Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Top 10 loại dầu nhớt xe Honda Sh tốt nhất 2018 2019 2020

Tóm tắt nội dung

Dầu nhớt xe Sh góp phần mạnh mẽ vào khả năng vận hành của động cơ, ảnh hưởng tới cảm giác lái khi ngồi trên xe, ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu về dầu nhớt xe máy, nhiều năm sửa chữa dòng xe Sh, cùng với những đánh giá từ các câu lạc bộ xe Sh, chúng tôi xin có bài viết này giúp Quý Vị dễ dàng lựa chọn hơn.

Nhìn chung, dầu nhớt cho xe Sh Nên chọn: loại dầu có gốc dầu tổng hợp (Fully Synthetic), JASO MB hoặc MA2, cấp chất lượng là SL trở lên. Với xe Sh nhập, dầu máy cần đổ là 1 lít, Sh Việt các đời sản xuất sau 2012 thì đổ 0,8 lít. Dựa trên đánh giá của các câu lạc bộ xe Sh và cộng đồng khách hàng sử dụng xe Sh, chúng tôi đánh giá và chọn ra top 10 loại dầu nhớt cho xe Sh bao gồm các loại sau:

Nhớt Liqui Moly 10W40 Scooter Race giá 290.000đ

Nói đến dầu nhớt cho xe Sh thì không thể không nhắc đến sản phẩm này, đây là sản phẩm hot nhất trong các câu lạc bộ xe Sh tại Việt Nam trong nhiều năm qua, đến nay vẫn là một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất và được sử dụng thường xuyên.

Là một trong số ít sản phẩm dầu nhớt được sản xuất tại Đức, được nhập khẩu nguyên đai kiện về Việt Nam

 • Dầu gốc: tổng hợp hoàn toàn
 • Cấp chất lượng API SN, ILSAC5
 • Cấp độ nhớt động học SAE 10W40
 • Quy cách đóng chai 1lit
 • Khuyến cáo sử dụng: 3.000km

Sản phẩm nhớt liqui moly cho xe sh Scooter Race được đánh giá là êm và mượt, độ nhớt ổn định ngay cả khi nhiệt độ động cơ lên cao.

 

dầu liqui moly cho shDầu liqui moly cho sh Scooter Race 10W40

 

dầu liqui moly cho sh

Lãnh đạo Liqui Moly Vincent Prinzing thăm Alobike 

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 giá 280.000đ

Là loại dầu cao cấp nhập khẩu từ Đức, dung tích dầu là 1 lit, ta có sản phẩm siêu khủng về chất lượng đó là Liqui Moly Molygen 5W30. API SN, SAE 5W-30, JASO MB. Dầu 100% tổng hợp, phẩm cấp chất lượng API SN là phẩm cấp cực cao trên toàn thế giới. Các phụ gia bảo vệ động cơ được nghiên cứu đáp ứng các yêu cầu chất lượng của khách hàng khắp thế giới. Loại này chỉ có dầu 1 lít. Khuyến cáo sử dụng 2.500 - 3000km

Với độ nhớt vừa đủ cho động cơ xe tay ga, bản chất gốc dầu tổng hợp sẽ cho độ nhớt của dầu ổn định, khả năng khởi động nguội cực tốt nhờ phụ gia Molygen. 

Với Liqui Moly Molygen thì xe sẽ bốc hơn, động cơ phát huy công suất dễ dàng hơn

Hệ phụ gia chủ động làm sạch và chống ô xy hóa giúp dầu nhớt Liqui Moly bảo vệ động cơ tốt hơn.

Giá thị trường cho 1 chai Liqui Moly Molygen 280-320k (Liqui Moly Molygen 5W30 chỉ có chai 1lit, không có chai 0,8l)

nhớt liqui moly molygen 5w30

Nhớt liqui moly molygen 5w30

 

Dầu nhớt Mobil 1 Gold USA giá 255.000đ

Là một trong những sản phẩm tinh hoa của ngành công nghiệp dầu nhớt Mỹ, được sản xuất bởi ông lớn Mobil với công nghệ luôn dẫn đầu về dầu gốc. 

 • Cấp chất lượng API SN, ILSAC 5
 • SAE 5W30 ,
 • Dầu gốc: dầu tổng hợp hoàn toàn.
 • Khuyến cáo sử dụng 2.500 - 3000km.
 • Quy cách đóng chai 946ml

Với hệ phụ gia tiên tiến và gốc dầu tổng hợp giúp độ nhớt của dầu ổn định ngay cả khi nhiệt độ động cơ lên cao.

 

 

nhớt mobil 1 gold

 Nhớt Mobil 1 Gold USA cho xe Sh

 

Dầu nhớt Repsol Scooter 5W40 Fully Synthetic giá 280.000đ

Dầu nhớt Repsol Scooter 5W40 Fully Synthetic cho xe Sh. API SN JASO MB, dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn, nhập khẩu Tây Ban Nha. Khuyến cáo sử dụng 2.500 - 3000km.

Repsol là hãng dầu nhớt danh tiếng của Tây Ban Nha, hãng luôn cho ra những sản phẩm mang nhiều công nghệ và tinh hoa của ngành dầu nhớt thế giới, với Repsol Scooter 5W40 thì Sh của bạn sẽ êm hơn lên ga mượt hơn.

Giá thị trường 220 - 250k/ chai 1 lit (không có chai 0,8l)

nhớt repsol xe ga

Dầu nhớt repsol xe ga tổng hợp

 

Dầu nhớt Castrol tổng hợp cho xe Sh giá 180.000đ - 210.000đ

Dầu nhớt Castrol Scooter 5W40 Fully Synthetic xe sh: Dầu tổng hợp hoàn toàn, API AL JASO MB. Khuyến cáo sử dụng 2.500 - 3000km.

Là sản phẩm tốt nhất của Castrol BP dành cho xe tay ga cao cấp, khả năng tăng tốc vượt trội nhờ công nghệ scootek giúp động cơ phát huy công suất tốt hơn.

Các phân tử phụ gia Zipbooster sẽ giúp dầu luân chuyển tốt hơn, giảm thiểu hao mòn công suất do ma sát lỏng của dầu mà vẫn đảm bảo khả năng luân chuyển tốt, đảm bảo cho động cơ làm việc tốt trong các điều kiện khắc nghiệt của động cơ xe tay ga.

Với hệ phụ gia Zipbooster giúp dầu nhớt Castrol scooter 5W40 có khả năng chống lại sự tích tụ cặn ở nhiệt độ cao, làm sạch động cơ một cách chủ động, giảm ma sát và tiêu hao công suất giúp động cơ thoát hơn, bốc như mới

Giá thị trường 180 - 200k chai 0,8l

nhớt castrol cho xe shDầu nhớt castrol cho xe sh

 

Nhớt Motul cho xe Sh giá 165.000đ

Dầu nhớt Motul Scooter Power LE xe sh: Dầu nhớt tổng hợp 100%, API SL, SAE 5W-40, JASO MB. Khuyến cáo sử dụng 2.500 - 3000km.

Được sản suất bởi hãng dầu nhớt danh tiếng Motul của Pháp, đây là sản phẩm tốt nhất của Motul dành cho xe tay ga, với gốc dầu tổng hợp, Motul 5W40 cho khả năng tăng tốt tốt, dầu không bị loãng khi động cơ làm việc ở nhiệt độ cao.

Motul scooter 5W40 Được pha chế theo công thức đặt biệt dành cho xe tay ga đời mới, tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải độc hại. Tính năng tẩy cặn và làm sạch động cơ tốt, khả năng chống mòn tuyệt hảo.

Giá thị trường khoảng 165 - 190 nghìn đồng cho 1 chai 1 lít và 150 nghìn cho 1 chai 0,8 lít.

nhớt motul cho xe shDầu nhớt motul tổng hợp cho xe sh

 

nhớt motul cho xe Sh

Thay nhớt motul cho xe Sh

 

lãnh đạo motul thăm mototech 

Lãnh đạo motul thăm Alobike 

 

Nhớt Castrol bán tổng hợp 10W40 giá 130.000đ

Ten đầy đủ là dầu nhớt Castrol Power 1 Scooter xe sh API SL SAE 10W40 JASO MB. Khuyến cáo sử dụng 1.800 - 2000km.

Là sản phẩm dầu nhớt xe tay ga bán chạy nhất thị trường hiện nay, gốc dầu bán tổng hợp, công nghệ scootek bán tổng hợp cho động cơ bốc như mới.

Thừa hưởng công nghệ giảm ma sát, chống mòn và chống lắng cặn ở nhiệt độ cao nhờ phân tử Zipbooster danh tiếng của Castrol.

Giá thị trường 120-150k/ chai 0,8l, chai 1lit giá 145k

nhớt castrol 10w40

Dầu nhớt castrol 10w40 cho xe ga Sh 

Dầu nhớt Havoline xe ga cho Sh giá 110.000đ

Tên đầy đủ là dầu nhớt Havoline Caltex Scooter, các thông số cơ bản: API SN, SAE 10W40 JASO MB

Là một trong những sản phẩm tốt ở phân khúc dầu bán tổng hợp cho xe tay ga. 

Thừa hưởng công nghệ dầu nhớt hàng đầu của Caltex Mỹ, sản phẩm dầu nhớt Caltex Havoline này được giới thợ sửa xe ưa thích bởi chất lượng tốt và giá thành thấp.

Là dầu nhớt bán tổng hợp với công nghệ C.O.R.E dành cho xe yêu cầu loại mạnh mẽ và tin cậy, tính năng ổn định nhiệt khá tốt giúp bảo vệ động cơ chống tác hại của nhiệt.

Khuyến cáo sử dụng 1.800 - 2000km.

Giá bán thị trường 95 - 110k chai 0,8l

 

Dầu nhớt havoline cho sh được ưa thích

 

Nhớt Wolver Racing 10w40 tổng hợp giá 155.000đ

Nổi tiếng là sản phẩm nhớt tổng hợp và có giá rẻ từ Đức, thừa hưởng công nghệ hóa chất và dầu nhớt hàng đầu của Đức, sản phẩm nhớt Wolver racing 10W40 cho xe máy Sh đang được khá nhiều thành viên các câu lạc bộ ưa thích.

 • Cấp chất lượng API SL

 • Dầu gốc: tổng hợp hoàn toàn (fully synthetic)

 • Cấp độ nhớt 10W40.

 • Quy cách đóng chai 0,8lit và 1lit

 • Khuyến cáo sử dụng 2.500km

Dầu nhớt Top 1 USA giá 145.000đ

Dầu nhớt Top 1 xe sh: kết hợp sản xuất giữa Singapo và Mỹ, Gốc dầu bán tổng hợp, cấp chất lượng API SJ, SAE 10W30 JASO MB. Khuyến cáo sử dụng 1.800 - 2000km.

Với độ nhớt 10W30 vừa phải phù hợp cho xe tay ga, là dầu bán tổng hợp, cấp chất lượng đạt SJ, các thông số khá thấp so với các đối thủ khác trên thị trường, nên Top 1 Action Matic được lựa chọn ít hơn nhiều so với các sản phẩm dầu xe ga khác

Giá bán thị trường 120-150k/ hộp 0,8l

nhớt top 1 xe gaDầu nhớt top 1 xe ga 10w30 

 

 

Thay dầu máy xe Sh mất bao lâu?

Thời gian để thay dầu máy xe Sh hết khoảng 10-15 phút

Nếu Quý Khách bận, không đến cửa hàng thay dầu, Quý Khách có thể gọi đội lưu động Alobike đến thay dầu tại nhà

Nếu sử dụng dung dịch làm sạch động cơ trước khi thay dầu, thì thời gian có thể lên đến 30 phút

xe sh thay nhớt và súc động cơXe sh thay nhớt và súc động cơ tại Alobike 

  

Hướng dẫn tắt đèn báo nhớt cho xe Sh

Thông thường mọi người thay nhớt không theo chu kỳ đèn báo của xe, mà thường thay theo chu kỳ ngắn hơn. Khi thay nhớt có thể đèn báo nhớt hiện cữ "oil change", hoặc có thể chữ này sẽ hiện sau đó, bạn nên tắt đi, việc tắt đèn báo thay dầu nhớt xe Sh rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo Clip hướng dẫn tắt đèn báo nhớt cho xe Sh 2017 2019 sau:

Bảng phân cấp chất lượng dầu nhớt xe Sh 

Dựa theo tiêu chuẩn API của Mỹ và Gốc dầu công bố của nhà sản xuất

bảng chất lượng dầu nhớt xe gaBảng phân cấp chất lượng dầu nhớt xe ga Sh

 

 

Thế giới dầu nhớt xe Sh tại Alobike với cực nhiều lựa chọn cho xế yêu. Ngoài 10 loại dầu nhớt trên, Alobike còn nhiều loại khác để Quý Khách lựa chọn

gian hàng dầu nhớt MototechGian hàng dầu nhớt xe ga Sh Alobike 

 

Mời bạn xem clip hướng dẫn thay nhớt cho xe Sh:

 

Hãy đến Alobike thay dầu để xế yêu được chăm sóc tốt hơn. Sản phẩm chất lượng, thợ kỹ thuật chuyên Sh được đào tạo bài bản. Khi đến thay dầu tại Alobike, 100% các xe sẽ được bơm lốp, chỉnh phanh miễn phí. Rất nhiều xe đến thay dầu tại Alobike còn được rửa xe miễn phí.

Thay dầu nhớt xe Sh chất lượng sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm nhớt hàng hiệu tốt nhất trên thế giới, giúp chiếc xe gắn máy của bạn vận hành tốt hơn, phát huy công suất tốt và tuổi thọ dài hơn.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ