Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe wave S100 DID H-DS cao cấp

Nhông xích xe wave S100 DID H-DS cao cấp

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe wave S100 DID HDS được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi  trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 350.000 VNĐ

Tích tụ những tinh hoa công nghệ sản xuất nhông xích phổ thông của thế giới, sản phẩm nhông xích xe Wave S100 nhãn hiệu DID HDS luôn cho ta cảm giác an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi chạy xe êm nhẹ. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về cung cấp các sản phẩm nhông xích truyền tải, nằm trong top các sản phẩm uy tín hàng đầu cho phụ tùng xe máy

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Phụ tùng xe máy cũ là một phần quan trọng và thiết yếu của thị trường xe máy

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Nhông xích xe wave S100 DID HDS

  • Nhà máy sản xuất: DID Thái Lan
  • Top đầu về độ bền và khả năng chạy đường dài
  • Được sản xuất theo công nghệ của hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.
  • Chế độ bảo hành 06 tháng tại Mototech

nhông xích xe wave s100

Nhông xích xe Wave s100

 

Nhược điểm duy nhất của nhông xích xe wave S100 DID H-DS:

  • Xích nặng, mức độ linh hoạt kém hơn AD3.

Ưu điểm của nhông xích xe wave S100 DID H-DS:

  • Là một trong số ít dòng nhông xích có khả năng chịu tải cực tốt với lá dày hơn, giúp tăng độ bền và chịu tải tốt hơn.
  • Vật liệu luôn luôn cải tiến theo tiêu chuẩn cực cao của Nhật Bản, cùng với công nghệ nhiệt luyện H-DS mới nhất của DID, cho ra những sợi xích có khả năng chịu tải trọng lớn trong một thời gian dài.
  • Lái xe êm không có tiếng ồn chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng nhông sên DID H-DS với lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

Nhông xích DID H-DS là cách lựa chọn tốt nhất dành cho các xe chuyên chở nặng hoặc những xe thường xuyên chạy đường dài.

Đây chính là cách lựa chọn cực tốt cho những anh em chơi xe côn tay và các dòng xe phân khối lớn. Với các dòng xe không có hộp xích như Exciter, moto phân khối lớn,... lắp xích DID H-S sẽ thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. 

Thay nhông xích xe Wave S100 tại Mototech Khách hàng sẽ được miễn phí các dịch vụ bảo trì như:

  • Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại MotoTech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. 
  • Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3 vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Mototech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe wave S100 DID H_DS và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe wave S100  DID H-DS và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Lựa chọn thay nhông xích xe máy tại Mototech để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, sản phẩm chính hãng, đội ngũ thợ lắp ráp tiêu chuẩn và chế độ bảo hành chu đáo

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ