Phụ tùng xe máy

 

MOTOTECH được đổi thành ALOBIKE

 

Siêu khuyến mại ra mắt thương hiệu mới ALOBIKE

 

Checkin cùng chuyên gia - Chương trình dành riêng cho Cộng Đồng Sh và các câu lạc bộ Sh tại Hà Nội

Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Tóm tắt nội dung

Bọc yên xe máy giá bao nhiêu tiền và bọc yên xe máy ở đâu tốt tại Hà Nội? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, bài viết xin cung cấp thông tin hữu ích có tính tham khảo cho bạn đọc.

Vỏ bọc yên xe máy là chi tiết thường hay bị sờn rách theo thời gian, có thể bị giãn, bị biến dạng làm biến dạng yên. Vỏ yên rách làm nước ngấm vào mút yên, ủ lâu có thể làm mút yên nhanh hỏng

Tham khảo thêm:

Bọc yên xe máy ở đâu đẹp và tốt?

Có rất nhiều cơ sở bọc yên xe máy có uy tín và giá rẻ tại Hà Nội, các cơ sở bọc yên và dán xe tập chung nhiều trên các phố Cao Bá Quát, Hà Trung, đường Láng. Ngoài ra hầu hết các cửa hàng sửa chữa xe máy cũng có dịch vụ bọc yên xe máy khá chất lượng với những người thợ lâu năm có tay nghề. Thông thường các cửa hàng sửa chữa có uy tín bọc yên có chất lượng tốt cả ở kỹ thuật tháo lắp chính xác và kỹ thuật bọc yên. Ngoài ra, kho bọc yên ở các cơ sở sửa chữa kỹ thuật thì xe của bạn có có hội được bảo trì và căn chỉnh miễn phí nhiều hạng mục.

Dịch vụ bọc yên xe máy chính hãng tại Alobike được thực hiện bởi các thợ kỹ thuật có chuyên môn sâu, chất liệu vỏ yên chính hãng và các sản phẩm vỏ yên độ được các câu lạc bộ xe và người dân ưa thích.

bọc yên xe máy honda

Các tiêu chí để bạn chọn vỏ da bọc yên xe máy

Chất lượng vỏ da bọc yên xe máy phải dầy nhưng đảm bảo mềm và dai, thông thường vỏ da bọc yên được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng thì cơ bản là đảm bảo chất lượng. Cần cơ sở bọc yên đảm bảo chất lượng, chịu trách nhiệm bảo hành các vấn đề như vỏ yên bị rạn hoặc viền chỉ khâu bị bung. 

Màu sắc vải da bọc yên: bạn có thể chọn màu nguyên bản như nhà sản xuất xe, hoặc lựa chọn thứ 2 là chọn vỏ yên thời trang có màu sắc theo ý bạn thích, hiện nay thị trường có nhiều loại vỏ yên xe máy có màu sắc đẹp và rất bền màu

Form vải bọc yên được sản xuất chắc chắn, không siêu vẹo, dễ dàng bọc và căng bề mặt.

Da vỏ yên mềm tạo cảm giác ngồi dễ chịu, điều này rất quan trọng, vỏ yên là chi tiết tiếp xúc với mông người ngồi trên xe, nếu vỏ yên mềm sẽ cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi lái xe.

bọc yên xe sh

Một số thông tin cần biết về bọc yên xe máy

Bọc yên xe Wave và các dòng xe số Honda theo vỏ yên nguyên bản khá đơn giản vì Form yên xe máy Honda xe số có Form nhỏ, vỏ yên hầu hết cũng được sản xuất theo Form yên của xe nên dễ bọc. Giá bọc yên cho xe wave và các dòng xe số thông thường khoảng trên 100k bao gồm cả công bọc và chi phí da bọc yên.

Bọc yên xe Exciter Sirius và các dòng xe số khác của Yamaha thường được làm khá nhiều ở các cơ sở sửa chữa xe máy, các cơ sở có kỹ thuật sửa xe tốt và uy tín sẽ lựa chọn loại da bọc yên xe máy chất lượng tốt, dụng cụ đầy đủ hơn, từ đó chất lượng yên bọc sẽ có phần đảm bảo hơn.

bọc yên xe exciter

Bọc yên xe exciter màu xanh

Bọc yên cho xe  Sh và các dòng xe tay ga cỡ lớn thường phức tạp hơn, nguyên nhân là do yên xe ga có bản rộng, kích thước lớn, Form yên phức tạp hơn. Các dòng xe ga có yên xe kích thước lớn như Sh, Dylan, PS thường khó bọc và khó chọn vỏ yên hơn. Giá bọc yên xe Sh dao động khoảng 300 - 450k.

 

bọc yên xe sh

Bọc yên xe sh tiêu chuẩn

Bọc yên xe AirBlade và các dòng xe tay ga cỡ trung hoặc cỡ nhỏ thường đơn giản hơn, dễ bọc hơn, có nhiều Form vỏ tối ưu hơn cho người thợ bọc yên. Da bọc yên xe Air Blade và cho các dòng xe tay ga cỡ trung hoặc cỡ nhỏ này có nhiều màu sắc để lựa chọn, bọc yên các dòng xe tay ga cỡ chung này cũng dễ dàng hơn nhờ các loại vỏ yên thời trang đa năng có thể bọc cho nhiều Form yên. Giá bọc yên xe Air Blade và các dòng xe tay ga khác như Lead, Vision thường có giá 180 - 350k. 

vỏ bọc yên xe máy

Vỏ yên đa năng xe tay ga

vỏ bọc yên air blade

Vỏ bọc yên air blade Honda chính hãng

Bọc yên xe Piaggio luôn đỏi hỏi chất lượng vỏ và kỹ thuật bọc, chất lượng da bọc yên xe Piaggio luôn yêu cẩu cả về độ bền và thẩm mỹ. Các dòng xe Piaggio Vespa, Liberty, Fly luôn cần những loại vỏ yên lịch lãm, phong cách, chủ nhân các dòng xe này thường bọc theo cá tính hoặc màu sắc phong thủy, hợp tuổi và hợp mệnh người chủ xe.

bọc yên xe vespa

Bọc yên xe vespa Piaggio

 

bọc yên xe piaggio

Độ yên xe piaggio Vespa theo phong cách Mouse

Bọc yên thời trang cho xe máy là sử dụng vỏ yên có màu sắc bắt mắt, cá tính, khác với màu của vỏ yên truyền thống theo xe. Trên thị trường có rất nhiều màu sắc vỏ yên cho bạn lựa chọn, với chi phí bọc yên không nhiều, chỉ từ 100 - 350k bạn sẽ có 1 vỏ yên xe máy với nhiều màu sắc cá tính bắt mắt.

bọc yên xe máy đẹp

Bọc yên xe máy đẹp thời trang

Bọc yên và độ yên cho xe Exciter 150 và Exciter 135 luôn là một chủ đề hot mà các Bike của dòng xe côn tay này quan tâm, với những phong cách độ yên cá tính, mạnh mẽ và thời trang. Các loại da bọc yên chất lượng cao cùng với màu sắc sặc sỡ cá tính luôn phát huy tốt với các dòng xe này

độ yên xe exciter

Độ yên xe exciter

 

 

Bảng giá bọc yên xe máy chính hãng thông thường

1 Bọc yên Dream lùn 110
2 Bọc yên Dream II 110
3 Bọc yên Wave α đời cũ 110
4 Bọc yên Wave S 100 110
5 Bọc yên Wave α 100 110
6 Bọc yên Wave RS 100 110
7 Bọc yên Wave RSX RepSol 100 120
8 Bọc yên Wave S110 120
9 Bọc yên Wave RS110 120
10 Bọc yên Wave RSX 110 120
11 Bọc yên Future 1 120
12 Bọc yên Future II 120
13 Bọc yên Future Neo 120
14 Bọc yên Future X 120
15 Bọc yên Future 125 160
16 Bọc yên Air Blade 2009 160
17 Bọc yên Air Blade 2011 160
18 Bọc yên Air Blade 125 2013 160
19 Bọc yên Air Blade 125 2016 180
20 Bọc yên Click 160
21 Bọc yên Lead  180
22 Bọc yên SCR 180
23 Bọc yên Spacy 280
24 Bọc yên @ 280
25 Bọc yên SH Ý 285
26 Bọc yên SH VN 285
27 Bọc yên Dylan 450
28 Bọc yên PS 450
29 Bọc yên @ Stream 280
30 Bọc yên Yoing 280
31 Bọc yên Fuma 280
32 Bọc yên Eky 280
33 Bọc yên PCX 380

 

Bảng giá bọc yên xe máy thời trang cách điệu

  • Bọc yên thời trang xe Wave màu cách điệu giá từ 150.000đ
  • Bọc yên xe Vision thời trang giá từ 250.000đ
  • Bọc yên xe Airblade thời trang giá 260.000đ
  • Bọc yên da 3D siêu đẹp siêu êm xe Sh Việt giá 350.000đ
  • Bọc yên da 3D siêu đẹp siêu êm xe Sh Ý giá 450.000đ
  • Bọc yên da 3D siêu đẹp siêu êm xe Lead Việt giá 450.000đ
  • Bọc yên xe Vespa thời trang giá 350.000đ

 

bọc yên xe máy 

 

bọc yên xe máy

 

bọc yên xe máy đẹp

 

bọc yên xe máy

Alobike còn có các loại vỏ yên xe máy thời trang rất đẹp, Để biết giá bọc các loại vỏ yên này Quý Khách vui lòng đến các cửa hàng của Alobike

 bọc yên xe máy

Bọc yên xe máy đẹp tại Hà Nội

Với chất lượng vỏ yên được lựa chọn theo tiêu chuẩn các nhà sản xuất xe trở lên, cùng nhiều màu sắc vỏ yên bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng có được vỏ yên xe máy ưng ý và đẹp mắt tại Alobike . Ngoài ra, khi bọc yên xe máy tại Alobike xe của bạn sẽ được hỗ trợ bảo trì miễn phí một số hạng mục giúp duy trì trạng thái tốt cho xe.

 >> Tham khảo thêm chuyên mục sửa xe máy honda


Đông Mototech

Đông Mototech

"Sửa xe máy ngày một tốt hơn" đó là điều tôi hàng ngày phấn đấu và xây dựng. Tôi luôn mong muốn mang lại giá trị cho bất kể ai gặp tôi, nói chuyện với tôi, hoặc đến Mototech, nơi mà tôi xây dựng. Có thể bạn đến sửa xe hoặc mua phụ tùng tại Mototech, đến làm việc cùng tôi hoặc đến hợp tác với tôi thì tôi cũng đều mong muốn như vậy. Công việc chính của tôi là sửa xe, đào tạo và quản lý đội thợ kỹ thuật của Mototech, có thời gian tôi sẽ viết bài chia sẻ những giá trị cho mọi người và cộng đồng, tôi cũng làm clip và có kênh Youtube của mình để phục vụ mọi người.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ