Phụ tùng xe máy

Buổi tập huấn về dịch vụ và các vấn đề nhân sự

Tóm tắt nội dung

Ngày 10/08/2012, MotoTech tổ chức buổi tập huấn về dịch vụ cho toàn bộ nhân viên với sự chia sẻ của chuyên gia Bùi Nam Phương.

MotoTech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy chất lượng cao trên thị trường, Các nhân viên MotoTech không ngàng được đào tạo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ, các vấn đề dịch vụ, giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

Ngày 10/08/2012 MotoTech tạm ngừng cung cấp dịch vụ, tổ chức buổi tập huấn về dịch vụ, các vấn đề trong việc cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Sau đó là phần nhân sự với dịch vụ, tổ chức nhân sự (chủ yếu dành cho cấp Quản Lý).

Buổi tập huấn diễn ra trong bầu không khí sôi nổi với sự chia sẻ dẫn dắt của chuyên gia Bùi Nam Phương, Ông đã có nhiều năm nghiên cứu về dịch vụ, đã làm Quản Lý và xây dựng dịch vụ cho Honda Việt Nam, và hiện tại là NISSAN Việt Nam.

Buổi tập huấn mang đến cho mọi người những cái nhìn khác nhau về dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe máy, xu hướng phát triển của xã hội về lĩnh vực này, từ đó anh em nhân viên và các trưởng bộ phân sẽ có những định hướng làm việc, học tập để đáp ứng tốt cho công việc.

Phần 2 của buổi tập huấn, chuyên gia Bùi Nam Phương dành thời gian chia sẻ về nhân sự, tổ chức, xắp sếp và làm việc hiệu quả. Phần chia sẽ này đặc biệt ý nghĩa cho các trưởng Bộ Phận, các Quản Lý của MotoTech.

Buổi tập huấn thành công tốt đẹp, cuổi buổi chuyên gia Bùi Nam Phương dành thời gian chia sẻ thêm với anh em nhân viên MotoTech về các kỹ năng làm việc, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm. Ngoài ra Ông Phương còn dành thời gian chia sẻ với các Quản Lý của MotoTech về các vấn đề trong quản lý nhân sự và dịch vụ.

Buổi tập huấn kết thúc lúc 18h30. Dù không còn sớm nhưng buổi tập huấn vẫn rất sôi nổi, anh em MotoTech tiếp tục ở lại họp và tổng kết. Với tinh thần làm việc và học hỏi như hiện tại, MotoTech chắc chắn sẽ ngày càng vững mạnh trên thị trường.


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ