Phụ tùng xe máy

Lựa chọn lốp Michelin City Grip xe SH

Tóm tắt nội dung

Lốp Michelin City Grip xe SH 

Michelin - thương hiệu lốp của Pháp , được công nhận là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên toàn cầu.  Với quy mô 68 nhà máy sản xuất tại 17 quốc gia. Michelin đứng số 1 Châu Âu về lốp dành cho xe mô tô và xe ga. Sản phẩm lốp Michelin City Grip cho xe ga SH là sản phẩm cho xe tay ga  thành công nhất Châu Âu trong nhiều năm qua.

Dòng lốp Michelin dành cho xe tay ga đầu tiên ứng dụng công nghệ PST - Rãnh phụ tăng dần.

Công nghệ PST của Michelin giúp ngăn ngừa nguy cơ trượt lốp trên đường ướt, đường trơn. Các cỡ lốp lắp được cho phần lớn các dòng xe tay ga dung tích 125cc trở lên trên thị trường bao gồm các dòng xe tay ga có đường kính lớn.

 

michelin city grip xe sh

Khách hàng chọn lốp Michelin City Grip lắp cho xe SH của mình

 

Khi chọn lốp Michelin city grip cho xe SH bạn sẽ được tận hưởng những giây phút lái xe thư thái mỗi ngày, dù đường đẹp hay đường trơn độ bám đường, thoát nước nhanh chóng của lốp sẽ mang lại an toàn nhất. Đặc biệt, khi vào mùa mưa , đường xá trơn ướt, lốp michelin city grip có số lượng các rãnh gai phụ được tăng dần giúp cho lốp khi vào cua sẽ phá được liên kết của màng nước, giúp lốp tiếp xúc với mặt đường tốt hơn, chính lúc này michelin city grip phát huy hiệu quả tối ưu, tự hào là một chiến binh dũng mãnh luôn song hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

 

lốp michelin city grip xe sh

Hoa văn michelin city grip chạy từ trung tâm lốp đến sát mép lốp

Hoa văn lốp Michelin city grip mạnh mẽ khiến xe SH trở nên hầm hố, khỏe khoắn và bắt mắt hơn so với các xe lắp các loại lốp khác - Đây cũng là một điểm cộng của Michelin city grip khiến vừa nhìn đã tạo được ấn tượng tốt với Khách.

Một dấu ấn đặc biệt nữa là bắt đầu từ năm 2017, SH Italia chính thức chọn Michelin city grip lắp cho xe xuất xưởng thay thế cho Dunlop Serbia.

Qua đây, ta biết được Michelin city grip có nhiều ưu điểm vượt trộn hơn hẳn các dòng lốp khác, nhưng không vì thế mà nó có giá thành đắt đỏ. Gía hiện nay của nó rơi vào khoảng 2,7 - 2,9 triệu ( tùy đại lý ) vì Michelin đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam nên giá thành rất hợp lý so với trước.

Lốp xịn - giá tốt nên từ khi ra mắt Michelin City Grip đã trở thành dòng lốp được nhiều dân chơi SH yêu thích. 

Tính tới thời điểm hiện tại ở Việt Nam, Michelin city Grip mới có sản phẩm cho các dòng xe Honda SH và Piaggio Vespa ..... Nếu có nhu cầu thay thế, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm lốp Michelin city grip nhé !

 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ