Phụ tùng xe máy

Bộ côn xe sh bị hỏng

Tóm tắt nội dung

Côn là bộ phận truyền chuyển động từ động cơ đến bánh sau. Côn kém hiểu suất chuyển động giảm, máy nóng và tốn nhiên liệu, khó chịu cho người lái. Côn xe ga cũng thường xuyên xảy ra hỏng hóc.

bộ côn xe sh

Bộ côn xe Sh Việt

Mua phụ tùng xe Sh

Bộ côn xe Sh bị hỏng thế nào?

Búa côn mòn hỏng

Phíp búa côn, bị cháy, bong, mòn không đều gây mất cân bằng trọng lượng, sinh ra lực xoắn, lực cắt lên trục, ảnh hưởng đến trục và các ổ bi láp. Xương búa ăn trực tiếp vào chuông côn, sinh nhiệt lớn làm biến dạng, hỏng bề mặt làm việc của chuông côn. nhiều trường hợp làm chảy  bộ búa côn dẫn đến hỏng nhiều bộ phận khác.

búa côn sh bị kẹt

Búa côn Sh bị kẹt chốt

Bi côn mòn ảnh hướng đễ tăng tốc của xe

Bi côn mòn quá mức, méo, khi lên ga sẽ không văng ra được mà bị kẹt trong rãnh bi, gây mòn rãnh bi và hỏng bát côn trước.

Bi mòn, các viên bi văng không đồng thời cũng gây ra lực tác động không đều lên bát côn, làm cho bát côn mất cân bằng lực sẽ ép dây cuaroa.

Khi bộ côn kém hiệu suất truyền tải kém, cơ năng từ động cơ về bánh sau bị thất thoát nhiều. Gây tốn nhiên liệu.

Tất cả các xe tay ga đều có thể bị hỏng như thế này, đặc biệt là những xe có phân khối 135cm³ trở lên. Để hạn chế những hỏng hóc của bộ côn. Khi cần thiết thì nên sửa chữa hoặc thay thế sớm.

Tham khảo 6 lựa chọn lốp xe Sh tốt nhất


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ