Phụ tùng xe máy

Cứu hộ xe máy tại nhà

Tóm tắt nội dung

Sửa xe máy tại nhà là giải pháp tối ưu và hưu ích cho bạn khi không may xe bị hỏng mà bạn rất ngại đẩy xe ra cửa hàng sửa chữa, nhiều trường hợp hỏng nặng không thể đẩy đi hay khênh đi. Gọi ngay đội cứu hộ xe máy Mototech 0982618518

>> Các hãng lốp xe máy tốt nhất thế giới

>> Tổng hợp các loại dầu nhớt tốt nhất cho xe Sh và xe tay ga

>> Gói bảo dưỡng xe tay ga tiêu chuẩn

Cứu hộ xe máy tại nhà.

Buổi chiều Đông sau khi Đội cứu hộ xe máy Mototech nhận được cuộc gọi cứu hộ của Khách mô tả lại tình trạng xe Lead 125 của vợ bị chảy xăng khi ga lên , địa chỉ ở Nguyễn Trãi - Thanh Xuân . Đội cứu hộ đã nhanh chóng qua kiểm tra xe, Sau 25 phút đội cứu hộ xe máy Mototech đã có mặt để kiểm tra và xử lý.

Khi nhận cuộc gọi cứu hộ, nghe khách mô tả tình trạng xe, đội cứu hộ xe máy Mototech đã chuẩn đoán được cần mang theo dụng cụ, phụ tùng gì để xử lý và nếu phải thay phụ tùng thì giá sẽ được báo luôn cho khách, trong trường hợp này đã báo có thể xe của khách phải thay dây dẫn xăng giá là 380k Cùng chi phí cứu hộ là 50k. Khách đồng ý đội cứu hộ xe máy Mototech mới cử người tới.

Quá trình triển khai Công việc cứu hộ xe Lead 125 bị đứt dây phun xăng Fi

cứu hộ xe máy tại nhà

Anh Hợp, Đội cứu hộ xe máy Mototech nhanh chóng tháo và tìm nguyên nhân

 

cuu ho xe may tai ha noi

Phát hiện dây dẫn xăng bị chuột cắn đứt.

 

cứu hộ xe máy tại nhà

Thay dây dẫn xăng Fi cho xe Lead 125

 

cuu ho xe may tai ha noi

Qúa trình thay dây dẫn xăng rất nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút kỹ thuật đã xử lý xong.

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ cứu hộ tại nhà, hay bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội khi gọi cho đội cứu hộ xe máy Mototech bạn hãy cố gắng mô tả tình trạng xe càng chi tiết càng tốt để chúng tôi có thể có phương án xử lý xe của bạn và có thể báo giá trực tiếp nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của MotoTech.

Đội cứu hộ xe máy tại Hà Nội triển khai dịch vụ nhanh, hầu như các trường hợp đều được xử lý tại chỗ luôn, một số trường hợp nặng chúng tôi sẽ có phương án mang về cửa hàng xử lý mà không tính thêm phí.

Chi phí dịch vụ cứu hộ xe máy tại Hà Nội gần như bằng chi phí sửa xe tại cửa hàng. 

Dịch vụ cứu hộ xe máy tận nơi của Mototech rất nhanh chóng, tiện lợi , giá thành hợp lý nên đanh rất được khách hàng ủng hộ.

Nếu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy nhấc máy gọi tới số : 0982618518 cho đội cứu hộ của Mototech. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Qúy Khách.

 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ