Phụ tùng xe máy

Nhông xích xe wave RS100 Honda

Nhông xích xe wave RS100 Honda

Bảo hành: 06 tháng
Chính sách hỗ trợ

Mototech hỗ trợ chuyển hàng và lắp ráp tận nơi trong nội thành Hà Nội nhông xích xe wave RS100 Honda

Giá bán: 250.000 VNĐ
Đặt hàng

Nhông xích cho xe Wave RS100 Honda, Là một trong những dòng nhông xích nằm trong top bán chạy nhất trên thị trường trong nước do giá thành tương đối mềm cùng chất lượng hơn những loại nhông sên cùng phân khúc. Một bộ nhông xích tiêu chuẩn, giá rẻ và chính hãng, nhãn hiệu Honda luôn là một lựa chọn hàng đầu khi cần thay thế nhông xích cho xe Wave RS100

>>Top 10 lựa chọn dầu nhớt xe Sh tốt nhất

>>Bảng giá bọc yên xe máy Honda tại Hà Nội của Mototech

>>Tổng hợp 10 hãng lốp xe máy tốt nhất hiện nay

Nhông xích (nhông sên đĩa) xe wave RS100 Honda chính hãng

 • Đây là sản phẩm nhông xích lắp ráp cho xe wave RS100 của Honda Việt Nam.
 • Được nhà máy đóng gói tại nhà máy Honda Việt nam là loại nhông xích có chất lượng tốt, sản xuất bởi KMC Việt Nam theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.
 • Chế độ bảo hành 06 tháng tại Mototech

nhông xích xe wave rs100

Bộ nhông xích honda chính hãng xe wave RS100

 

Nhược điểm của Nhông xích xe wave RS100 Honda 

 • So với các dòng nhông xích cao cấp hơn như DID thì xích Honda nhanh nhão hơn
 • Con lăn sản xuất bằng phương pháp cuốn thông thường nên không đảm bảo được độ tròn không vận hành tốt so với xích con lăn đúc liền.
 • Trọng lượng không được tối ưu theo nhu cầu dùng thực tế. 

Nhông xích xe wave RS100 Honda có ưu trội gì?

 • Giá thành rẻ, là lựa chọn tốt khi bạn đắn đo về tài chính.
 • Nhông bền hơn: nhờ được sản xuất bằng phương pháp dập nguội, đảm bảo độ tròn hơn so với phương pháp cắt phay thông thường, sau đó được nhiệt luyện để gia tăng độ cứng.
 • Xích được sản xuất theo công nghệ KMC của Đài Loan nên có độ bền cao hơn hẳn so với những loại nhông xích trôi nổi trên thị trường.

Lưu ý thêm khi thay nhông xích: " Đất cát là kẻ thù số 1 của nhông xích" . Nhông xích có tuổi thọ thường từ 2 vạn km đến 3 vạn km. Những loại nhông xích hàng đầu thế giới như: DID, Sunrise,...có thể có tuổi thọ trên 3 vạn km. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng thường không bảo trì nhông xích, để xích khô cằn, đất cát bám nhiều, xích trùng không tăng nên tuổi thọ nhông xích giảm nhiều, thường là không đạt được như trên.

Thay nhông xích cho xe Wave RS100 tại Mototech khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi về dịch vụ như:

 • Trong quá trình lắp ráp nhông xích tại Mototech quý khách sẽ được bảo dưỡng, vệ sinh các chi tiết như: Cụm nhông trước, bi nhông, bi bánh sau, trục bánh, hộp xích, giảm giật, phớt nhông trước sau. Những bảo dưỡng, bảo trì trên khiến nhông xích bền hơn, xe vận hành tốt hơn.
 • Ngoài ra quý khách sẽ được bao trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng nhông xích.

Mototech chuyển hàng lắp ráp tận nơi nhông xích wave RS100 Honda và nhiều loại phụ tùng xe máy chính hãng khác. Nếu quý khách muốn thay nhông xích xe wave RS100 và nhông xích các loại xe khác tại nhà, quý khách vui lòng gọi 0982.618.518, chúng tôi có đội thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa xe lưu động sẽ đến lắp ráp tận nơi, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt như tại cửa hàng, Chế độ bảo hành tận nơi 06 tháng.

Hãy đến Mototech thay nhông xích khi cần để có bộ nhông xích chính hãng, được lắp ráp bới độ ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề và quy trình lắp ráp tiêu chuẩn

Bản quyền thuộc sở hữu MotoTech được DMCA.com Protection Status bảo vệ