Phụ tùng xe máy

Dịch vụ sửa chữa xe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với thế mạnh truyền thống về kỹ thuật, chúng tôi đang đi tiên phong xây dựng và phát triển hệ thống cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp Mototech, với nhiều loại dịch vụ xe máy như : sửa chữa xe máy, bảo dưỡng xe máy, cứu hộ xe máy, sửa chữa xe máy tại nhà, sơn xe máy, phân phối phụ tùng xe máy. Trong đó dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng xe máy là nền tảng cốt lỗi của hệ thống.

Các dịch vụ khác tại mototech đang triển khai

>> Bảo dưỡng xe máy

>> Dịch vụ cứu hộ xe máy

>> Sơn xe máy hà nội

>> Sửa chữa xe máy tại nhà

>> Sửa xe máy lưu động

Hệ thống trung tâm sửa chữa xe máy lớn nhất tại hà Nội

Số lượng cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp trong hệ thống Mototech có quy mô lớn nhất tại Hà Nội, hàng tháng chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho hơn 5000 lượt xe máy tại các cửa hàng. Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa xe đông đảo, tay nghề có chiều sâu, thường xuyên được đào tạo cập nhật công nghệ mới, không ngừng nghiên cứu và phát triển chất lượng dịch vụ.

sửa xe máy mototech

Cửa hàng sửa xe Mototech

 

bảo dưỡng xe máy mototech

Bảo dưỡng xe Air Blade 2016

Dịch vụ sửa chữa xe máy uy tín tại Hà Nội, phục vụ được nhiều hãng xe một cách chuyên nghiệp

Là trung tâm sửa chữa xe máy Honda số 1 tại Hà Nội: Số lượng xe máy Honda đến Mototech sửa chữa và bảo dưỡng chiến đến 70%, trong đó chủ yếu là xe tay ga Honda. Mototech được gọi với cái tên Công Xưởng Sh tại Hà Nội vì hiện tại chúng tôi là nơi có số lượng xe Honda Sh đến sửa chữa bảo dưỡng lớn nhất Hà Nội, chủ yếu là các thành viên đến từ các Câu Lạc Bộ xe Sh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thợ chuyên sửa xe sh phục vụ khá tốt, cùng kho phụ tùng chất lượng, Mototech là lựa chọn đầu tiên khi các thành viên Các câu lạc bộ Sh đi sửa xe.

sửa xe sh chuyên

Mototech chuyên sửa xe Sh số 1 tại Hà Nội

Mototech là trung tâm sửa chữa xe máy Yamaha uy tín tại Hà Nội: Xe Yamaha chiếm số lượng nhiều thứ 2 tại Mototech, lớn nhất là xe Exciter 150. Yamaha là dòng xe khá kén thợ sửa, chúng đòi hỏi những thợ chuyên sửa xe Yamaha và phụ tùng yamaha chất lượng, điều đó sẽ được đáp ứng tốt tại Mototech. Mototech có kho dầu nhớt nhập khẩu cùng phụ tùng chuyên côn tay, phục vụ cho các dòng côn tay cỡ nhỏ và xe phân khối lớn.

sửa xe yamaha exciter

Sửa xe Yamaha Exciter tại Mototech

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy Piaggio: Với kinh nghiệm và đội ngũ thợ chuyên sửa xe Piaggio lâu năm, Mototech sẽ phục vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt cho các dòng xe Piaggio. Mototech là điểm đến của khá nhiều thành viên các câu lạc bộ xe Piaggio tại Hà Nội. 

sửa xe piaggio

Trung tâm sửa xe Piaggio hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy phân khối lớn: Một lượng khá lớn xe phân khối lớn đến sửa chữa bảo dưỡng và thay dầu tại Mototech, Mototech có đủ các loại dầu nhớt hàng đầu thế giới để phục vụ các xe như Motul 300V, Motul 7100, Liqui Moly Motorbike Race, Repsol... Các loại lốp và nhông xích hàng đầu thế giới cho xe côn tay và xe phân khối lớn.

sửa xe pkl mototech

Xe pkl bảo dưỡng và thay dầu tại Mototech

Hệ thống cửa hàng sửa xe uy tín tại Hà Nội, là lựa chọn đầu tiên của các Câu Lạc Bộ chơi xe tại Hà Nội, hàng tháng hệ thống cửa hàng sửa xe Mototech phục vụ trên 1000 lượt xe đến từ các Câu Lạc Bộ xe tay ga và xe phân khối lớn. Không chỉ là nơi sửa xe, Mototech còn là noi giao lưu, trao đổi các vấn đề kỹ thuật và độ xe, hỗ trợ là là sân sau về kỹ thuật cho các câu lạc bộ chơi xe.

câu lạc bộ sh

Mototech là Hội Sở Kỹ Thuật & Sửa xe của Cộng Đồng Sh Việt Nam

Dịch vụ sửa xe máy tại nhà Hà Nội: Không chỉ mang đến các dịch vụ cho xe trực tiếp tại các cửa hàng, Mototech còn cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy, sửa chữa xe máy tận nơi tại Hà Nội. Khi xe bị hỏng tại nhà, tại cơ quan hoặc trên đường hãy gọi đội cứu hộ xe máy của chúng tôi, ngay cả các xe hỏng vào ban đêm trước 23h, đội sửa xe lưu động Mototech cũng sẽ có mặt và sửa xe máy cả buổi đêm tối tại Hà Nội. Nếu Quý Khách yêu cầu chuyển phụ tùng  xe máy đến tận nhà thay thế, chúng tôi sẽ có đội sửa chữa xe máy lưu động đến phục vụ tận nơi với chất lượng dịch vụ phụ như tại cửa hàng thậm chí còn tốt hơn tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi chu đáo một trong những dịch vụ mà rất ít đơn vị có thể làm được như tại mototech.

sửa xe lưu động mototech

Đội sửa xe lưu động mototech

Trang thiết bị dụng cụ sửa chữa xe máy hiện đại: Để có thể mang đến chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tốt nhất cho quý khách hàng Mototech trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm tiến hành quy trình sửa chữa xe máy một cách nhanh nhất,đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy hiện nay.

sửa chữa xe máy mototech

Dụng cụ sửa chữa xe máy hiện đại tại mototech

Dịch vụ công khai minh bạch: Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mototech đã trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên công khai bảng giá dịch vụ sửa chữa xe máy và giá phụ tùng xe máy trên thị trường. Đến nay chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị có bảng giá dịch vụ xe máy minh bạch nhất tại Hà Nội, được công khai website và có bảng giá chi tiết tại cửa hàng, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp để khách hàng khỏi bỡ ngỡ về giá cả sửa chữa xe máy.

phụ tùng xe máy mototech

Gian trưng bày phụ tùng xe máy

 

dầu nhớt xe máy

Nhiều loại phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ các nước trên thế giới

Về nhân lực thợ kỹ thuật sửa chữa xe máy : Mototech xây dựng nhân lực có chiều sâu về kỹ thuật. Với sự trợ giúp của nhiều chuyên gia hàng đầu về dịch vụ và kỹ thuật của ngành xe máy, Mototech thường xuyên đào tạo nhân lực để hoàn thiện dịch vụ hơn đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe hơn. Với hệ thống tự đào tạo nhân lực một cách chủ động, Mototech góp phần đào tạo nhân lực ngành xe máy chuyên nghiệp hơn.

thợ sửa chữa xe máy mototech

Buổi tập huấn về dịch vụ cho nhân viên tại 135 Kim Ngưu

Phụ tùng chất lượng nhập từ các nhà sản xuất linh kiện xe máy: Mototech sử dụng gần như 100% phụ tùng có tiêu chuẩn kỹ thuật bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn chất lượng các nhà sản xuất xe. Phần lớn phụ tùng được nhập từ các nhà sản xuất danh tiếng hiện đang là nhà cung cấp cho Honda, Yamaha, piaggio...  Một số lượng khá lớn phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp ô tô xe máy phát triển như Mỹ, Châu Âu, Thái Lan, Nhật Bản...

Mototech là điểm đến của nhiều thương hiệu dầu nhớt và phụ tùng xe máy danh tiếng của thế giới, là kênh quảng bá và giới thiệu sản phẩm hiệu quả cho các nhãn hàng cao cấp muốn vào thị trường Việt Nam. Mototech luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để có những nguồn phụ tùng tốt, dịch vụ tốt, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

dầu nhớt motul xe sh

Lãnh đạo dầu nhớt Motul (Pháp) thăm Mototech

 

dong mototech

Lãnh đạo Bando Nhật Bản thăm Mototech

Không chỉ cung cấp dịch vụ xe máy chất lượng, chúng tôi còn nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, chúng tôi đã có hàng chục các bài viết và các công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí kỹ thuật ô tô xe máy hàng đầu tại Việt Nam.

Mototech hỗ trợ tư vấn sửa xe máy online cho các Câu Lạc Bộ Xe, cho mọi khách hàng trên khắp mọi miền của Tổ Quốc. Thông qua Website, Facebook, Mototech hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng từ khắp nơi đặt câu hỏi về các vấn đề sửa chữa và bảo dưỡng xe máy, phụ tùng xe máy.

Trên hành trình phấn đấu hoàn thiện dịch vụ của mình, MotoTech trân trọng cảm ơn những đóng góp quý giá từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy của Quý Khách hàng tại Hà Nội.