Phụ tùng xe máy

Carbon Cleaner - Phụ gia làm sạch muội Carbon

Tóm tắt nội dung

Dung dịch làm sạch muội Carbon Clear của Liqui Moly nhập khẩu Đức đang là xu hướng lựa chọn của các chủ nhân dòng xe, đặc biệt là các dòng xe ga : SH, Airblade.... hay xe côn tay Exciter 150 .

Trong quá trình vận hành của xe, động cơ phải làm việc liên tục sẽ sinh ra muội Carbon bám vào hệ thống nhiên liệu, xuppap , buồng đốt..... điều này làm giảm hiệu suất của động cơ và sẽ tốn nhiên liệu. Cứ vậy sau một thời gian hoạt động thì muộn carbon sinh ra càng nhiều và bộ phận khác như : chế hòa khí, kim phun xăng, đầu bugi.... cũng bị muội carbon bám. Ảnh hưởng tới tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của động cơ. Vì thế nên lựa chọn Carbon Clear Liqui Moly là điều cần thiết giúp tốt hơn cho xe.

tẩy cặn carbon

Phụ gia Carbon Clear Liqui Moly

Tác dụng của Carbon Clear Liqui Moly :

  • Làm sạch hệ thống nhiên liệu, xuppap, buồng đốt
  • Phục hồi công suất động cơ
  • Hạn chế cặn bẩn bugi
  • Tiết kiệm nhiên liệu

Cách sử dụng Carbon Clear Liqui Moly rất đơn giản :

  • Đổ 5 lít xăng vào bình
  • Đổ trực tiếp lọ Carbon Clear Liqui Moly 80ml vào bình xăng.

Lưu ý : Carbon Clear không gây tác dụng phụ. Mỗi lọ 80ml dùng cho 5 lít xăng. Dung tích bình xăng to hoặc nhỏ có thể điều chỉnh để đổ số ml Carbon Clear Liqui Moly cho phù hợp. Nên sử dụng lại khi xe chạy được 1000km để giúp xe hoạt động tốt.

Gía ttham khảo tại MotoTech : 75k một lọ Carbon Clear

 

 

 

 

 

 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ