Phụ tùng xe máy

Đại tiệc sinh nhật Câu Lạc Bộ Sh Hà Nội - HSC

Tóm tắt nội dung

Ngày 08/11/2015, hàng trăm xe Sh cùng các thành viên Câu Lạc Bộ Sh Hà Nội quy tụ về số 2 phố Chương Dương Độ. Theo ý kiến của nhiều thành viên thì đại tiệc sinh nhật lần thứ 4 này có ý nghĩa lịch sử đối với các thành viên và Câu Lạc Bộ.

 

sinh nhật hsc 0

 

Câu lạc bộ Sh Hà Nội (HSC) thành lập 11/11/2011. Là một trong những câu lạc bộ xe thành lập sớm nhất, có số lượng thành viên chính thức đông nhất và được tổ chức tốt nhất miền Bắc. Quy tụ các thành viên có chung niềm đam mê và sử dụng xe Sh, là diễn đàn để anh em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về sử dụng xe, độ xe, nâng đời xe. Hội hướng đến các hoạt động mang lại lợi ích cho các thành viên và cho xã hội. Ngoài các hoạt động về xe, Club còn thường xuyên có các chuyến off, các đợt từ thiện có tính xã hội rất lớn.

 

câu lạc bộ sh hà nội

 

Qua 4 năm xây dựng và phát triển, HSC không ngừng lớn mạnh. Ban Quản Trị đang từng bước hoàn thiện hệ thống quản trị, hệ thống các hội sở, các cơ sở dịch vụ để phục vụ chính các thành viên trong hội và là nền tảng kỹ thuật cho các hoạt động chăm sóc xe, độ xe, chơi xe của hội.

 

câu lạc bộ sh hà nôi 2

Hội trưởng Triệu Linh Đan phát biểu

 

cau lac bo sh ha noi

Các thành viên và khách mời chơi trò chơi

 

Sinh nhật câu lạc bộ sh

Các hội trưởng cắt bánh sinh nhật

 

cau lac bo sh ha noi 2

Hội trưởng Cao Hữu Hiền Phát Biểu

 

sinh nhật hsc 4

Các thành viên HSC nâng ly chúc mừng

 

sinh nhật hà nội sh club

cau lac bo sh ha noi

 

Sự kiện còn có sự góp mặt của các thành viên đến từ các Câu Lạc Bộ Sh các tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hải Phòng, Bắc Giang.

 

snh nhat hsc

Những bức ảnh đẹp mang dấu ấn lịch sử của HSC

 

mototech sinh nhat cau lạc bo sh ha noi

Các nhà tại trợ lớn xây dựng gian hàng giới thiệu dịch vụ

 

sinh nhật Sh Hà Nội

 

Đến với đại tiệc sinh nhật HSC năm nay còn có các nhà tài trợ: Hãng lốp Michelin của Pháp, Honda Kường Ngân, Trung tâm sửa xe MotoTech, Thế Giới Dầu Nhớt, cùng nhiều nhà tại trợ khác. Các nhà tài trợ không chỉ song hành cùng Câu Lạc Bộ trong sinh nhật lần này, mà còn song hành cùng với sự phát triển của Hội, là sân sau nền tảng cho các hội viên chăm sóc xe, chơi xe, độ xe và các hoạt động từ thiện của hội.

Với sự cố gắng của Ban Quản Trị, Các Tiểu Ban, cùng toàn thể các thành viên HSC, đại tiệc sinh nhật lần thứ 4 thành công tốt đẹp. HSC thêm một tuổi mới, một sự trưởng thành vượt bậc trong các hoạt động của mình.

HSC có định hướng phát triển bền vững, trở thành một trong những câu lạc bộ xe lớn mạnh nhất tại Việt Nam, Câu Lạc Bộ Sh Hà Nội đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê và sử dụng xe Honda Sh.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ