Phụ tùng xe máy

 

Siêu khuyến mại mừng Quốc Khánh 02/09

 

Chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

 

Khuyến mại cực lớn tri ân khách hàng 2020

Nhông xích xe Wave S110 DID AD3 cao cấp

Nhông xích xe Wave S110 DID AD3 cao cấp

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Wave S110 DID AD3 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 320.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích xe Wave S110 DID AD3 Với những ưu điểm nổi trội về sản phẩm,  là dòng nhông xích mang lại cảm giác lái tốt nhất khi di chuyển sự êm ái và linh hoạt khi đi vào nhũng khúc ôm cua hay đoạn đường gồ ghề. Nhông sên DID còn nổi trội về độ bền và thẩm mỹ đẹp, nhông xích xe Wave S110 DID cao cấp luôn là một lựa chọn hàng đầu khi cần thay thế.

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Nhông xích xe Wave S110 DID AD3 cao cấp mang nhiều ưu điểm 

  • Lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1,5mm thành 1,2mm) để góp phần làm nhẹ xe, giúp nhông xích giảm tối đa tiêu hao năng lượng để ăn khớp .giữa răng nhông và xích và tiết kiệm xăng. DID đang đưa ra thị trường những xích nhẹ uyển chuyển nhưng có sức mạnh, độ bền vô địch.
  • Nhông xích DID AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi với tốc độ cao.
  • Vật liệu luôn luôn được cải tiến theo công nghệ cực cao của Nhật Bản, xích có cỡ 428AD, vật liệu nhẹ với công nghệ AD3.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.
  • Được sản xuất tại nhà máy DID Thái Lan danh tiếng và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới
  • Công nghệ và thương hiệu xích danh tiếng DID số 1 thế giới của Nhật Bản, với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.

 

nhông xích xe wave s110

Nhôn xích xe wave s110 did ad3

hạn chế nhỏ của nhông xích xe Wave S110 DID AD3

  • Xích cần thời gian hoạt động rà mới có độ ổn định.

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, DID sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối  với các ống lót thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép vào ống lót vào mắt xích, nếu áp lực tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.

Thay nhông xích xe Wave S110 khách hàng sẽ được miễn phí các dịch vụ chăm sóc xe liên quan như

  • Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại MotoTech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. 
  • Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.
  • Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Wave S110 và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Wave S110 và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Hãy đến Mototech để trải nghiệm phụ tùng xe máy nhông xích chính hãng chất lượng giá tốt cùng sự tận tình của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ