Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Wave RSX100 DID AD3 cao cấp

Nhông xích xe Wave RSX100 DID AD3 cao cấp

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Wave RSX100 DID AD3 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 320.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích xe Wave RSX100 DID AD3 nhãn hiệu DID Janpan là lựa chọn số 1 khi cần thay thế. Nhãn hiệu DID nhãn hiệu nhông xích doanh tiếng số 1 của Nhật Bản được sản xuất với công nghệ vượt trội đảm bảo chất lượng, hiệu suất an toàn và độ bền cũng như mang lại sự thoải mái nhất khi lái xe với bộ chuyền tải chuyển động nghệ nhàng linh hoạt

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Top 10 lựa chọn dầu nhớt xe Sh tốt nhất

Ưu điểm của Nhông xích xe Wave RSX100 DID

  • Được sản xuất bởi hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.
  • Lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1,5mm thành 1,2mm) để góp phần làm nhẹ xe, giúp nhông xích  giảm tối đa tiêu hao năng lượng để ăn khớp .giữa răng nhông và xích và tiết kiệm xăng. DID đang đưa ra thị trường những xích nhẹ uyển chuyển nhưng có sức mạnh, độ bền vô địch.
  • Nhông xích DID AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi với tốc độ cao.
  • Vật liệu luôn luôn được cải tiến theo công nghệ cực cao của Nhật Bản, xích có cỡ 428AD, vật liệu nhẹ với công nghệ AD3.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

nhông xích xe wave rsx100

nhông xích xe wave rsx100

Nhược điểm của Nhông xích xe Wave RSX100 DID

  • Xích cần thời gian hoạt động rà mới có độ ổn định.

Lưu ý đối  tuổi thọ của nhông xích thông thường là từ 2 vạn km đến 3 vạn km và tùy từng loại để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ tốt nhất cho nhông sên với tất cả các loại nhông xích khi thay thế cằn phải vệ sinh và dưỡng xích để tránh tình trạng xích khô, bụi bẩm bám nhiều ảnh hưởng đến chuyển động và tuổi thọ của nhông xích xe máy

Vì sao rất nhiều khách hàng lại lựa chọn Mototech là nơi thay nhông xích cho xe Wave RSX110.

  • Mototech đảm bảo nhông xích cho xe và nhiều loại phụ tùng xe máy khác hàng chính hãng 100%.
  • Giá cả hay chi phí thay thế nhông xích cho xe Wave với giá cả cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng
  • Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề lắp ráp và bảo dưỡng thuần thục nhanh chóng đảm bảo chính xác nhiệt tình
  • Trong quá trình thay lắp ráp nhông xích tại Mototech, xe Wave RSX 110 của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Nhông xích xe máy cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng liên quan trực tiếp đến sự chuyển động và hiệu suất xe máy vì thế việc lựa chọn thay thế nên chọn những nơi lắp ráp uy tín bán hàng chính hãng, những cửa hàng có uy tín với kỹ thuật tay nghề cao lắp ráp đúng quy trình.

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ