Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Lốp xe SH đâu là sự lựa chọn tinh tế

Tóm tắt nội dung

Dunlop Slovenia, Michelin City Grip đâu là sự lựa chọn thời thượng !

Xe SH khi có nhu cầu thay thế lốp có rất nhiều sự lựa chọn. Điều đắn đo nhất giữa 2 loại lốp đó là Dunlop Slovenia và Michelin City Grip. Ở bài viết này cung cấp thêm thông tin về 2 dòng lốp để chủ nhân xe SH tham khảo cụ thể hơn.

Về nguồn gốc xuất xứ :

  • Dunlop là lốp nhập khẩu từ Slovenia – là lốp theo xe SH nhập Ý từ lâu đã được mệnh danh là ‘’ Ông Hoàng lốp xe SH ‘’
  • Michelin City Grip là lốp thương hiệu nổi tiếng của Pháp, nhập khẩu Serbia. Là dòng lốp dành cho xe tay ga thành công nhất Châu Âu trong nhiều năm qua. Đặc biệt, năm 2017 Honda đã chính thức chọn Michelin City Grip là lốp theo xe SH Italia.

Về chất lượng lốp :

  • Dunlop có ưu điểm được nhiều người dùng yêu thích: mềm mại, chạy êm mang lại cảm giác lái xe thư thái cho chủ nhân xe SH mỗi khi di chuyển.
  • Michelin City Grip - hoa lốp được thiết kế với công nghệ rãnh phụ liên tục giúp lốp cực bám đường và nhanh thoát nước khi gặp đoạn đường trơn ướt. Bất kể gặp cung đường nào lốp đều mang lại cảm giác lái an toàn cao.

Dunlop Slovenia xe SH

SH Nhập lên lốp Dunlop Slovenia 

Xét về thẩm mỹ: Đây là góc độ cá nhân của mỗi người, tùy mỗi người có mỗi sở thích, cảm nhận khác nhau về hoa lốp.

Ở lốp Dunlop Slovenia hoa văn thiết kế lịch lãm rất phù hợp với dòng xe SH sang trọng thì hoa văn Michelin City Grip lại toát lên sự mạnh mẽ, cuốn hút rất khác biệt chỉ có riêng ở dòng lốp này.

 

Lốp SH Michelin City Grip

SH lắp lốp Michelin City Grip nhập khẩu Serbia

Về tuổi thọ: Cả 2 đều là dòng lốp cao cấp, tuổi thọ sẽ tùy thuộc vào chế độ vận hành của mỗi xe và cách bảo dưỡng lốp của chủ xe.

Về giá thành : Chi phí cho 1 đôi Dunlop Slovenia trên thị trường có giá tầm 3.6 - 3.8 triệu thì mức giá của Michelin City Grip lại rất mát chỉ tầm 2.7 - 2.9 triệu bạn đã sở hữu được 1 đôi lốp này. Vốn dĩ Michelin City Grip có giá thấp hơn nhiều so với Dunlop Slovenia là do năm gần đây Michelin đã có văn phòng chính thức tại Việt Nam nên giá thành tốt hơn.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ