Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Cách xử lý xe máy gập nước

Tóm tắt nội dung

Xe máy bị gập nước vào mùa mưa là điều không thể tránh khỏi, nhất là ở đường phố Hà Nội tình trạng ngập úng vào mùa mưa diễn ra thường xuyên, xe máy là phương tiện đi lại hàng ngày nếu không chú ý chăm sóc nhất là khi xe bị gập nước thì sẽ dẫn tới hậu quả đáng nghiêm trọng. 

Một số điều cần chú ý khi đi xe máy vào mùa mưa :

Khi gặp mưa lớn, đường ngập cố gắng tìm tuyến đường cao và ít nước để di chuyển, nếu đang di chuyển trên đường ngập nước thì không nên đi sát vào lề đường.

Xe số luôn đi ở số nhỏ - số 2, đi số 3 hoặc số 4 xe sẽ không khỏe đi qua vũng nước. Cố gắng giữ đều ga khi đi vào khung đường gập bởi vì rồ ga và phanh gấp sẽ khiến xe dễ bị chết máy hơn. 

Cách xử lý khi xe máy bị ngập nước.

Đối với xe số: Nếu xe bị chết máy khi ngập nước sau khi dắt xe khỏi vùng ngập nước hãy tháo bugi ra lau chùi cho khô và cố gắng xả hết nước trong bô ra. Lúc đó xe có thể khởi động lại tạm thời. Nhưng để giúp xe đi ổn định và trách hỏng hóc thì nên mang xe ra cửa hàng sửa chữa để kiểm tra lại.

Đối với xe ga: Khác với xe số, nếu bị chết máy bạn không nên cố gắng khởi động đi, vì khi đó nước sẽ vào động cơ làm cho xe bị hỏng nặng hơn. Việc cần thiết là tìm cửa hàng sửa xe để xử lý.

Những trường hợp không thể xử lý được ngay bạn hãy gọi dịch vụ sửa xe lưu động để được trợ giúp.

 

cách xử lý khi xe máy bị ngập nước

 

Sau khi xe bị ngập nước việc cần làm ngay là thay dầu máy, dầu láp, kiểm tra lọc gió, hệ thống điện, đặc biệt là những xe ga sử dụng hệ thống phun xăng điện tử. Hãy thu xếp trong thời gian sớm nhất mang qua trung tâm sửa xe để kiểm tra xe đảm bảo cho chiếc xe của bạn hoạt động ổn định và tránh hỏng nặng về lâu dài.

 

 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ