Phụ tùng xe máy

Cách lựa chọn lốp xe SH Mode

Tóm tắt nội dung

Lốp xe SH Mode mà Honda lắp cho xe xuất xưởng là loại nào? Khi cần thay lốp thì nên lựa chọn loại lốp nào cho tốt? Chắc hẳn điều này là mối quan tâm của rất nhiều người khi sử dụng xe SH Mode.

 

Xe Sh Mode

Thông số lốp xe Sh Mode: Lốp trước: 80/90-16. Lốp sau: 100/90-14

Honda không tự sản xuất lốp xe mà họ nhập lốp của hãng Chengshin lắp cho xe SH Mode xuất xưởng.

Lốp theo xe Sh Mode là lốp Chengshin - hãng lốp Đài Loan, nhà máy đặt tại Đồng Nai, Việt Nam: ưu điểm là giá rẻ, chất lượng tạm được. Nhược điểm là lốp cứng, chất lượng cao su ở mức trung bình, đi một thời gian (khoảng 8000 - 1 vạn km) thì hay bị méo, nứt. 

Tuy nhiên, trên thị trường còn có những hãng lốp có chất lượng tốt hơn để Qúy Khách lựa chọn như: Hãng INOUE hay YOKOHAMA điều là 2 Loại lốp sản xuất theo Công nghệ của Nhật Bản. Ưu điểm của hai dòng lốp này là: Chất lượng cao su tốt, lốp mềm, bám đường tốt, ít bị méo và các lỗi khác. Giá thành chấp nhận được.

Với lựa chọn cao cấp hơn hẳn thì có dòng lốp Michelin, thương hiệu của Pháp, là loại lốp hàng đầu thế giới, với dòng đẳng cấp này thì giá cả cao hơn.

Khi có nhu cầu thay thế bạn nên chọn những loại lốp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và phổ biến trên thị trường. Lốp có chất lượng tốt sẽ có những ưu điểm sau:

  • Lốp ít bị lỗi: nhảy, đảo, méo, nứt.. Vật liệu phân bố đều lốp không bị chửa.
  • Lốp mềm, độ đàn hồi tốt, ma sát cao.
  • Tuổi thọ cao, an toàn cho người sử dụng.

Đôi lốp là bộ phận quan trọng gắn kết xe với mặt đường, giúp xe di chuyển được. Vì thế, khi có nhu cầu thay lốp bạn nên lựa chọn 1 đôi lốp có chất lượng tốt, để đảm bảo cho chiếc xe của mình vận hành tốt, đảm bảo an toàn cho bản thân.

                                                     Chúc Qúy Khách lái xe an toàn.

 


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ