Phụ tùng xe máy

Bảo dưỡng xe máy định kỳ, tại sao cần ?

Tóm tắt nội dung

Bảo dưỡng xe máy định kỳ

Bảo dưỡng xe máy một trong những việc cần thiết phải được người sử dụng xe máy tiến hành.

Sau một thời gian hoạt động của xe, nhiều bộ phận trên xe máy sau một quá trình vận hành sẽ bị rơ rão và sai lệch như: cổ phốt, giảm sóc, các vòng bi bánh, phanh, vành xe, nhông xích, hệ thống nhiên liệu, bộ ly hợp, hệ thống điện nổ và điện tín hiệu, hệ thống làm mát, các khớp xoay (chân chống, tay phanh, cần phanh, tay ga), các dây điều khiển (Dây phanh, dây ga, dây công tơ mét), các bu lông, đai ốc... Việc cần làm là kiểm tra, bảo dưỡng và điều chỉnh định kỳ, một số chi tiết kém quá thì cần sửa chữa hoặc thay thế.. Đảm bảo chắc chắn cho xe và các bộ phận trên luôn ở trạng thái tốt nhất, đảm bảo "sức khỏe của xe".

Xem thêm các dịch vụ khác tại mototech

Dầu máy, dầu phanh, nước làm mát, dầu láp sẽ bị não hóa, biến chất theo thời gian. Việc cần làm là thay thế chúng trong mỗi lần bảo dưỡng xe máy định kỳ.

Một số chi tiết nếu kém thì cần phải thay như: má phanh, lọc gió, bugi, nhông xích... cần thay thế kịp thời sau một quá trình vận hành để tránh gây ra nhưng hư hỏng đáng tiếc cho chiếc xe

 

bảo dưỡng xe máy mototech

Dù là xe tay ga hay xe số đều cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

 

Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ xe máy giúp kịp thời phát hiện các hỏng hóc, kịp thời khắc phục, hạn chế hỏng lớn đến các vùng trọng yếu của xe

bảo dưỡng xe máy

Xe Sh làm máy tại Mototech

 

bảo dưỡng xe yamaha

Bảo dưỡng xe yamaha NVX

 

bao duong xe pkl

Với xe phân khối lớn thì việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ lại càng cần thiết hơn 

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ :

Giúp xe vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn.

Để góp phần bảo vệ môi trường, giảm tai nạn giao thông hãy kiểm tra và bảo dưỡng xe máy định kỳ.

Tham khảo gói bảo dưỡng xe ga cơ bản Tại Đây

Tham khảo gói bảo dưỡng xe số cơ bản Tại Đây


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ