Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Wave RSX110 Honda chính hãng

Nhông xích xe Wave RSX110 Honda chính hãng

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe wave RSX110 Honda được Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 250.000 VNĐ

Nhông xích xe Wave RSX 110 Honda được Việt Nam sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan có độ bền tốt hơn các loại cùng phân khúc, có chất lượng tốt giá rẻ. Nằm trong top nhông xích bán chạy trên thị trường. Khi cần thay nhông xích xe Wave RSX110 thì loại nhông xích chính hãng Honda luôn là một lựa chọn hàng đầu khi cần thay thế

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Bảo dưỡng xe máy Honda tại Hà Nội

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

Ưu điểm nhông xích xe wave RSX110 Honda chính hãng

 • Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, lắp ráp cho xe wave RSX110 của Honda Việt Nam.
 • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.
 • Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
 • Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.

nhông xích xe Wave Honda

Nhông xích xe Wave - Honda

Nhông xích xe wave RSX110 Honda còn một số hạn chế

 • Xích nhanh nhão.
 • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
 • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Lưu ý khi thay nhông xích cho xe Wave:  Nhông xích có tuổi thọ thường từ 2 vạn km đến 3 vạn km. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, Sunrise,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Thay nhông xích xe Wave RSX110 Honda tại Mototech

 • Nhông xích xe máy chắc chắn là hàng chính hãng chất lượng có giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường
 • Trong quá trình lắp ráp nhông xích tại Mototech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra quý khách sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.
 • Mototech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích wave RSX110  Honda và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe wave RSX110 và nhông xích các loại xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như tại cửa hàng
 • Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Nhông xích Honda chính hãng cho xe Wave RSX110 với giá tốt,chất lượng đảm bảo là lựa chọn khá kinh tế cho khách hàng 

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ