Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe Wave RS110 DID AD3 cao cấp

Nhông xích xe Wave RS110 DID AD3 cao cấp

Bảo hành: 06 Tháng
Chính sách hỗ trợ

Nhông xích xe Wave RS110 DID AD3 được MotoTech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội.

Giá bán: 320.000 VNĐ

Xe wave RS 110 nên lựa chọn nhông xích nào? Nhông xích cho xe Wave RS110 DID AD3 có tốt không? DID AD3 là dòng nhông xích được sản xuất trên công nghệ tiên tiến lót trục đúc lienf không mối nối đảm bảo cho chất lượng chuyển động vượt trội, linh hoạt và êm ái.  Với danh tiếng và chất lượng vượt trội, nhông xích xe Wave RS110 DID AD3 cao cấp nhãn hiệu DID Janpan là lựa chọn số 1 khi cần thay thế.

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>>Gói bảo dưỡng xe ga tiêu chuẩn

Nhông xích xe Wave RS110 DID AD3, một sản phẩm tốt

  • Được sản xuất tại nhà máy DID Thái Lan và được nhập khẩu chính thức về Việt Nam
  • Sản xuất theo công nghệ danh tiếng của DID - hãng xích số 1 thế giới của Nhật Bản với lịch sử hơn 80 năm sản xuất xích tải và xích cam cho xe moto phân  khối lớn, các ngành công nghiệp ô tô và xe máy cao cấp trên toàn thế giới.
  • Chế độ bảo hành 06 tháng tại Mototech

Nhông xích DID AD3 cho xe Wave RSX110 luôn có nhiều ưu điểm:

  • Vật liệu luôn luôn được cải tiến theo công nghệ cao của Nhật Bản, xích có cỡ 428AD, vật liệu nhẹ với công nghệ AD3.
  • Lá xích mỏng hơn (chuyển từ 1,5mm thành 1,2mm) để góp phần làm nhẹ xe, giúp nhông xích giảm tối đa tiêu hao năng lượng để ăn khớp giữa răng nhông và xích và tiết kiệm xăng. DID đang đưa ra thị trường những xích nhẹ uyển chuyển nhưng có sức mạnh, độ bền vô địch.
  • Nhông xích DID AD3 được xử lý nhiệt đặc biệt cho độ bền tăng 160% so với các loại xích DID 428 thông thường. AD3 phù hợp với các loại xe hiện đại đi trong thành phố hay đi với tốc độ cao.
  • Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

nhông xích did xe wave rsx110

Nhông xích DID xe Wave RSX110

 

Nhược điểm của nhông xích DID AD3 xe Wave RSX110:

  • Xích cần thời gian hoạt động ổn định mời rà được.

​Thay nhông xích(sên) xe Wave RSX 110 - DID AD3 ở đâu?

  • Nên lựa chọn các cửa hàng sửa chữa bán phụ tùng chính hãng uy tín lâu năm, sản phẩm phụ tùng xe máy có tem nhãn mác rõ ràng
  • Tại Mototech trong quá trình thay lắp ráp nhông xích cho xe Wave RSX 110 , xe của quý khách sẽ được bảo dưỡng và vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước sau, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh sau, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng bảo trì trên sẽ giúp nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn. Ngoài ra, quý vị sẽ được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

 

MotoTech hỗ trợ chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích xe Wave RS110 và nhiều loại phụ tùng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe Wave RS110 và các loại nhông xích xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như lắp ráp tại cửa hàng

Sản phẩm cùng loại
Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ