Phụ tùng xe máy

Đại diện tập đoàn DID Nhật Bản thăm và làm việc tại MotoTech

Tóm tắt nội dung

Tập đoàn D.I.D của Nhật Bản có lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích cao cấp cho các ngành công nghiệp ô tô và xe máy, hiện nay D.I.D là tập đoàn số 1 thế giới về sản xuất nhông xích, D.I.D có nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước trên thế giới. Ngày 24/08/2013, đoàn lãnh đạo tập đoàn D.I.D Nhật Bản đã đến thăm và làm việc tại MotoTech, hai bên đã có buổi trao đổi về các sản phẩm phụ tùng xe máy và định hướng của D.I.D tại Việt Nam.

Đoàn lãnh đạo D.I.D và đại diện nhà phân phối

Phía lãnh đạo D.I.D có ông Kenji Fukuchi, tổng giám đốc D.I.D Nhật Bản; ông Masuhita Ito, tổng giám đốc D.I.D Thái Lan; ông Masao Iguchi, tổng giám đốc D.I.D Việt Nam và một số chuyên gia Nhật Bản khác. Đại diện nhà phân phối có ông Dương Văn Long trực tiếp dẫn đoàn. Phía MotoTech có giám đốc Lê Văn Đông tiếp đoàn.

Ngay giây phút đầu tiên đến MotoTech, các chuyên gia Nhật bản đã thực sự ấn tượng với chất lượng dịch vụ của MotoTech. Các chuyên gia cũng bày tỏ tin tưởng MotoTech sẽ là một đối tác tin cậy, cùng với các nhà phân phối và tập đoàn DID đưa đến cho khách hàng những phụ tùng xe máy chất lượng cao, cùng với dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Từ trái qua là các ông Masao Iguchi, Masuhisa Ito, Kenji Fukuchi

Tại phòng khách trụ sở 135 Kim Ngưu, các lãnh đạo D.I.D đã có buổi tìm hiểu về tình hình bán hàng của MotoTech, các sản phẩm nhông xích, xích cam, vành... do DID sản xuất.

Hai bên đã trao đổi về những định hướng của D.I.D tại Việt Nam. Cụ thể trong thời gian tới ngoài các sản phẩm hiện tại là nhông xích, xích tải vàng, vành, xích cam kép, D.I.D sẽ đưa ra thị trường Việt Nam thêm sản phẩm xích cam đơn, đây là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy D.I.D Thái Lan, có tem rán đảm bảo chất lượng và chống hàng giả của D.I.D Thái Lan. Trong buổi làm việc, phía D.I.D đã giúp MotoTech hiểu hơn về các sản phẩm của D.I.D, các chuyên gia Nhật Bản đã chỉ ra các đặc điểm để phân biệt hàng nhái. Ngoài ra, D.I.D cũng giới thiệu sản phẩm xích cam cao cấp của D.I.D Ấn Độ, có thể thời gian tới sẽ được nhập khẩu về Việt Nam.

Trong buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi về các vấn đề kỹ thuật của nhông xích nói chung và nhông xích D.I.D nói riêng. Các chuyên gia Nhật Bản cũng có những khuyến cáo khi lắp ráp và sử dụng nhông xích, theo các chuyên gia, để đảm bảo độ bền cho nhông xích, vấn đề bảo trì nhông xích rất quan trọng, nó quyết định phần lớn đến khả năng vận hành tuổi thọ của nhông xích. Một vấn đề khác liên quan đến lắp ráp, trong quá trình lắp ráp nhông xích, phần lớn thợ xe máy đều bôi rất nhiều mỡ vào xích, tuy nhiên các chuyên gia nhận định, bôi mỡ nhiều sẽ khiến đất cát bám nhiều vào xích, làm cho xích bị mòn nhanh, con lăn của xích có thể bị kẹt làm giảm khả năng vận hành trơn tru của xích, càng tệ hơn là với các xe có hệ truyền động xích trần như Exciter, đây là một vấn đề rất quan trọng, ngay cả các thợ xe máy có tay nghề cũng không để ý việc này.

Cũng trong buổi làm việc, đại diện MotoTech, ông Lê Văn Đông đề nghị phía D.I.D có thêm nhiều hỗ trợ để quảng bá sản phẩm đến với khách hàng như cung cấp các Video, catologue, Slice về các sản phẩm của D.I.D. Ông Lê Văn Đông cũng đề nghị phía DID hàng năm cử chuyên gia kỹ thuật đến MotoTech hướng dẫn và trợ giúp về kỹ thuật cho nhân viên MotoTech. Phía D.I.D cam kết sẽ hỗ trợ tốt cho việc bán hàng thông qua các nhà phân phối, đồng thời cam kết cung cấp nguồn hàng ổn định cho thị trường Việt Nam. Phía MotoTech cũng cam kết trong thời gian tới sẽ thúc đẩy các sản phẩm của DID đến với khách hàng.

 nhông xích did

Đại diện MotoTech, ông Lê Văn Đông chụp ảnh cùng ngài Kenji Fukuchi

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp trong sự vui mừng và hài lòng của các bên, Các lãnh đạo và các chuyên gia D.I.D đã bày tỏ sự cảm ơn MotoTech đã quan tâm, quảng bá sản phẩm của DID đến với khách hàng, cảm ơn ông Lê Văn Đông đã dành thời gian tiếp đoàn. Đại diện MotoTech, Giám đốc Lê Văn Đông cũng đã chân thành cảm ơn các lãnh đạo, các chuyên gia D.I.D, cảm ơn đại diện nhà phân phối đã đến thăm và làm việc tại MotoTech.

Theo chiến lược về chất lượng, MotoTech sẽ cung cấp các phụ tùng xe máy cao cấp cho khách hàng, DID sẽ là một trong số những nguồn hàng chủ lực về nhông xích, xích cam, vành của MotoTech.

 nhong xich did

Toàn bộ nhông xích thay thế tại MotoTech sẽ được bảo trì bảo dưỡng nhông xích miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.  Ngoài ra, khi lắp ráp nhông xích tại MotoTech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như:  Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn.

 

                                                             

                                                                                         Nguồn MotoTech


admin

admin

Ong Le Dong

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ