Phụ tùng xe máy

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng 2015

Tóm tắt nội dung

sửa chữa xe máy khuyến mại

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng 2015:

  • Giảm 50% công bảo dưỡng toàn bộ xe
  • 5% phụ tùng thay thế.
  • Tặng thêm 1 năm bảo hiểm xe máy BIDV cho khách hàng có hoá đơn trên 300k/1 xe

Chương trình diễn ra từ 05/11/2015 đến 30/11/2015. 

 

THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, thay mặt cho toàn thể nhân viên trung tâm dịch vụ xe máy MotoTech xin gửi đến Quý Khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa Quý Khách hàng !.

Tính đến nay, MotoTech đã hân hạnh phục vụ hơn 80.000 lượt xe đến sửa chữa và bảo dưỡng, đây là sự ủng hộ và là niềm tin rất lớn mà Quý Khách dành cho chúng tôi. Đây cũng là niềm vinh hạnh và tự hào của tập thể nhân viên MotoTech, là động lực để MotoTech phát triển lớn mạnh. Chúng tôi xin đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ này.

Nhân đây MotoTech cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Quản Trị và các thành viên Câu Lạc Bộ Sh Hà Nội (HSC) đã đến sử dụng dịch vụ và lựa chọn MotoTech là trụ sở kỹ thuật và sửa xe của Câu Lạc Bộ Sh Hà Nội. MotoTech cam kết sẽ làm tròn trách nhiệm của mình đối với Ban Quản Trị và các thành viên.

Dịch vụ của MotoTech vẫn còn nhiều những yếu kém cần cải thiện, sự ủng hộ và góp ý thẳng thắn của Quý Khách hàng sẽ giúp chúng tôi nhận thức rõ những việc cần làm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Một lần nữa MotoTech xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng !

Kính chúc Quý Khách hàng cùng gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và thành công !


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ