Phụ tùng xe máy

Lốp xe Lead và cách lựa chọn

Lốp xe Lead chính hãng là loại lốp nào? Khi cần thay thế thì lựa chọn ra sao? Một câu hỏi mà bất kỳ người nào đi xe Lead nào cũng thắc mắc.

>> Lốp xe vision và cách chọn

lốp xe lead

Lốp xe Lead: Lốp trước : 90/90-12; Lốp sau: 100/90-10. Cả trước và sau đều không sử dụng săm

Hãng Honda không tự sản xuất lốp, họ nhập lốp của hãng chuyên sản xuất lốp để  lắp cho xe của mình. Xe Lead được Honda lựa chọn dòng lốp Chengshin, một thương hiệu lốp của Đài Loan, có nhà máy đặt tại Việt Nam, đây là dòng lốp phổ thông, chất lượng ở mức trung bình, ưu điểm là giá rẻ. 

Như vậy, khi cần thay lốp xe Lead, Quý Khách hãy chọn lốp Chengshin là sẽ đúng với lốp mà hãng Honda sử dụng cho xe xuất xưởng. Tuy nhiên với cùng thông số kỹ thuật của lốp xe Lead, ta còn nhiều lựa chọn tốt hơn là INOUE và YOKOHAMA, là hai thương hiệu lốp của Nhật Bản, hai dòng lốp này chất lượng tốt hơn hẳn và giá thành đắt hơn một chút (khoảng 60 đến 80 nghìn đồng). Chúng tôi đưa ra thứ tự ưu tiên để bạn tham khảo: 

1) Lốp INOUE
2) Lốp Yokohama
3) Lốp Chengshin
4) Lốp Kenda
5) Lốp Caosumina
6) Lốp SYM

Trường hợp Quý Khách muốn lắp lốp sau to hơn, Quý Khách có thể chọn lốp của các hãng Chengshin hoặc INOUE, cỡ lốp là 110/80-10 hoặc 120/70-10, nhìn xe đẹp hơn, đi bám đường hơn


.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ