Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Wave S100 Honda chính hãng

Nhông xích xe Wave S100 Honda chính hãng

Bảo hành: 06
Chính sách hỗ trợ

Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội nhông xích xe wave S100 Honda

Giá bán: 250.000 VNĐ

Nhông xích cho xe Wave S100 Honda có tốt không? thay nhông xích Honda cho xe Wave S100 có ưu điểm nhược điểm gì?  với chi phí không cao thì nhông sên Honda là một lựa chọn hợp lý cho khách hàng muốn tiết kiệm chi phí khi cần cùng với ưu thế từ thương hiệu Honda đã đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng, nhông xích xe Wave S100 Honda chính hãng luôn là một lựa chọn top đầu khi cần thay thế.

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Lịch chăm sóc và thay thế định kỳ phụ tùng xe Exciter 150

 

Ưu điểm của nhông xích xe wave S100 chính hãng Honda:

 •  Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
 •  Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
 • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.
 • Là sản phẩm nhông xích lắp ráp OEM cho các dòng xe số của Honda Việt Nam
 • Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.

nhông xích xe wave s100

Nhông xích xe Wave - Chính hãng Honda

 

Nhông xích xe wave S100 Honda chính hãng còn một số hạn chế như:

 • Xích nhanh nhão hơn với các dòng sản phẩm nhập khẩu
 • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
 • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Những lợi ích khi khách hàng thay nhông xích cho xe Wave S100 - Honda tại Mototech.

 • Mototech đảm bảo cung cấp hàng chính hãng phụ tùng xe máy đảm bảo chất lượng giá được niêm yết công khai, chế độ bảo hành tốt với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường
 • Trong quá trình lắp ráp nhông xích tại Mototech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì này khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn.
 • Ngoài ra quý khách sẽ được bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Lưu ý thêm khi thay nhông xích: " Đất cát là kẻ thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích có tuổi thọ thường từ 2 vạn km đến 3 vạn km. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, Sunrise,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Mototech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích wave S100  Honda và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe wave S100 và nhông xích các loại xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như tại cửa hàng.

Lựa chọn thay thế nhông xích xe máy tại Mototech để có được sản phẩm chính hãng Honda, đội ngũ thợ lắp ráp bài bản theo quy trình tiêu chuẩn

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ