Phụ tùng xe máy

Lốp xe máy Michelin - thương hiệu lốp hàng đầu thế giới

Tóm tắt nội dung

Lốp Michelin, một thương hiệu lốp hàng đầu của Pháp và của cả thế giới. Lốp được sử dụng phổ biến cho các xe phân khối lớn hàng đầu thế giới như: Harley Davidson, BMW, Honda, KTM... Từ năm 2015, trên 90% các xe phân khối lớn trong giải đua GP Motor sử dụng lốp Michelin.

>> phụ tùng xe máy

>> sửa chữa xe máy

Michelin được thành lập tại Pháp vào năm 1889 và vẫn đang đi đầu công nghệ cùng sự đổi mới liên tục trong suốt hơn một trăm năm qua. Michelin đã có mặt ở 5 châu lục và 170 quốc gia, vùng lãnh thổ. Michelin nổi tiếng với những chiếc lốp chất lượng cao, đứng đầu về sản xuất và phân phối đa dạng các lọai lốp đẳng cấp hàng đầu thế giới. Michelin luôn chế tạo những lốp xe đạt chỉ tiêu cao, được tích hợp nhiều tính năng cao cấp một cách cân đối.

lốp xe máy michelin

Ưu điểm của lốp Michelin:

* Độ an toàn cao:

Bề mặt bên ngoài của lốp có những đường ren xiên ngang tiếp xúc với mặt đường. Cấu hình đường xiên là để tăng cường độ bám đường. Nhờ đó, xe có thể lướt đi an toàn trong nhiều điều kiện đường sá - khi bẻ cua, hoặc chạy trên mặt đường trơn ướt... .Ngoài ra, vỏ lốp được làm bằng cao su giúp lốp xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.

* Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội.

- Lốp có phần gai lốp, được khắc thành rãnh tạo ra những “khối cao su riêng lẻ. những mẫu gai lốp này tạo ra kiểu đặc trưng riêng cho lốp và đóng vai trò quan trọng trong cách thức mà gai lốp bị mòn.

- Trong thành phần cấu tạo của lớp cao su có các chất cacbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của lốp.

- Lốp Michelin lâu mòn do áp suất hơi luôn đúng với thiết kế để hoạt động của lốp.

* Tiết kiệm nhiên liệu:

Qua nghiên cứu, Michelin  thấy rằng khi xe chạy thì lốp sẽ bị biến dạng dưới tác động của tải trọng. Trong quá trình biến dạng, các thành phần của lốp sẽ bị nóng và phát sinh năng lượng. Hiện tượng này được gọi là lực cản lăn. Điều đó chứng tỏ lực cản lăn càng lớn thì sẽ tiêu hao nhiên liệu càng nhiều. Bởi vậy, lốp xe Michelin đã được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của lốp nên không những làm tăng tuổi thọ của lốp mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

Với định hướng phát triển chất lượng dịch vụ tốt và phân phối phụ tùng cao cấp, MotoTech lựa chọn lốp Michelin cho phân khúc cao cấp, hướng đến các dòng xe tay ga, xe phân khối lớn.

Ngày 22/4/2015, Lãnh đạo cấp cao Michelin đến thăm MotoTech và trao đổi một số định hướng phát triển tại Việt Nam 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ