Phụ tùng xe máy

Dịch vụ bảo dưỡng xe Vespa Piaggio uy tín tại Hà Nội

Xe Piaggio là dòng xe mang hơi thở sang chảnh của Châu Âu, mang phong cách lịch lãm của nước Ý, các yếu tố công nghệ đi kèm được phát triển bởi hãng Piaggio danh tiếng. Việc bảo dưỡng xe Piaggio cũng có những đặc thù riêng mà chúng ta cần biết. Dòng xe này cần có một quy trình bảo dưỡng rất khắt khe và cẩn thận.

Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa 

Bảo dưỡng xe Vespa Piaggio là một trong những công việc mà những người thợ MotoTech làm hàng ngày.
 
dan-xe-vespa-bao-duong-tai-mototech
Dàn xe máy Vespa bảo dưỡng tại MotoTech
 
Bảo dưỡng xe Vespa 1 cách chuyên nghiệp, thành thạo thì đòi hỏi người thợ phải hiểu thấu được dòng xe máy Vespa, cập nhật được các công nghệ mới mà hãng xe Piaggio đã và đang cập nhật.
 
khung-xe-may-vespa-bi-ri-set
 
Khung xe vespa bị mọt – cần phục hồi
 
lam-may-xe-vespa
Làm máy xe vespa, phục hồi công suất động cơ xe vespa
 
Những năm gần đây, hãng xe Piaggio cho ra đời các dòng xe Vespa ie3v với nhiều công nghệ hiện đại, tuy nhiên cũng hay hỏng vặt ở một số vị trí sau.
 
Xe vespa chạy hay bị rung giật, nguyên nhân chính vẫn là từ côn, một số trường hợp do Bugi kém dẫn đến khả năng đánh lửa kém, cháy không kiệt dẫn đến hiện tượng kích nổ hoặc rung giật từ trong buồng đốt.
 
Các đời xe Vespa ie3v sử dụng thớt đề thay lao đề, điều này làm giảm tiếp ồn đáng kể, tuy nhiên bộ phận này cũng là 1 điểm yếu của dòng xe này, lò xo bi đề trong thớt đề thường xuyên bị hỏng, bị yếu hoặc gẫy, dẫn đến tiếng kêu ồn khó chịu.
 
Các đời xe Vespa nhập hoặc Việt những năm 2008-1010 được nhập khẩu về Việt Nam thì thường hay bị nhiều bệnh hơn: Xe chạy rung giật, tiếng ồn lớn, xe tốn xăng, ỳ… Đây đều là những bệnh có thể xử lý được, tuy nhiên vẫn đòi hỏi người thợ phải hiểu biết về dòng xe này một cách sâu sắc.
 
Hãng xe Piaggio có bộ khóa từ nổi tiếng an toàn, tuy nhiên nõ cũng thường có rủi ro bị nước vào, gây nhiễu từ hoặc mất từ, khiến khóa không mở mạch và xe không khởi động được. Rủi ro này thường gặp nhất là khi rửa xe hoặc chạy xe trời mưa
 
Việc bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe Vespa đòi hỏi một chiến lược sử dụng phụ tùng tốt, tiêu chuẩn, từ đó mới đảm bảo tốt nhất cho xe.
 
Hàng tháng Mototech bảo dưỡng và sửa chữa cho hàng trăm xe Piaggio, trong đó có đến hơn nửa là xe Vespa. Với đội ngũ thợ được huấn luyện liên tục, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu kỹ thuật từ Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe vespa lx.
 
MotoTech cam kết dịch vụ
 
- Dịch vụ nhanh và tiện ích
- Phụ tùng tiêu chuẩn chính hãng hoặc cao cấp hơn
- Dịch vụ trách nhiệm và thỏa đáng
 
 

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ