Phụ tùng xe máy

Có nên sử dụng keo tự vá lốp xe không?

Tóm tắt nội dung

Chiếc xe mà bạn thường ngày đang sử dụng có dùng keo tự vá lốp? Điều đó có nên hay ko?

" Keo tự vá " cái tên cũng đã nói lên tác dụng của sản phẩm này, nếu trường hợp đi đường không may mắn xe cắn phải đinh hay 1 vật gì khác.. thì dung dịch keo sẽ tự biết lỗ thủng , tránh tình trạng lốp xe bị xì hơi đột ngột gây nguy hiểm, xe sẽ tiếp tục di chuyển bình thường mà không cần đi vào cửa hàng sửa chữa nào để vá, không mất công sức , không mất thời gian. Đấy là ưu điểm khi mọi người sử dụng keo tự vá. Nhưng song song cũng với ưu điểm đó thì tác hại nó mang lại cũng ko hề nhỏ.

Một số hình ảnh sử dụng keo tự vá.

Lốp xe máy dùng keo tự vá

Lốp xe bị ăn mòn do sử dụng keo tự vá.

Vành xe bị ăn mòn do sử dụng keo tự vá

 

Vành xe đổ keo tự vá

Vành xe sau sau 1 thời gian ngắn tiếp xúc với keo tự vá.

Những hình ảnh trên là do chủ nhân của xe dùng keo tự vá kém chất lượng lại để thời gian dài không chú ý vệ sinh, keo tự vá tồn tại lâu trong bánh xe thì sẽ dẫn đến tình trạng dung dịch keo tự vá ăn mòn vành và lốp xe bị mục, rỗ và ôxy hóa. Bạn muốn sử dụng keo tự vá cũng được nhưng hãy chọn cho lốp xe của mình loại keo chất lượng, có ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ không nên sử dụng bừa bãi, hãy thường xuyên vệ sinh để hạn chế ảnh hưởng xấu đến vành và lốp xe.Có như thế thì keo tự vá vẫn mang lại lợi ích mà vẫn đảm bảo được vành, lốp xe không bị ảnh hưởng xấu.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ