Phụ tùng xe máy

Nhông xích DID tại Trung tâm Triển lãm giảng võ lần thứ 12

Tóm tắt nội dung

Nhông xích DID tại Triển làm Quốc tế lần thứ 12

Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về Phương tiện Giao thông & Công nghiệp phụ trợ - VIETNAM AUTOEXPO 2015 diễn tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, số 148 đường Giảng Võ , Quận Đống Đa, Hà Nội từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 06 năm 2015. Với quy mô hơn 10.000m2 trưng bày, Đây là sự kiện uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp Ôtô, xe máy tại Việt Nam với sự tham gia thường niên của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Tham gia tại triển lãm nói chung và ngành công nghiệp phụ trợ nói riêng như : Yokohama, Casumina, SaoVang, GS, Denso, Maxxis, Elig, Bosch, SKF... thì một thương hiệu không thể không nhắc đến là DID thương hiệu xích số 1 thế giới đến từ Nhật Bản.

 

Nhông xích D.I.D tại trung tâm triển lãm Quốc tế lần thứ 12

Gian trưng bày Nhông xích DID tại trung tâm triển lãm 

Tập đoàn DID của Nhật Bản có lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích cao cấp cho các ngành công nghiệp ô tô và xe máy, hiện nay DID là tập đoàn số 1 thế giới về sản xuất nhông xích, DID có nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước trên thế giới nhờ vào định hướng sản xuất ra sản phẩm xích nhẹ và mãnh mẽ để tối ưu cho người tiêu dùng, nhông xích DID hiệu suất cao AD3 và nhông xích DID siêu tải trọng H-DS.

 

Nhông xích D.I.D tại triển lãm giảng võ lần thứ 12

DID thương hiệu xích số 1 thế giới

DID được đánh giá là ông vua về xích có chất lượng hàng đầu, xích cam 100% nhà sản xuất xe máy từ Honda, Yamaha, Suzuki... đến Sym, Kymco đều sử dụng xích cam của DID. Ở triển lãm này, vừa là để quảng bá thương hiệu DID và vừa giới thiệu loại nhông xích màu dành cho xe côn, xe phân khối lớn đến với người tiêu dùng Việt.

 

D.I.D Xích số 1 thế giới

Loại nhông xích DID màu đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Ra mắt sản phẩm tại triển lãm Quốc tế lần thứ 12 , DID sẽ có nhiều cơ hội giao thương, tăng cường xúc tiến thương mại, liên doanh liên kết và là môi trường thuận lợi tìm kiếm đối tác, khách hàng tiền năng  để đẩy mạnh sản phẩm chất lượng tốt  hơn nữa tại thị trường Việt mang đến lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng Việt.

 

 

 

 


Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ