựa chọn

Lốp xe Vision chính hãng là loại lốp nào? Khi cần thay thế thì lựa chọn ra sao? Một câu hỏi mà bất kỳ người đi xe Vision nào cũng muốn quan tâm,chúng tôi mototech nơi mà sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.

Các dịch vụ cho xe máy:

Lốp xe Vision: lốp trước : 80/90-14; Lốp sau: 90/90-14.

Hãng Honda không tự sản xuất lốp, họ nhập lốp của hãng chuyên sản xuất lốp để  lắp cho xe của mình. Xe Vision được Honda lựa chọn dòng lốp Chengshin, một thương hiệu lốp của Đài Loan, có nhà máy đặt tại Việt Nam, đây là dòng lốp phổ thông, chất lượng ở mức trung bình, ưu điểm là giá rẻ. 

Như vậy, khi cần thay lốp xe Vision, Quý Khách hãy chọn lốp Chengshin là sẽ đúng với lốp mà hãng Honda sử dụng cho xe xuất xưởng. Tuy nhiên với cùng thông số kỹ thuật của lốp xe Vision, ta còn nhiều lựa chọn tốt hơn là INOUE và YOKOHAMA, là hai thương hiệu lốp của Nhật Bản, hai dòng lốp này chất lượng tốt hơn hẳn và giá thành đắt hơn một chút (khoảng 60 đến 80 nghìn đồng). Thứ tự ưu tiên khi chọn lốp xe Vision:

1) Lốp INOUE
2) Lốp Yokohama
3) Lốp Chengshin
4) Lốp Kenda
5) Lốp Caosumina
6) Lốp SYM

 

        lốp xe vision

Lốp Vision inoue, một lựa chọn cực tốt khi cần thay thế

 

Trường hợp Quý Khách muốn lắp lốp sau to hơn, Quý Khách có thể chọn lốp của các hãng Chengshin hoặc INOUE, cỡ lốp là 100/90-14, nhìn xe đẹp hơn, đi bám đường hơn.

 


Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ