Phụ tùng xe máy

Dịch vụ sửa chữa xe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa xe máy, bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp tại Hà Nội một dịch vụ đã được  mototech một đơn vị mạnh về sửa chữa bảo dưỡng xe triển khai từ lâu và chất lượng vô cùng đảm bảo. Hãy đến MotoTech ngay hôm nay, một trong những thương hiệu tiên phong xây dựng dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ xe máy với nhiều dịch vụ như sửa chữa xe máy, cứu hộ xe máy,sửa chữa xe máy tại nhà , ngoài ra mototech còn có một dịch vụ sơn xe máy cực kỳ chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ tay nghề cao ,thiết bị sơn xe hiện đại và nguồn sơn được nhập khẩu từ nước ngoài.

Các dịch vụ khác tại mototech đang triển khai

>> Bảo dưỡng xe máy

>> Dịch vụ cứu hộ xe máy

>> Sơn xe máy hà nội

>> Sửa chữa xe máy tại nhà

>> Sửa xe máy lưu động

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tại hà nội của  MotoTech có hai trung tâm lớn tại Hà Nội: MotoTech 135 Kim Ngưu và MotoTech 302 Hồ Tùng Mậu

cửa hàng sửa chữa xe máy mototech 135 kim ngưu

Địa chỉ MotoTech 135 Kim Ngưu

 

Sửa chữa bảo dưỡng xe máy mototech 302 hồ tùng mậu

Trung tâm sửa chữa xe máy motoTech  212 Định Công Thượng

Không chỉ mang đến các dịch vụ cho xe trực tiếp tại các cửa hàng, MotoTech còn cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy, sửa xe lưu động tận nhà, tại cơ quan hoặc quý khách bị hỏng xe ngang đường hãy gọi cứu hộ xe máy của chúng tôi. Nếu Quý Khách yêu cầu chuyển phụ tùng đến tận nhà thay thế, chúng tôi sẽ có đội sửa chữa xe máy lưu động đến phục vụ tận nơi với chất lượng dịch vụ phụ như tại cửa hàng thậm chí còn tốt hơn tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi chu đáo một trong những dịch vụ mà rất ít đơn vị có thể làm được như tại mototech.

sửa xe lưu động mototech

 

Để có thể mang đến chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tốt nhất cho quý khách hàng MotoTech trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm tiến hành quy trình sửa chữa xe máy một cách nhanh nhất,đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy hiện nay.

mototech sửa chữa xe máy

Ngay từ những ngày đầu thành lập, MotoTech đã trở thành đơn vị tiên phong đầu tiên công khai giá dịch vụ và giá phụ tùng trên thị trường. Đến nay chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị có bảng giá dịch vụ xe máy minh bạch nhất tại Hà Nội.Chúng tôi công khai giá trên website và có bảng giá chi tiết tại cửa hàng cho quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp để khách hàng khỏi bỡ ngỡ về giá cả sửa chữa xe máy.

phụ tùng sửa chữa xe máy

Phụ tùng cho xe máy hoàn toàn chính hãng, được công khai giá cả và chất lượng rõ ràng

 

trưng bày phụ tùng xe máy

Nhiều loại phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ các nước trên thế giới

 

Về nhân lực : MotoTech xây dựng nhân lực có chiều sâu về kỹ thuật. Với sự trợ giúp của nhiều chuyên gia hàng đầu về dịch vụ và kỹ thuật của ngành xe máy, MotoTech thường xuyên đào tạo nhân lực để hoàn thiện dịch vụ hơn đáp ứng những đòi hỏi khắt khe hơn.

buổi tập huấn chuyên môn sửa chữa bảo dưỡng xe máy

Buổi tập huấn về dịch vụ cho nhân viên tại 135 Kim Ngưu

 

MotoTech luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để có những nguồn phụ tùng tốt, dịch vụ tốt, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

mototech bảo dưỡng xe máy

 

Trên hành trình phấn đấu hoàn thiện dịch vụ của mình, MotoTech trân trọng cảm ơn những đóng góp quý giá từ phía khách hàng. Chúng tôi cam kết hoàn thiện dịch vụ hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy của Quý Khách hàng tại Hà Nội.