Phụ tùng xe máy

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5W30

Tóm tắt nội dung

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5w30 là 1 sản phẩm cao cấp của Liqui Moly - thương hiệu nhớt hàng đầu từ Đức nổi tiếng thế giới. LIQUI MOLY là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp, đã được bình chọn là nhãn hiệu dầu nhớt tốt nhất tại Đức từ 2010 đến nay. Các sản phẩm được bán ra tại Đức và hơn 120 quốc gia khác. Dầu nhớt Liqui Moly Molygen đã có mặt ở Hà Nội và các thành phố lớn khác.

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5W30

Liqui Moly Molygen là cao cấp sản phẩm mới ra có những đặc tính vượt trộn được thị trường yêu thích, là loại nhớt thích hợp nhất để bạn chăm xe tay ga của mình tốt hơn.

Thông số cơ bản của dầu nhớt Liqui Moly Molygen 5w-30

  • Nhớt động cơ dùng cho xe tay ga và xe hơi cao cấp mang công thức đặc biệt
  • Chất lượng tiêu chuẩn API SN ; ILSAC GL- 5 ; API CF
  • Độ nhớt SAE 5W30
  • Dung tích 1 Lít

Dầu nhớt Liqui Moly Molygen có 2 loại đó là Liqui Moly Molygen 5w30Liqui Moly Molygen 5w40

Khuyến cáo sử dụng Liqui Moly 5w30 cho các xe tay ga chạy dưới 25.000km, số km nên chạy 2.500 - 3.000km thì nên thay

Còn Liqui Moly 5W40 Molygen thì khuyến cáo sử dụng cho các xe chạy trên 25.000km, thời gian sử dụng vẫn là 2.500 - 3.000km

nhớt Liqui Moly Molygen 5w30

Combo nhớt máy và nhớt láp liqui moly được chọn nhiều nhất 

 

 

nhớt liqui moly 5w40

Nhớt Liqui Moly xe tay ga 5w40

 

Liqui Moly Molygen 5W30 có những tính năng vượt trội:

Theo thử nghiệm, Liqui Moly Molygen làm giảm sự ma sát trong lòng động cơ đến 15% và giảm sự mài mòn đến 30% so với các loại nhớt thông thường cùng chất lượng.

Liqui Moly 5W30 Molygen có năng tính năng đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội cho động cơ xe tay ga vì trong Molygen có chất điều chỉnh ma sát bảo vệ động cơ, chống mài mòn. Đặc biệt, quan trọng với giao thông đô thị, khởi động thường xuyên phải dừng khi tắc đường, gặp tín hiệu đèn đỏ....khi xe dừng lại sự bôi trơn của động cơ cũng dừng theo, sự mài mòn sẽ gia tăng mỗi khi động cơ khởi động lại. Đây chính là lúc sự bảo vệ chống mài mòn của Molygen đánh giá.

 

dầu nhớt liqui moly 5w30

Đổ nhớt liqui moly cho xe sh

 

Dầu nhớt liqui moly molygen 5w-30 dành cho xe tay ga có nhiều ưu trội :

  • Với gốc dầu tổng hợp cùng hệ phụ gia tiên tiến giúp giảm ma sát và sự mài mòn cực tốt cho các chi tiết trong động cơ 
  • Giúp động cơ hoạt động trơn tru phát huy công suất cực tốt
  • Làm việc với cường độ cao và điều kiện khắc nghiệt, nhớt liqui moly 5w30 đã được kiểm chứng với bộ tăng áp và bộ chuyển đổi xúc tác.
  • Làm sạch động cơ, hệ phụ gia làm sạch tiên tiến giúp phân tán và hòa tan các chất cặn bẩn, không cho các chất cặn bẩn bám trên thành vách máy và các ổ bi, ổ đỡ.
  • Hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp, ngay cả ở nhiệt độ thấp -25 độ thì dầu vẫn không bị đông đặc và Liqui Moly 5W30 vẫn giúp động cơ khởi động và làm việc bình thường
  • Giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải: Dầu nhớt được tối ưu cả về công suất và lượng tiêu thụ nhiên liệu, tăng tỷ số nén cho động cơ, giúp động cơ đốt cháy nhiên liệu tốt hơn

 

nhớt liqui moly molygen

Combo vệ sinh động cơ, kim phun và buồng đốt liqui moly

 

Liqui Moly Molygen có các tính năng và đặc điểm vượt trội là sự lựa chọn thích hợp nhất cho các dòng xe tay ga cao cấp như: Honda SH, Ari Blade, PCX, Piaggio.... 

Thời gian thay nhớt Liqui Moly Molygen từ 3.000 dài hơn so với các loại nhớt tay ga thông thường.

Cảm nhận và đánh giá thục tế dầu nhớt Liqui Moly 5w30 có tốt không?

Liqui Moly Molygen có chỉ số độ nhớt 5W30 và 5w40 rất phù hợp với xe tay ga và xe hơi cao cấp, dầu sẽ luân chuyển tốt, không bị cản công suất. Gốc dầu tổng hợp cùng hệ phụ gia cao cấp giúp dầu ổn định độ nhớt và phát huy khả năng bôi trơi ngay ca khi nhiệt độ động cơ lên cao, môi trường động cơ khắc nghiệt lên đến hàng trăm độ.

Xét về mặt chỉ số công bố của nhà sản xuất thì nhớt liqui moly molygen 5w30 có thông số thuộc top các sản phẩm có chất lượng cao nhất thế giới hiện nay, vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu và Mỹ

Dầu nhớt liqui moly molygen được các nhà sản xuất xe hơi và xe máy hàng đầu thế giới khuyên dùng như Mezcedez, Ford, GM, Honda, Chrysler, Suzuki...

Hiện tại dầu nhớt xe ga Liqui Moly 5w30 được các câu lạc bộ chơi xe tay ga hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM lựa chọn chọn. Theo điều tra của diễn đàn cộng đồng sh Việt Nam, Liqui Moly là sản phẩm dầu nhớt liqui xe ga được đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất trong các câu lạc bộ xe ga hiện nay.

Đánh giá thực tế của các thành viên các câu lạc bộ chơi xe tay ga chuyên nghiệp thì Liqui Moly Molygen 5w-30 giúp động cơ phát huy công suất, xe chạy bốc hơn, dầu sử dụng được thời gian lâu hơn, hầu hết các xe đều chạy được 3000km.

Mua nhớt Liqui Moly ở đâu?

Hiện nay dầu nhớt Liqui Moly được bán nhiều nhất ở Hà Nội và tp hcm, được sử dụng phổ biến ở các câu lạc bộ xe Sh, Air Blade, NVX và Piaggio. Tuy nhiên dầu nhớt hàng hiệu này chưa được bán phổ cập, mà chỉ bán tại một số đại lý chính thức.

Giá thị trường của dầu nhớt Liqui Moly 5W30 từ 280 - 320k 1 chai 1 lít. Còn Liqui Moly Molygen có giá từ 290 - 340k

Ở các tỉnh xa hầu như chưa có đại lý, các bạn có thể liên hệ đặt hàng với các đại lý bán dầu nhớt Liqui Moly ở Hà Nội và tphcm

Hãy đến Mototech thay nhớt để được sản phẩm chính hãng, thợ kỹ thuật làm chuẩn chuyên Sh và xe tay ga, các xe thay dầu còn được bảo trì cơ bản miễn phí.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ