Phụ tùng xe máy

Gian trưng bày lốp xe máy cao cấp Michelin tại MotoTech

Tóm tắt nội dung

Mototech một đơn vị tiên phong trong các dịch vụ hậu mãi về xe máy với mototech tất cả các phụ kiện phụ tùng tại trung tâm điều là các phụ tùng xe máy đảm bảo chất lượng mang lại độ bền cao.Dưới đây là một gian hàng điển hình về sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Gian trưng bày lốp xe máy Michelin cao cấp được hoàn thành ngày 10/04/2015 với sự hỗ trợ của Michelin Việt Nam.

lốp xe máy michelin cao cấp

Gian trưng bày lốp Michelin

Michelin là hãng chuyên sản xuất lốp ô tô xe máy cao cấp của Pháp, hiện nay Michelin có nhiều nhà máy sản xuất lốp cung cấp lốp cho khắp thế giới với các sản phẩm lốp có chất lượng cao.

Cấu trúc lốp Michelin

Đặc điểm nổi bật của lốp Michelin:

  • An toàn cao
  • Đi được nhiều hơn
  • Tiết kiệm nhiên liệu

lốp michelin xe sh

MotoTech phân phối các sản phẩm lốp Michelin của các dòng xe tay ga cao cấp, các dòng xe côn tay và xe phân khối lớn.

Giá lốp cụ thể cho từng xe được công bố trên web và theo bảng giá tại các cửa hàng của MotoTech. Mọi thắc mắc về lốp michelin, giá lốp và các dịch vụ liên quan vui lòng gọi Mr Đông: 0984.557.937.

Một số dịch vụ tại mototech


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ