Phụ tùng xe máy

Dầu máy xe Air Blade và cách lựa chọn

Tóm tắt nội dung

Xe tay ga Air Blade một dòng xe máy rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc chăm sóc xe là việc làm cần thiết giúp cho xe bền bỉ và hoạt động an toàn mỗi ngày. Một trong những khâu chăm sóc xe đó là thay dầu máy định kỳ cho xe Air Blade.

Lựa chọn dầu máy cho xe Air Blade

 Việc lựa chọn dầu máy phù hợp, dầu máy tốt là điều quan trọng hàng đầu để giúp xe vận hành ổn định.

Bài viết này sẽ giúp Qúy Khách hàng đang sở hữu xe AirBlade lựa chọn loại dầu máy phù hợp với chế độ vận hành cũng như điều kiện tài chính của chủ nhân xe Air Blade.

Trước khi lựa chọn được loại dầu máy tốt, hãy lựa chọn loại dầu máy phù hợp cho xe.ga Air Blade cần chú ý những chỉ số sau :

  • Dung tích nhớt : Dung tích nhớt xe Air Blade đổ đúng 800ml.
  • Chỉ số dầu dành cho xe ga : JASO MB
  • Phẩm cấp chất lượng API SL. Hiện nay, thị trường những dầu có chất lượng tốt đảm bảo chỉ số API SL trở lên
  • Chọn dầu bán tổng hợp, nếu là dầu bán tổng hợp là loại dầu phổ thông cho xe ga Air Blade, lựa chọn dầu tổng hợp hoàn toàn có nhiều phụ gia sẽ tốt cho động cơ hơn.

 

lua-chon-dau-may-cho-xe-ga-airblade

Dầu máy Liqui Moly cho xe Air Blade

Trên trị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu, khi thay dầu cho xe tay ga Air Blade nên lưu ý những yếu tố trên để lựa chọn.

Nên chọn dầu xe tay ga của các hãng có thương hiệu như : Castrol, Motul, Shell, Total….

Cao cấp hơn có dầu nhập khẩu cao cấp như : Liqui Moly nhập Đức, Mobil 1 Gold nhập Mỹ, Ravenol nhập Đức, Eni…… là các loại dầu cao cấp nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Trên là một số chú ý khi thay dầu cho xe Air Blade hi vọng sẽ hữu ích cho chủ nhân xe khi có nhu cầu thay thế sẽ lựa chọn được 1 loại dầu phù hợp , tốt cho xe và hợp với túi tiền của mình.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ