Phụ tùng xe máy

Lốp xe Spacy Nhật và cách lựa chọn

Tóm tắt nội dung

Cách lựa chọn Lốp xe Spacy Nhật

Khi cần thay thế lốp cho chiếc xe Spacy Nhật của bạn, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại lốp nào có chất lượng tốt, giá thành phù hợp với túi tiền của mình. MotoTech sẽ giải đáp giúp bạn phần nào sự băn khoăn đó.

 

Lốp xe Spacy Nhật

Xe Spacy Nhật và cách lựa chọn lốp

 

Xe Spacy Nhật có thông số chính xác lốp trước và lốp sau đều là: 90/100-10, nhưng ta cũng có thể lắp lốp có thông số 100/90-10.

Lốp xuất xưởng xe Spacy Nhật là Dunlop Thái lan, có chất lượng tốt vì là hàng nhập khẩu nên giá cao hơn. ( Tại MotoTech giá cho 1 đôi lốp này vài khoảng 1.600k). Nếu bạn đang sửa dụng lốp này cảm thấy tốt thì là 1 sự lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng bạn. Ngoài ra, trên thị trường còn có những hãng lốp chất lượng không thua kém gì so với Dunlop Thái Lan, mà giá không cao như Dunlop đó là hãng lốp IRC VÀ YOKOHAMA. Cả hai loại lốp này đều có công nghệ sản xuất của Nhật, thương hiệu Nhật, là hàng liên doanh trong nước nên chi phí thấp hơn hàng nhập khẩu mà chất lượng tốt. 

Lốp IRC xe Spacy Nhật

 

Sử dụng lốp có chất lượng tốt cứ những ưu điểm sau:

  • Lốp ít bị lỗi: nhảy, đảo, méo, nứt.. Vật liệu phân bố đều lốp không bị chửa.
  • Lốp mềm, độ đàn hồi tốt, ma sát cao.
  • Tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng.

Một loại lốp dành cho xe Spacy Nhật nữa là lốp ChengShin - hãng lốp Đài Loan, nhà máy tại Đồng Nai, Việt Nam, ưu điểm của loại lốp này là giá rẻ. Nhược điểm là lốp cứng, chất lượng cao su ở mức trung bình, đi một thời gian (khoảng 8000 - 1 vạn km) thì hay bị méo, nứt. 

Qua những kiến thức chia sẻ về cách lựa chọn Lốp xe Spacy ở trên hi vọng khi có nhu cầu thay lốp xe Spacy Qúy Khách không phải băn khoăn nhiều, có thể lựa chọn cho mình một đôi lốp chất lượng tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của mình.

                                                      Chúc Qúy Khách lái xe an toàn !

 

 

 

 

 

 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ