Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe wave S100 DID H-DS

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe wave S100 DID HDS được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi  trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 350.000 VNĐ

Tích tụ những tinh hoa công nghệ sản xuất nhông xích phổ thông của thế giới, sản phẩm nhông xích xe Wave S100 nhãn hiệu DID HDS luôn cho ta cảm giác an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm

Nhông xích xe wave S100 DID HDS

Nhà máy sản xuất: DID Thái Lan

Top đầu về độ bền và khả năng chạy đường dài

Được sản xuất theo công nghệ của hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.

Chế độ bảo hành 06 tháng tại Mototech

nhông xích xe wave s100

Nhông xích xe Wave s100

 

Nhược điểm duy nhất của nhông xích xe wave S100 DID H-DS : Xích nặng, mức độ linh hoạt kém hơn AD3.

Ưu điểm của nhông xích xe wave S100 DID H-DS :

  • Lá dày hơn, giúp tăng độ bền và chịu tải tốt hơn.
  • Vật liệu luôn luôn cải tiến theo tiêu chuẩn cực cao của Nhật Bản, cùng với công nghệ nhiệt luyện H-DS mới nhất của DID, cho ra những sợi xích có khả năng chịu tải trọng lớn trong một thời gian dài.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

 

Nhông xích DID H-DS là cách lựa chọn tốt nhất dành cho các xe chuyên chở nặng hoặc những xe thường xuyên chạy đường dài.

Đây chính là cách lựa chọn cực tốt cho những anh em chơi xe côn tay và các dòng xe phân khối lớn. Với các dòng xe không có hộp xích như Exciter, motto phân khối lớn,... lắp xích DID H-S sẽ thể thao hơn, mạnh mẽ hơn. 

Lưu ý thêm: Khi thay nhông xích " Đất cát sẽ là kẻ thù số 1 của nhông xích". Nhông xích có tuổi thọ thường là từ 2 vạn km đến 3 vạn km và tùy từng loại. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, BSW, SK, TKR,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy trong quá trình sử dụng, người sử dụng không thường bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng,... nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại MotoTech, xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. 

Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Giá trên đã bao gồm công dịch vụ thay thế và bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết liên quan. 

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe wave S100 DID H_DS và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe wave S100  DID H-DS và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng.

Mọi thắc mắc phản ánh về chất lượng dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp: 0984.557.937.

Lựa chọn thay nhông xích xe máy tại Mototech để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, sản phẩm chính hãng, đội ngũ thợ lắp ráp tiêu chuẩn và chế độ bảo hành chu đáo


Sản phẩm cùng loại
Nhông xích xe Cub DID AD3 nhập khẩu Thái Lan là hàng chất lượng hàng đầu thế giới Chi tiết ...
Nhông xích xe Dream DID AD3 cao cấp nhập khẩu Thái Lan Chi tiết ...
Nhông xích DID xe Wave chất lượng top đầu thị trường và được các nhà sản xuất xe đánh giá cao Chi tiết ...
Bộ nhông xích chất lượng xe Wave S100 DID nhập khẩu Thái Lan giá tốt Chi tiết ...
Nhông xích xe Wave RS 100 DID chất lượng, vận hành tin cậy và ổn định Chi tiết ...